Home » An ninh - Hình sự» Phong tỏa thẩm mỹ viện Cát Tường để điều tra

Phong tỏa thẩm mỹ viện Cát Tường để điều tra

Filed under: An ninh - Hình sự |

Tin MỚI NHẤT vụ gây chết người rồi vứt xác xuống sông Hồng ở thẩm mỹ viện Cát Tường. Phong tỏa thẩm mỹ viện Cát Tường để điều tra

TRỰC TIẾP Phiên tòa xét xử vụ TMV Cát Tường

 

 

Chiều 22-10, ngay sau khi vụ việcTham my vien Cat Tuong ở 45 Giải Phóng làm chết người sau đó ném xác xuống sông để phi tang bị cơ quan điều tra công bố, phía Sở y tế à Nội cùng cơ quan công an đã ngay lập tức tiến hành kiểm tra cơ sở này.

Vụ việc đã gây rúng động trong dư luận, hàng trăm người dân đã tới bao vây trụ sở này để chứng kiến cơ quan chức năng làm nhiệm vụ.

Tham my vien Cat Tuong

Người dân bao vây cơ sở thẩm mỹ Cát Tường

Tham my vien Cat Tuong | gay chet nguoi roi vut xac

Phong tỏa thẩm mỹ viện Cát Tường để điều tra

 

Nhiều người trong số đó là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tạiTham my vien Cat Tuongg, không ai có thể ngờ được dã tâm của vị Giám đốc cơ sở này – bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường.

Chị Nguyễn Thị Lan, một người dân ở Hà Nội cho biết: “Hôm nay, tôi có đọc thông tin trên báo về thẩm mỹ viện gây chết người rồi vứt xác, ban đầu tôi còn chưa tin nhưng khi đến đây nghe mọi người kháo nhau tôi vô cùng hoảng sợ khi biết chuyện đó là có thật”.

Tham my vien Cat Tuong | tham my vien gay chet nguoi

Cơ sở thẩm mỹ Cát Tường gây nên cái chết cho chị Lê Thị Thanh Huyền

Cùng trong hoàn cảnh tương tự, chị Lê Hà Phương, một nhân viên văn phòng cho biết: “Tôi từng nhiều lần đến các cơ sở thẩm mỹ để chăm sóc sắc đẹp nhưng không thể ngờ được rằng lại có những bác sĩ táng tận lương tâm đến vậy”.

Bày tỏ rõ sự bức xúc, bác Hoàng Công Tuyến nói: “Nếu đã làm chết người thì nên nhận tội đằng này lại nghĩ ra cách phi tang xác ném xuống sông để bây giờ người nhà đau đớn khi khi biết người nhà mình chết mà không thể tìm được thi thể”!

Được biết Tham my vien Cat Tuong là cơ sở hoạt động không phép, có giấy chứng nhận hành nghề khoa ngoại

Hiện tại gia đình và cơ quan chức năng đang phối hợp tìm thi thể chị Huyền bị ném xuống từ cầu Vĩnh Tuy.

Tham my vien Cat Tuong gay chet nguoi | vu tham my vien cat tuong

Phong tỏa hiện trướng để phục vụ công tác điều tra

Bs Nguyễn Mạnh Tường hiện đang là bác sĩ thẩm mỹ tại bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội. Được quảng cáo với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Tham gia TinAnNinh trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 9 comments… read them below or add one }

manh October 23, 2013 at 9:27 am

xa hoi that la phuc tap,tieu cuc,bao che, cap phep ,lam ngo tham tri dung tung, ban than khong co trinh do chuyen mon DH tai chuc ,nen nganh y te hien nay toan thay san phu chet dot ngot,mo phoi cat vao tim,chuan doan rot thua khong dung dan den chet nguoi ,vay xa hoi minh bao gioi moi cong chinh liem minh co nhung nguoi co tai co thuc luc .song vi dan

nam October 24, 2013 at 12:25 pm

con nguoi that la tan ac nhu ong NGUYEN MANH TUONG dang phai tu hinh vi toi giet nguoi bit dau moi

nghĩa October 25, 2013 at 8:02 am

thật không thể chấp nhận được bác sĩ gì mà ác hơn loài cầm thú.giết chết người còn ném xuống sông.tôi thiết nghĩ là 1 bác sĩ mà lại có hành động dã man đến vậy còn hơn loại cầm thú.tôi nghĩ pháp luật cần xử nghiêm minh để tránh hiểm họ về sau có thể tái diễn.tôi nghĩ phải tử hình tên bác sĩ độc ác đó.để lấy lại quyền lợi cho nạn nhân và làm gương cho nghành y tế cũng như xã hội sau này

Nguyễn Sương Mai October 25, 2013 at 7:17 am

that la toi nghiep nan nhan,

Nguyễn Sương Mai October 25, 2013 at 7:17 am

that la toi nghiep nan nhan,

Anh Hùng October 28, 2013 at 3:00 pm

sao lại thế nhỉ ko biêt ông học trường ? hay băng giả. can phải nghiem túc co nhieu loai bac sy. can phai đanh gia lai nhan pham đao đưc cua một người thầy thuốc. ko lây phong bi cua dân.
lương y nhu tư mâu

Su Hào November 9, 2013 at 1:43 pm

co chuyen như thế nay sây ra thi cac bạn rút kinh nghiệm là đi đâu hay làm gì thi kung phai bao cho gia dinh biết nhé dừng giống như đe bi như chi huyền nhe

Su Hào November 9, 2013 at 1:44 pm

loai bac si nhu vậy thi cho đi tữ hình kung ko ai thương tiec

Doimai Vuthi August 27, 2014 at 10:11 am

bac si khong co luong tam ,khong dao duc .khong nhan pham con nguoi mang di tu hinh /la cach tot nhat

Gửi phản hồi cho bài viết : Phong tỏa thẩm mỹ viện Cát Tường để điều tra

Leave a Comment