Án mạng ở Đồng Nai:1 người chết, 6 người bị thương.

Án mạng ở Đồng Nai:1 người chết, 6 người bị thương.

by -
0 211

an mang o dong nai – Lúc 17 giờ ngày 16.10, tại phường Quang Vinh, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã xảy ra 1 vụ đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên, làm 1 người chết, 6 người khác bị thương.

Bắt đầu bằng tình bằng hữu rất thân thiết, nhưng khi mâu thuẫn xảy ra thì lập tức họ quay lại đâm chém nhau không thương tiếc. Và cái kết cục là vụ an mang o dong nai .

Khoảng 17 giờ chiều 16.10, một nhóm thanh niên khoảng 10 người chia làm 2 bên đánh bida tại phường Quang Vinh, TP Biên Hòa (Đồng Nai). Sau một hồi “sát phạt” nhóm thanh niên này xảy ra mâu thuẫn. Một số người dùng cơ bida và gọi thêm đồng bọn mang vũ khí đến đánh nhau.

 

Án mạng ở Đồng Nai:1 người chết, 6 người bị thương. 91ebdad3159471ad99782bcb091bf5fb
 

Hiện trường vụ an mang o dong nai

Khi đó, anh Trần Quốc Hiệp (SN 1987, ngụ TP Biên Hòa) vào can thì bị nhóm thanh niên này chém nhiều nhát vào người khiến anh tử vong. Ngoài ra 6 thanh niên khác tham gia hỗn chiến cũng bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng phải đưa vào Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu.

Tại hiện trường vụ an mang o dong nai còn lại 1 con dao, 1 cây kéo, 3 đôi dép và nhiều đoạn cơ bida bằng gỗ. Sau khi sự việc xảy ra, công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và điều tra vụ việc.

Mời các bạn cùng bình luận về vụ an mang o dong nai ở phía cuối bài viết.

NO COMMENTS

Leave a Reply