Ăn thịt người ở Lạng Sơn: kẻ ăn thịt người ở Lạng...

Ăn thịt người ở Lạng Sơn: kẻ ăn thịt người ở Lạng Sơn tư duy rất logic

by -
1 306

an thit nguoi o lang son – ăn thịt người ở Lạng Sơn

[an thit nguôi lang son, ke an thit nguoi o lang son, vu an thit nguoi o lang son, ha van pau an thit nguoi, hinh anh vu an thit nguoi o lang son, tinh tiet moi nhat vu an thit nguoi o lang son]

Vụ ăn thịt người ở Lạng Sơn: kẻ ăn thịt quay về khiến cả làng kinh hãi

 

Ăn thịt người ở Lạng Sơn: kẻ ăn thịt người ở Lạng Sơn tư duy rất logic 02ce8fb30647a173725d5ef7c6170629An thit nguoi o Lang Son

Sau cuộc khám bệnh trực tiếp của TS. Tô Thanh Phương – Trưởng khoa 4, Bệnh viện tâm thần Trung ương I cho Hà Văn Pẩu, kết luận cho thấy tư duy của Pẩu rất lôgic.

Theo đó, bác sĩ Phương cho biết, khi nhận bệnh nhân đến đây, quan sát Pẩu có dấu hiệu bị trầm cảm nặng. Ông tiến hành điều trị theo hướng trầm cảm thì bệnh nhân phát triển rất tốt. Tiếp xúc với bệnh nhân bình thường, tư duy rất lôgic như một người bình thường, nếu như bị tâm thần phân liệt thì không trả lời như thế được.

Bác sĩ Phương khẳng định, hiện bệnh nhân Pẩu hoàn toàn dùng thuốc nhà nước tài trợ. Đó là những loại thuốc rẻ tiền và bình thường nhất nhưng tình trạng bệnh nhân vẫn rất tốt. Nếu về nhà thì tiêm thuốc phòng 1 tháng 1 lần, thuốc có tác dụng trong vòng một tháng, kết hợp uống thuốc trầm cảm thì sẽ hoàn toàn an tâm về bệnh nhân.

“Trường hợp này rất đáng thương, bệnh này là bệnh trầm cảm nên có hành vi rất man rợ, nhưng được điều trị đúng hướng thì đã hoàn toàn như người bình thường. Chính quyền nên tạo cho anh ta một việc làm, vì anh ta làm việc được, nếu như người tâm thần phân liệt thì không thể có được tư duy là sẽ về nhà làm ruộng…” – Bác sĩ Phương chia sẻ.

Trong khi đó, bác sĩ La Đức Cương, Giám đốc Bệnh viện tâm thần Trung ương I cũng cho rằng, việc tạo điều kiện cho bệnh nhân Pẩu một môi trường làm việc là cần thiết. Điều này thuộc trách nhiệm của chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan. Người dân cũng cần có nhận thức đúng hơn đối với người bị bệnh tâm thần để tránh kì thị, phân biệt.

Mời các bạn cùng bình luận về tin an ninh hinh su: an thit nguoi o lang son.

1 COMMENT

  1. Hey very cool web site!! Guy .. Beautiful .. Amazing .

    . I will bookmark your site and take the feeds also? I am glad to
    seek out a lot of helpful information right here within the publish, we want work out more strategies in this regard, thanks for sharing.

    . . . . .

Leave a Reply