An Ninh Hinh Su – Cái chết bí ẩn của một nhân...

An Ninh Hinh Su – Cái chết bí ẩn của một nhân viên hải quan

by -
0 546

An Ninh Hinh su – Xác nam thanh niên nằm giữa đường, phần đầu máu chảy lênh láng, bên cạnh là chiếc xe máy còn mới bị đổ nghiêng nhưng không hề bể vỡ bất cứ bộ phận nào.

An ninh hình sự cập nhật liên tục tất cả các ngày trong tuần

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra đêm 20/12 ngay trên đường Kha Vạn Cân (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM).

Đoạn đường xảy ra hiện trường một bên là nhà dân gần đường ray xe lửa, còn một bên đã giải tỏa đang xây dựng đường. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết bí ẩn của người thanh niên.

Cái chết bí ẩn của một nhân viên hải quan, An ninh - Hình sự, xac chet bi an, cai chet bi an, vu an, thi the, xac chet, tu vong, tai nan giao thong  An Ninh Hinh Su - Cái chết bí ẩn của một nhân viên hải quan cc66aa420824c5d57b73d82a31fd129b

Cái chết bí ẩn của một nhân viên hải quan, An ninh - Hình sự, xac chet bi an, cai chet bi an, vu an, thi the, xac chet, tu vong, tai nan giao thong  An Ninh Hinh Su - Cái chết bí ẩn của một nhân viên hải quan f229469383d4bfab2594466e5cbb7d11

Công an có mặt khám nghiệm tử thi. Hàng trăm người dân hiếu kỳ tụ tập đứng xem khiến giao thông tắc nghẽn. ( an ninh hinh su )

Khám nghiệm tử thi, cơ quan công an thấy có một chiếc ví trong có chứng minh thư nhân dân mang tên Bùi Hữu Nghĩa, 28 tuổi, quê Lạng Sơn và một có một chiếc thẻ Tổng cục hải quan mang tên Bùi Hữu Nghĩa.

NO COMMENTS

Leave a Reply