Home » An ninh - Hình sự» Học sinh lớp 10 đâm chết người ở Vũng Tàu.

Học sinh lớp 10 đâm chết người ở Vũng Tàu.

Filed under: An ninh - Hình sự |

hoc sinh lop 10 dam chet nguoi o vung tau – gày 4-10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Thanh Phi (17 tuổi, học sinh lớp 10A7 Trường THPT Dương Bạch Mai, huyện Đất Đỏ) về hành vi “Giết người”.

 

Nguyễn Thanh Phi
Nguyễn Thanh Phi – hoc sinh lop 10 dam chet nguoi o vung tau

hoc sinh lop 10 dam chet nguoi o vung tau - Khoảng 11 giờ 20 phút ngày 3-10, sau hồi trống tan trường, nhiều học sinh Trường THPT Dương Bạch Mai (huyện Đất Đỏ) lần lượt ra về thì tại khu vực gửi xe của trường đã xảy ra một vụ đánh nhau.
Em Nguyễn Tấn Thành (16 tuổi, học sinh 10A7 Trường THPT Dương Bạch Mai) là người chứng kiến vụ đánh nhau, kể lại: Sau khi tan trường, em ra về thì thấy bạn Nguyễn Thanh Phi (học cùng lớp với Thành) đứng ở khu vực gửi xe của trường bị một thanh niên lạ mặt đánh. Sau đó, em thấy người thanh niên lạ ôm bụng bỏ chạy đến cổng phụ của trường rồi ngã quỵ xuống.
Chị Dương Thị Thư (44 tuổi, nhân viên giữ xe của Trường THPT Dương Bạch Mai) kể: Tôi đang kiểm tra phiếu để trả xe cho các em thì thấy một người thanh niên lạ mặt ôm bụng chảy máu chạy đến cổng phụ của trường thì té ngã, được hai em học sinh khác đỡ dậy đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Tại cơ quan công an, Nguyễn Thanh Phi khai nhận hành vi giết người của mình là do bị đánh và không kiềm chế được bản thân.
Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 8 giờ ngày 1-10, Mai Duy Lễ (17 tuổi, học sinh lớp 12A5 Trường THPT Dương Bạch Mai) có cãi nhau và đánh nhau bằng tay không với Nguyễn Thanh Phi ngay tại hành lang của trường. Sau khi được các bạn can ngăn, cả hai tiếp tục vào học.
Khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày, trên đường đi học về, Phi nghe bạn của mình nói là Lễ có gọi điện thoại cho anh trai của mình là Mai Duy Khánh đến tìm đánh Phi. Do đó, vào ngày 3-10, trước khi đi học, Phi mang theo một con dao Thái Lan của gia đình thủ sẵn vào cặp sách vở.
Đến hết tiết học thứ hai cùng ngày, Lễ cùng với một học sinh tên Lý (học lớp 11A4, bạn của Lễ) đến gây gổ với Phi nhưng nghe tiếng trống đánh nên cả ba vào học. Sau đó, khoảng 11 giờ 20 phút cùng ngày, mặc dù đã tan trường nhưng do trời mưa to nên có nhiều học sinh đứng trú mưa tại khu vực gửi xe.
Anh trai của Lễ là Khánh đi ngang qua và dùng tay đấm vào mặt Phi rồi đi về phía nhà xe. Bị đánh, Phi đi vào lớp, lấy dao Thái Lan từ cặp sách vở để vào túi quần rồi đi ra phía khu vực gửi xe thì bị Mai Duy Khánh tiếp tục đánh vào mặt. Phi liền lấy dao Thái Lan trong túi quần đâm một nhát vào bụng Khánh. Khánh bỏ chạy ra cổng phụ và được các bạn chở đi Trung tâm Y tế huyện Đất Đỏ cấp cứu nhưng đã tử vong.
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhất những thông tin  mới nhất về vụ hoc sinh lop 10 dam chet nguoi o vung tau tới các bạn trong các bài viết tiếp theo.
Mời các bạn cùng bình luận về vụ án hoc sinh lop 10 dam chet nguoi o vung tau ở phía cuối bài viết.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tham gia TinAnNinh trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 21 comments… read them below or add one }

ma nu mau lanh October 29, 2011 at 9:18 pm

tien~ anh len duong zia` we xa lia the gioi 1 time

Gửi phản hồi cho bài viết : Học sinh lớp 10 đâm chết người ở Vũng Tàu.

Leave a Comment