14 tuổi hiếp dâm trẻ em ở Hà Nội

14 tuổi hiếp dâm trẻ em ở Hà Nội

by -
0 323

Tin MỚI NHẤT về vụ “yêu râu xanh” 14 tuổi hiếp dâm trẻ em, cưỡng bức bé 5 tuổi hàng xóm ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Không chỉ mất một phần cuộc đời trong lao tù, yêu râu xanh 14 tuổi hiếp dâm trẻ em ở Hà Nội còn cướp đi tuổi thơ của cô em gái hàng xóm mới 5 tuổi và nỗi đau cho cả 2 gia đình…

Khoảng 10g ngày 15-5-2013, cháu Đỗ Thị Thùy Q, SN 30-11-2008, sang nhà Nguyễn Khắc Tuyến (tên gọi khác là Hung), trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội, chơi cùng với em trai Tuyến là Nguyễn Khắc Th.

Tuyến đã đưa tiền cho em trai bảo đi mua bim bim. Cháu Th đi khỏi nhà thì Tuyến dắt cháu Q vào buồng, đóng cửa lại và bế Q lên giường rồi thực hiện hành vi đồi bại. Cháu Q bị đau, kêu to: “Mẹ ơi” thì Tuyến dùng tay bịt mồm cháu Q. Cùng lúc này, nghe có tiếng mở chốt cổng, em trai đã đi mua bim bim về đến nhà nên Tuyến dừng lại và mặc quần cho cháu Q. Tuyến dặn cháu Q: “Không được mách với mẹ” nhưng do đau đớn, cháu Q khóc, chạy ra ngoài. Th đưa cho Q một gói bim bim nhưng Q không lấy mà chạy về nhà khóc, kêu đau và kể lại sự việc với mẹ.

14 tuổi hiếp dâm trẻ em | 14 tuoi cuong buc tre em o ha noi  14 tuổi hiếp dâm trẻ em ở Hà Nội 07
Bị cáo 14 tuổi hiếp dâm trẻ em Tuyến thành khẩn nhận tội tại phiên tòa

Hốt hoảng, chị Nguyễn Thị T dỗ con gái rồi đến nói chuyện với chị Nguyễn Thị Thanh là mẹ của Tuyến nhưng chị Thanh tỏ thái độ không hợp tác. Chiều cùng ngày, chị T cùng chồng là anh Đỗ Đăng T đưa con gái đi khám phụ khoa ở trạm xá, xác định cháu Q bị tổn thương vùng kín, nhưng không phát hiện có tinh dịch. Vợ chồng chị T làm đơn trình báo đến CQĐT CA huyện Thạch Thất, Hà Nội, đề nghị xử lý nghiêm hành vi của Tuyến.

Cháu Q được đưa đi giám định. Kết luận giám định số 1473 của Viện Khoa học hình sự Bộ Công an kết luận tương tự. Chị Nguyễn Thị T yêu cầu gia đình Tuyến bồi thường tổn hại sức khỏe và danh dự cho cháu Q là 50 triệu đồng, gia đình bị cáo đã tự nguyện bồi thường 5 triệu đồng nhưng gia đình chị T không nhận và yêu cầu giải quyết theo pháp luật. Tuyến bị VKSND TP Hà Nội truy tố về hành vi hiếp dâm trẻ em theo khoản 4 Điều 112 Bộ luật Hình sự và bắt giam sau đó.

Tại CQĐT và tại phiên tòa sơ thẩm sáng 23-12, Tuyến khai nhận thành khẩn hành vi phạm tội. Nhìn bộ mặt non nớt của bị cáo, nhiều người không khỏi cảm thấy xót xa. Có lẽ, với trình độ văn hóa mới học lớp 5, khi phạm tội, Tuyến không hình dung nổi hành vi của mình lại bị pháp luật trừng phạt nghiêm khắc đến thế.

HĐXX TAND TP Hà Nội sau khi xem xét hồ sơ vụ án 14 tuổi hiếp dâm trẻ em và thẩm vấn tại phiên tòa, đã chấp thuận đề nghị của đại diện VKS, tuyên phạt Nguyễn Khắc Tuyến mức án dưới mức thấp nhất của khung hình phạt – 4 năm tù giam về tội Hiếp dâm trẻ em theo khoản 4 Điều 112 Bộ luật Hình sự. Nguyên do, Tuyến phạm tội khi mới 14 tuổi 9 tháng 7 ngày (Tuyến SN 7-8-1998), chưa có tiền án, tiền sự, thành khẩn nhận tội, gia đình lại tự nguyện bồi thường cho bị hại…

NO COMMENTS

Leave a Reply