Án mạng ở Đồng Nai: đánh chết người vì con cua.

Án mạng ở Đồng Nai: đánh chết người vì con cua.

by -
2 241

an mang o dong nai – Trong lúc xảy ra xô xát, một số mảnh vỡ từ chai bia đã văng vào người ông ngoại Phúc nên đối tượng này tập hợp đồng bọn tập kích, đánh “hội đồng” đối thủ.

 

Án mạng ở Đồng Nai: đánh chết người vì con cua. c4ea6032c5ec9d6da8b4bce6f419fe98

Hình ảnh minh họa – an mang o dong nai.

an mang o dong nai - Chiều 26/10, anh Nguyễn Hoàng Thạch cùng một nhóm bạn khoảng 10 người kéo đến quán nhậu Hồng ở gần nhà để ăn nhậu. Ngồi chưa được bao lâu thì nhóm thanh niên này xảy ra mâu thuẫn với chủ quán nhậu. Cho rằng anh Thạch ăn trộm cua nên con trai quán nhậu Hồng là Võ Minh Phúc đã cầm dao đuổi đánh nhóm anh Thạch.

Bị tấn công, nhóm anh Thạch liền lấy vỏ chai bia đánh trả. Cùng lúc này, ông ngoại của Phúc đi ra ngoài đã bị một số mảnh vỡ của vỏ chai bia văng vào người. Tuy nhiên, sau đó được nhiều người can ngăn nên nhóm anh Thạch kéo nhau ra về. Nhưng Phúc vẫn bực tức về việc ông ngoại bị thương tích nên chạy về Nhơn Trạch kêu các đối tượng trên tìm anh Thạch trả thù.

Đối với nhóm anh Thạch, sau khi được can ngăn nên đã kéo về; riêng anh Thạch và một người bạn chạy xe đi chơi tại khu vực gần Công ty Việt Á Châu và bị một nhóm thanh niên đi xe máy ập đến đánh “hội đồng” gục tại chỗ. Ngay sau đó anh Thạch được khẩn trương được đưa đi cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong vì chấn thương sọ não.

Sau khi nhận được thông tin về vụ an mang o dong nai, cơ quan CSĐT công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) cho hay, các trinh sát công an huyện này vừa bắt khẩn cấp 4 đối tượng gồm: Nguyễn Quốc Vinh (33 tuổi, ngụ huyện Nhơn Trạch); Nguyễn Thanh Nhã (21 tuổi, quê tỉnh Đồng Tháp); Trần Hoàng Bảo (18 tuổi) và Lê Bá Thành (29 tuổi cùng ngụ huyện Long Thành). 4 đối tượng này được xác định có liên quan đến vụ đánh ‘hội đồng” anh Nguyễn Hoàng Thạch (25 tuổi, ngụ ấp Xóm Gò, xã Long An, huyện Long Thành) dẫn đến tử vong.

Trước đó, công an huyện Long Thành cũng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Võ Minh Phúc (20 tuổi, người địa phương). Tên Phúc được xác định là nghi can chủ mưu trong vụ án này.

Hiện vụ án vẫn đang được mở rộng điều tra làm rõ.

Mời các bạn cùng bình luận về vụ an mang o dong nai ở phía cuối bài viết.

2 COMMENTS

  1. theo em bit thi co 7 hay 8 doi tuong lan ma sao chi thay bat co 5 nguoi con nhung ten kia thi sao.?

  2. may thang con do nay cho no o tu mot gong luon di+ ca gia dinh chu quan nua chu mu giet nguoi cho no o tu het .
    toi nang nhat la chu quan chu mu giet nguoi

Leave a Reply