7 nỗi lo của “Họa mi núi rừng” Siu Black trong đêm...

7 nỗi lo của “Họa mi núi rừng” Siu Black trong đêm nhạc “kỳ lạ”

by -
2 120

Tin tức về vụ việc Siu Black vỡ nợ mới nhất ngày 14/8/2013. Đọc 7 nỗi lo của “Họa mi núi rừng” Siu Black trong đêm nhạc “kỳ lạ”

Siu Black vỡ nợ, thông tin này khiến nhiều người yêu mến “Giọng ca núi rừng” giật mình. Và trong khi người này còn bán tín bán nghi, kẻ khác còn bận rộn tìm hiểu về lý do Siu sạt nghiệp, nữ ca sĩ Phương Thanh đã lập tức lên tiếng.

Chị không bênh vực cũng chẳng cố tìm cách để mọi người quyên tiền cho Siu. Chanh chỉ đứng mũi chịu sào, lo lắng cho Siu lúc yếu lòng nhất. Phương Thanh từng tâm sự: “Mong mọi người chắp phúc chứ nghệ sĩ chúng tôi yếu đuối lắm, gặp chuyện như thế này chỉ nghĩ đến cái chết thôi”.

Ngày Chanh hứa sẽ tìm mọi cách đưa Siu lên sân khấu trở lại để kiếm tiền trả nợ, không ít người đã hoài nghi cho cái ý nghĩ giả thoát cho Siu Black vo no moi nhat có phần ngông cuồng ấy. Nhưng Chanh là thế, đã quyết là làm, đã dự định là phải thực hiện. Đêm nhạc của Siu vẫn diễn ra thành công mặc bão táp dư luận và những nỗi lo sợ đe dọa suốt thời gian qua.

1. Ngay từ khi băng-rôn được giăng lên, những người trong cuộc đã bắt đầu lo lắng. Chắc chắn việcSiu Black tái xuất không chỉ khiến những người yêu quý chị quan tâm mà còn gây chú ý đối với chủ nợ, những người không thể liên lạc được với chị trong thời gian dài.

2. Việc đưa được Siu Black lên sân khấu trong tình trạng không ổn định thực sự là một thử thách lớn. Lo lắng về khoản nợ khổng lồ, Siu Black không ăn được, ngủ được, sức khỏe của chị vì thế mà bị giảm sút.

Bên cạnh đó, việc mắc nợ khiến tâm hồn của người nghệ sĩ bị chao đảo. Siu rất thèm hát, mong mỏi được đứng trên sân khấu nhưng với tâm trạng rối như tơ vò, ngay cả bản thân chị cũng chẳng tin mình có thể hát chứ đừng nói đến những người chung quanh.

Siu Black vo no moi nhat - Người cứng rắn như Phương Thanh cũng bật khóc trong đêm nhạc.  7 nỗi lo của "Họa mi núi rừng" Siu Black trong đêm nhạc "kỳ lạ" 87406d2c687fd79972931ccea71c7669
Tin ve Siu Black vo no – Người cứng rắn như Phương Thanh cũng bật khóc trong đêm nhạc.

3. Mọi thứ bên trong chưa kịp yên, “thù ngoài” còn đè thêm gánh nặng của những người trong cuộc. Khi Phương Thanh tất bật chuẩn bị cho sự trở lại của chị Siu trong chương trình Tình nghệ sĩ, Long Nhật lại còn lên tiếng cho rằng chị Chanh đang làm rối tung mọi chuyện. Nam ca sĩ đến từ thành phố Huế cho rằng Phương Thanh giúp Siu như thế bằng mười hại Siu.

Bị giáng một đòn mạnh vào sự nhiệt tình của mình, chị Chanh vẫn giữ im lặng. Đối với Phương Thanh, ở thời điểm đó, việc giúp cho Siu là điều cần kíp chứ không phải lên báo qua lại vì chuyện không đáng nói.

7 nỗi lo của "Họa mi núi rừng" Siu Black trong đêm nhạc "kỳ lạ"  7 nỗi lo của "Họa mi núi rừng" Siu Black trong đêm nhạc "kỳ lạ" 82951e784e0bce3180b14de9217e14dd
7 nỗi lo của “Họa mi núi rừng” Siu Black trong đêm nhạc “kỳ lạ”

4. Trước ngày diễn đã ì xèo, ngay trong đêm chương trình diễn ra, nhìn Siu ai cũng phải rớt nước mắt. Nữ giám khảo có nụ cười ấn tượng trên ghế nóng của Vietnam Idol hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một Siu Black co rúm, lo lắng với gương mặt tái xanh. Ngồi hai tiếng trên xe ô tô không dám bước xuống, Siu sợ hãi với những cơn sóng dữ đang chờ chực để ập vào người.

Đó có lẽ là hai tiếng dài nhất trong cuộc đời của “Họa mi núi rừng”. Nếu không có sự quyết tâm của Phương Thanh, tình cảm của những người đồng nghiệp, có lẽ Siu sẽ mãi chôn chân trong chiếc xe ấy để rồi sau đó lại quay về góc tối của mình.

Chính họ đã đỡ chị Siu từng bước một, bảo vệ chị đi qua đám đông xã hội đen và chủ nợ để được một lần nữa sống trong ánh đèn sân khấu.

5. Trước đêm nhạc, Siu Black lo một thì khi chính thức đối diện với công chúng, chị lo mười. Nếu không có người đỡ, có lẽ chị đã ngã ngay ở đó. Bên trên chị cầm mic để nhận sai lầm với khán giả, bên dưới chủ nợ “trực chiến”, phải ở trong hoàn cảnh đó mới biết Siu Black đã cố gắng nhiều như thế nào.

Nếu đêm hôm ấy  không có Hoài Linh, Phương Thanh, Thanh Thảo, Ngọc Minh, Quang Hà… có lẽ sân khấu của phòng trà Nam Quang đã thành một chiến trường thật sự. May mắn là tình nghệ sĩ và những lời thuyết phục thấu tình đạt lý đã khiến chủ nợ và cả những tay anh chị quyết định cho chị Siu một đường lùi.

6. Lẽ dĩ nhiên, sự nhân nhượng chỉ dừng lại ở đó bởi đồng tiền đi liền khúc ruột. Chẳng chủ nợ nào dễ dàng buông tay để con nợ biến mất một lần nữa trước mũi họ.

Đêm diễn kết thúc lúc 23h30, Siu Black lui vào phía cánh gà, húp vội bát cháo loãng để cầm hơi. Bên ngoài phòng thay đồ, chủ nợ vẫn “dàn trận”. Lúc này, chính Phương Thanh cũng lại là người đứng mũi chịu sào.

Bằng lời lẽ, chị đề nghị họ cùng ngồi vào bàn để thương thảo. Nữ ca sĩ Trống vắng cố thuyết phục chủ nợ hãy thư thả, cho Siu thời gian để kiếm tiền hoàn trả những gì đã vay.

Nữ ca sĩ Trống vắng cố thuyết phục chủ nợ hãy thư thả, cho Siu thời gian để kiếm tiền hoàn trả những gì đã va  7 nỗi lo của "Họa mi núi rừng" Siu Black trong đêm nhạc "kỳ lạ" b4567e70d77bf6e7472f07bceb03ad84
Nữ ca sĩ Trống vắng cố thuyết phục chủ nợ hãy thư thả, cho Siu thời gian để kiếm tiền hoàn trả những gì đã va

7. Vậy nhưng, dù cuộc nói chuyện kéo dài đến 1 giờ sáng hôm sau, sự việc vẫn chưa thể giải quyết. Phía chủ nợ không chịu ra về và cũng chẳng đồng tình với tất cả những gì Phương Thanh đề nghị.

Đến lúc này, không còn cách nào khác, chị Chanh đành phải nhờ đến lực lượng 113 để giải tán đám đông, “giải cứu” Siu khỏi vòng vây. Phải như thế, Siu Black mới có thể về an toàn.

Đối với hoàn cảnh của Siu Black trong thời điểm hiện tại, Tình nghệ sĩ là một tín hiệu tốt cho chị. Tuy nhiên sau đêm diễn với sự có mặt và giúp sức của rất nhiều nghệ sĩ, số tiền thu về vẫn còn quá nhỏ so với khoản tiền nợ 2,5 tỷ của chị Siu.

Với tình trạng sức khỏe hiện tại, những người yêu mến Siu Black thật sự đang cảm thấy rất lo lắng. Họ sợ “Họa mi núi rừng” không đủ sức để đi tiếp chặng đường dài với các dem nhac tu thien Siu Black trong khi chủ nợ vẫn lăm le, chờ chực mọi nơi mọi lúc.

2 COMMENTS

  1. Di nhien Siu Black cung co Cai Sai cua minh, nhung lam nguoi , Thay nguoi ta vao Duong cung thi xin tat ca hay mo long do luong , dung day Ho vao cho Chet
    mong rang cac anh chi em nghe si. Hay Giup do chi ay , hay lam cu chi dep nhu ca si Phuong Thanh , va 1 so anh chi em khac ,roi minh cung se duoc hong an cua be tren,dung giong nhu ca si Long Nhat ,hay Dam vinh Hung …..

Leave a Reply