Home » An ninh - Hình sự» Án mạng ở Phú Thọ: Giết người cướp xe đi cầm đồ.

Án mạng ở Phú Thọ: Giết người cướp xe đi cầm đồ.

Filed under: An ninh - Hình sự |

an mang o phu tho - Sau khi chỉ đường cho người xe ôm vào một hẻm núi vắng vẻ Tuyên yêu cầu ông Nguyệt dừng xe để y đi vệ sinh sau đó rút dao chém ông tới chết.

an mang o phu tho  - Vào khoảng 20h ngày 1/11/2011, một thanh niên tên là Trần Văn Tuyên (sinh năm 1991) đến tiệm cầm đồ của anh N.V.C (ngã ba Cát Lâm, xã Bằng Luân, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ) ngỏ ý cầm đồ chiếc xe máy nhãn hiệu Honda mầu xanh, BKS 21V1 – 5220.

Hiện trường nơi Tuyên giết và giấu xác ông Nguyệt – an mang o phu tho 

Nhận ra biển số xe rất quen của một người hành nghề xe ôm đồng thời trên xe còn có vết máu nên anh C. đã không đồng ý cho cầm đồ mà gọi điện thoại về cho gia đình Tuyên để nói đến những điều mà mình nghi ngờ.

Ngay lập tức người nhà Tuyên đi tìm và thấy Tuyên ở thôn Đồng Đam, xã Bằng Luân.

Trước sự động viên của người thân, Tuyên đã kể lại toàn bộ hành vi giết người của mình cho mọi người trong gia đình nghe.

Theo đó, vào khoảng 17h30 ngày 1/11/2011, Tuyên đi qua ngã ba Cát Lâm thấy ông Nguyễn Văn Nguyệt (Sn 1955, trú tại xã Đại Minh, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) làm nghề chạy xe ôm vẫn còn ngồi chơi chờ khách chưa về, nên đã nảy ra ý định giết ông Nguyệt và cướp xe (để lấy tiền rút chiếc xe máy đã được cầm cố lấy tiền đánh bạc).

Tuyên đã gọi ông Nguyệt lại và bảo muốn thuê ông chở đi xuống nhà bạn ở xã Phúc Lai huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Do quen biết nhau từ trước (nhà Tuyên và nhà ông Nguyệt chỉ cách nhau chừng 1km, cùng ở xã Đại Minh) nên ông Nguyệt đã đồng ý chở.

Sau khi chỉ đường cho người xe ôm vào một hẻm núi vắng vẻ Tuyên yêu cầu ông Nguyệt dừng xe để y đi vệ sinh sau đó rút dao chém ông tới chết. Sau khi giết ông Nguyệt, Tuyên kéo xác ông vào một bãi chè giấu rồi lấy chiếc xe wave nhãn của nạn nhân mang đi cầm cố.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ an mang o phu tho , vào lúc 22h cùng ngày, lực lượng công an huyện huyện Đoan Hùng đã bắt được thủ phạm và đang từng bước khai thác lời khai của y.

Trong thời gian gần đây, những người lái xe ôm là đối tượng của khá nhiều vụ án mạng và cướp giật nghiêm trọng.

Mời các bạn cùng bình luận về vụ an mang o phu tho ở phía cuối bài viết.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Án mạng ở Phú Thọ: Giết người cướp xe đi cầm đồ., 8.5 out of 10 based on 2 ratings
Tham gia TinAnNinh trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 21 comments… read them below or add one }

ngocanh December 17, 2011 at 7:37 pm

ngay xua ah y rat hien nhung k pit luc do tai sao ah y lai lam chuyen tay troi ay. den bay jo mih van chua ti do la su that.chac jo ah ay cug da hoi han lam jo.

Gửi phản hồi cho bài viết : Án mạng ở Phú Thọ: Giết người cướp xe đi cầm đồ.

Leave a Comment