Cháy chợ trái cây Thạnh Trị: Do máy hàn gây quá tải...

Cháy chợ trái cây Thạnh Trị: Do máy hàn gây quá tải điện

0 48

Nguyên nhân cháy chợ trái cây Thạnh Trị ở Mỹ Tho Tiền Giang được cho là do máy hàn của tiểu thương làm điện quá tải gây chập

Sau gần nửa giờ phát hỏa trưa 8/10, 63 quầy sạp trong chợ trái cây Thạnh Trị ven sông Bảo Định ở TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cháy rụi.

Thượng tá Đoàn Văn Thanh, Trưởng công an TP Mỹ Tho cho biết, khu vực hỏa hoạn là chợ trái cây đầu mối lớn nhất Mỹ Tho, nằm dọc theo đường Nguyễn Tri Phương ở phường 4. Phía sau chợ là sông Bảo Định nên không chỉ xe chuyên dụng mà ca nô chữa cháy cũng được huy động.

Lửa bén vào thùng xốp và bìa cát-tông đựng trái cây gây cháy nhanh. Hơn nửa giờ sau, lửa được dập tắt, 63 quầy sạp cháy rụi. Rất may không có người thương vong và dãy phố đối diện không bị ảnh hưởng.

Bước đầu nhà chức trách xác định, một tiểu thương thuê thợ hàn lại các khung sắt vào trưa nay. Có thể máy hàn làm điện quá tải gây chập dẫn đến Chay cho trai cay Thanh Tri

“Chủ vựa thuê thợ hàn khai mới nhập trái cây trị giá khoảng nửa tỷ đồng đã bị cháy sạch. Các tiểu thương còn lại không còn nhiều hàng vì đã bán gần hết vào buổi sáng. Có người không kịp lấy tiền ra khỏi hộc tủ trong vựa và tổng tài sản thiệt hại chưa thống kê được”, vị Trưởng công an TP Mỹ Tho nói.

Những người chứng kiến cho biết ngọn lửa xuất phát từ khoảng giữa chợ lan nhanh theo 2 phía.

Cảnh sát PCCC đã huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ, hàng chục xe chữa cháy, tàu ca nô… để dập lửa. Hơn 1 giờ sau, ngọn lửa mới khống chế nhưng chợ đã cháy rụi hoàn toàn.

Video: Cháy lớn tại chợ hoa quả Thạnh Trị, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang ngày 8/10

Hinh anh Chay cho trai cay Thanh Tri

Chay cho trai cay Thanh Tri | nguyen nhan chay cho trai cay
Hình ảnh cháy chợ trái cây Thạnh Trị lớn nhất Mỹ Tho
Hinh anh Chay cho trai cay Thanh Tri
Dù lực lượng cứu hỏa có mặt kịp thời…

Nguyen nhan chay cho trai cay Thanh Tri | chay cho Thanh Tri
Công an có mặt từ sớm…
Vi sao chay cho trai cay Thanh Tri | chay cho Thanh Tri
…nhưng cũng không ngăn được lửa thiêu rụi cả chợ

Rất may do đámChay cho trai cay Thanh Tri được phát hiện sớm nên cả trăm tiểu thương kịp thời bỏ chạy. Thiệt hại về tài sản chưa thống kê được.

NO COMMENTS

Leave a Reply