Bà Tưng tung hình gọt cằm, sửa mũi bị dân mạng ném...

Bà Tưng tung hình gọt cằm, sửa mũi bị dân mạng ném đá

by -
5 329

HÌNH ẢNH Bà Tưng phẫu thuật thẩm mỹ đang bị dân cư mạng “ném đá” tơi bời. “Bà Tưng” thu gọn chiếc mũi và gọt cằm cho cân đối.

Cô cho biết phẫu thuật cằm, mũi và tiêm hàng loạt mũi trắng da.

Hiệu ứng bà Tưng đã lắng xuống sau một thời gian nóng hổi trên mạng, hình ảnh mới đây được bà Tưng hâm nóng trở lại khi cho đăng những bức hình đang phẫu thuật thẩm mỹ nhận được nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng.

Bộ ảnh đưa lên về việc Ba Tung phau thuat tham my lần này cũng ăn ‘gạch đá’ ngay lập tức.

Sửng sốt khi Ba Tung phau thuat tham my liều mạng  Bà Tưng tung hình gọt cằm, sửa mũi bị dân mạng ném đá f922034e5d116a12d3d9f733d013fdc7
Bà Tưng tung hình gọt cằm, sửa mũi bị dân mạng ném đá

Thành viên Thu Trang bình phẩm một câu đơn giản, “đúng là dở hơi!”.

Bạn Hoàng Thái Thanh nhận xét, “Khách quan mà nói nhan sắc cũng đạt điểm khá rồi, sao phải phẫu thuật nhỉ? Lại muốn hâm nóng hình ảnh sốc trở lại đây mà”.

Trong khi đó, gay gắt hơn khi member Quang Anh cảm thấy ghê sợ khi đưa hình ảnh khuôn mặt dán đầy băng y tế của cô gái này, “Buổi sáng đến công ty lướt web 10s gặp trúng bà điên vừa xổng trại. Trưa nay về nghỉ ăn cơm luôn”.

Trong khi đó, các thành viên khác tỏ ra tế nhị và thâm sâu hơn khi cho rằng bà Tưng nên đi phẫu thuật thẩm mỹ nhân cách thì hơn, “phẫu thuật thay đổi bề ngoài chứ bên trong làm sao mà thay đổi được, rẻ tiền vẫn là rẻ tiền”, bạn Thành Nam nói.

Cũng với ý kiến tương tự, thành viên K.N nhẹ nhàng nói, “sao không để tiền phẫu thuật đó mà đi học thay đổi nhận thức và hành vi của mình, phẫu thuật có đẹp ra sao đi chăng nữa thì cũng chỉ là bình mới rượu cũ, vấn đề của cái đầu thì sửa bên ngoài làm gì”.

Theo như chia sẻ của bà Tưng thì một người phụ nữ giấu mặt đã tài trợ cho cô để phẫu thuật với chi phí vào khoảng 2 tỷ đồng. Bác sĩ thực hiện là người Hàn Quốc – nơi được biết đến với số phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều.

Ba Tung phau thuat tham mi còn chia sẻ thêm với giọng điệu giả ngây ngô như trêu tức dân mạng, “Thật ra em cũng sợ lắm!. Sau khi phẫu thuật, làm lại răng thì em sẽ làm da. Người ta đã bỏ tiền tài trợ cho mình thì em phải giữ lời hứa, cố gắng thực hiện nó chứ em sợ chết lắm!. Nghe nói tiêm nhiều hóa chất làm trắng da sẽ mau bị ung thư nhưng em vẫn phải làm. Em đã tiêm 1 mũi rồi, còn 5 mũi nữa. Em mong sau này em thay da đổi thịt, em không sai phạm như lúc trước nữa thì mọi người sẽ có cái nhìn thiện cảm với em hơn chứ còn bây giờ, nghe tên là người ta đã chửi rồi dù em chẳng làm gì nữa hết!”.

Xem ra việc nhận ‘gạch đá’ từ cộng đồng mạng dường như là điều mà bà Tưng mong muốn, hình ảnh cô gái này xây dựng nên luôn bắt đầu từ những phản ứng gay gắt từ phía dư luận sau những hành động được cho là “tưng tưng”, “ấm đầu”…

Ba Tung phau thuat tham my hinh anh  Bà Tưng tung hình gọt cằm, sửa mũi bị dân mạng ném đá 4c06beccaf8ba1fac62eb5d0110e8c87
Bà Tưng thu gọn chiếc mũi và sửa cằm cho cân đối.

Sở hữu gương mặt dễ thương, ưa nhìn và nước da trắng mịn, tuy nhiên điều đó chưa khiến Bà Tưng- Huyền Anh thỏa mãn. Cô nàng vừa quyết định phẫu thuật thẩm mĩ sửa cằm, thu gọn mũi và hiện nay đang trong quá trình hồi phục. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Bà Tưng động đến “dao kéo”, chiếc mũi trước đây của cô nàng cũng từng có sự can thiệp của bác sỹ.

Bà Tưng sắp có gương mặt mới.  Bà Tưng tung hình gọt cằm, sửa mũi bị dân mạng ném đá 3b41ff104e46796e3670c1237ab8fe2b
Bà Tưng sắp có gương mặt mới.

Được biết Bà Tưng không ra nước ngoài phẫu thuật mà bay từ Tp.HCM ra Hà Nội để làm đẹp. Cuộc phẫu thuật kéo dài 3 giờ đồng hồ và hiện cô đang trong giai đoạn bình phục. Mặc dù rất đau đớn và mệt mỏi nhưng Bà Tưng vẫn có thể chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Sụn tai được cắt một phần để độn mũi.  Bà Tưng tung hình gọt cằm, sửa mũi bị dân mạng ném đá f86a53c6f3b2d6637e0b1bde75c35d8b
Sụn tai được cắt một phần để độn mũi.

Hai phẫu thuật của Bà Tưng là thu gọn mũi và gọt cằm. Lần làm mũi này cô phải sự dụng chính sụn tai của mình để thay thế vết sửa bằng silicon cũ, đồng thời làm nhỏ bớt cánh mũi để thay đổi tướng số.

Bà Tưng đang chờ đợi một cuộc lột xác mới.  Bà Tưng tung hình gọt cằm, sửa mũi bị dân mạng ném đá ba57edfe397b3c5c0d55af697cec72a0
Ba Tung phau thuat tham my hinh anh – Bà Tưng đang chờ đợi một cuộc lột xác mới.

 Bà Tưng đang tiếp tục trong quá trình điều trị tại Hà Nội, có một người bạn cùng ở lại để chăm sóc cô nàng còn mẹ Huyền Anh đã quay trở lại Tp.HCM để lo công việc. Hiện tại Bà Tưng chỉ có thể húp cháo loãng và hạn chế vận động cơ miệng.

5 COMMENTS

  1. Lam dep la tot nhung con ng cai dep do la be ngoai chi de an choi thoi ,con cai dep ben trong la cot loi ,nhg cai dep nao cung quy het ,dep nhu ba tung thi khg chap nhan duoc ,ng lay ba tung lam vo la thang dien vi khg bao gio co hanh phuc ,cu thu nghi ma xem gioi ca sy ,nghe sy it ng xay dung gia dinh 1 lan

  2. Lam cho dep vao de co co hoi tro thanh bup be tinh duc . Chuc cho uoc mo cua e thanh Hien thuc.

Leave a Reply