Home » An ninh - Hình sự» Đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường tin MỚI NHẤT ngày 12/1

Đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường tin MỚI NHẤT ngày 12/1

Filed under: An ninh - Hình sự |

Thông tin đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường tin MỚI NHẤT ngày 12/1/2014. TS. Vũ Văn Bằng tìm thấy nhiều mẩu xương cốt

TRỰC TIẾP Phiên tòa xét xử vụ TMV Cát Tường

 

TS. Vũ Văn Bằng cũng chia sẻ về thông tin đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường ngày 12/1. Trong lần dò tìm tại thẩm mỹ viện Cát Tường, máy quay tít và phát tín hiệu nhưng không khai quật bởi đó chỉ là các bộ phận nội tạng, da, mỡ… của những khách hàng.

Trong quá trình dùng máy hút cát từ dưới sông lên tại khúc sông thuộc xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Hà Nội, đoàn tìm kiếm thi thể nạn nhân trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường thấy nhiều mẩu xương cốt nhưng là của người khác đã nhiều năm – TS. Vũ Văn Bằng cho biết.

đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường ngày 12/1

TS. Vũ Văn Bằng với máy bức xạ từ thứ cấp đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường tại khúc sông thuộc xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Trao đổi với PV ngày 12-1, Tiến sĩ Vũ Văn Bằng (Liên hiệp hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam) cho biết, ngày 9-1, đoàn đã tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường tại khúc sông thuộc địa phận xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Lần tìm kiếm này, đoàn muốn kiểm chứng những thông tin của hai nhà ngoại cảm (một nhà ngoại cảm ở Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người và một người ở miền Nam) tại bãi tự nhiên trên địa bàn xã Tự Nhiên, cách hai vị trí lần trước khoảng 1km xuôi theo dòng nước. Trước đó, đoàn tìm kiếm đã xác định được 11 vị trí có khả năng cao nên gia đình và cơ quan chức năng tiến hành khai quật. Qua xác minh bằng phương pháp dùng máy bức xạ từ thứ cấp tại các vị trí trên thì đều không thấy dấu vết gì.

Sau đó, đoàn tiếp tục khai quật hai điểm trên sông cách cầu Thanh Trì 21,5km tại khúc sông ở gần bãi Tự Nhiên. Ban đầu, đoàn nhờ thợ lặn mò sơ bộ nhưng lòng sông quá sâu. Đoàn đã phải nhờ đến xà lan hút cát lên. “Đoàn phát hiện nhiều mẩu di cốt, tuy nhiên là di cốt lâu năm, không phải của nạn nhân Huyền. Từ những tín hiệu trong quá trình khai quật tại xã Tự Nhiên thì tôi khẳng định thi thể nạn nhân Huyền không có ở đây. Vì thế trong thời gian tới, đoàn họp bàn lại, có thể chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung quanh cầu Thanh Trì trong thời gian tới.” – TS. Vũ Văn Bằng cho biết.

TS. Vũ Văn Bằng cũng chia sẻ đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường trong lần dò tìm tại thẩm mỹ viện Cát Tường, máy quay tít và phát tín hiệu nhưng không khai quật bởi đó chỉ là các bộ phận nội tạng, da, mỡ… của những khách hàng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.6/10 (216 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -67 (from 155 votes)
Đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường tin MỚI NHẤT ngày 12/1, 6.6 out of 10 based on 216 ratings
Tham gia TinAnNinh trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 63 comments… read them below or add one }

maitenem February 11, 2014 at 11:04 am

thoi may ong may ba co mat nguoi than dau ma biet cuoi cung tien mat tat van mang

maitenem February 11, 2014 at 11:06 am

Ma ban cai lam gi cho met nguoi loi lao giam doc tham my vien ra tu hinh la het truyen Co tim cung chang thay

Vâng Tôi la Vậy February 15, 2014 at 9:26 am

Dang bai tao lao that

Gửi phản hồi cho bài viết : Đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường tin MỚI NHẤT ngày 12/1

Leave a Comment