Bảo vệ quán bar đánh chết người.

Bảo vệ quán bar đánh chết người.

by -
1 304

bao ve quan bar danh chet nguoi -Khoảng 0 giờ 30 phút ngày 18-10, tại quán bar BB, đường Cách Mạng Tháng Tám, thị xã Bà Rịa (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã xảy ra ẩu đả giữa bảo vệ quán bar và một nhóm khách làm một người chết, bốn người bị thương nặng.

Bảo vệ quán bar đánh chết người. 507a8a9a946d73db57352bdf0cf24e8e

Hình ảnh minh họa – bao ve quan bar danh chet nguoi.

bao ve quan bar danh chet nguoi  - Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Hải Đạo (sinh năm 1986, ngụ thị xã Bà Rịa) cùng ba người bạn đến quán bar BB chơi. Tại đây, một người bạn của Đạo là Phạm Bửu (sinh năm 1985) đã có xích mích với các nhân viên bảo vệ của quán. Bửu bị gần mười bảo vệ đuổi đánh.

Anh Phạm Duy Huấn (sinh năm 1988, ngụ thị xã Bà Rịa) thấy bạn bị đánh nên can ngăn thì cũng bị lực lượng bảo vệ ở đây đánh, trong đó có Ngô Văn Đức (sinh năm 1985, mới vào quán bar làm bảo vệ được vài ngày).

Trong lúc lộn xộn, Huấn dùng dao đâm Đức thì Đức tước được dao đâm lại vào lưng Huấn. Sau khi Huấn gục xuống nền nhà thì một số bảo vệ khác dùng gậy tre đánh vào đầu, người Huấn. Huấn được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trước khi vào bệnh viện.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân chết do đa chấn thương, vỡ sọ, chảy máu não, thủng phổi…

Hiện Công an thị xã Bà Rịa và Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã triệu tập hơn mười bảo vệ, nhân viên của quán bar để điều tra làm rõ vụ việc bao ve quan bar danh chet nguoi nghiêm trọng này.

1 COMMENT

Leave a Reply