Bắt bạn chát 14 tuổi vào nhà nghỉ…tắm

Bắt bạn chát 14 tuổi vào nhà nghỉ…tắm

by -
0 98

Khi đưa Bích về, Quân bảo cô bé vào nhà nghỉ tắm một chút rồi hãy về. Cô gái vào theo thì bị người bạn chat hơn 2 tuổi giở trò đồi bại.

Rủ bạn chat 14 tuổi vào nhà nghỉ... 'tắm'  Bắt bạn chát 14 tuổi vào nhà nghỉ...tắm 7391edf8edaabf5f2645c80e55ae7e39
Quân nhận án 8 năm tù.

Trương Hồng Quân (SN 1994) ở Thanh Trì, Hà Nội quen với Lữ Thị Bích (SN 1996) ở Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội qua chat. Chat với nhau từ 9h sáng tới 20h, Bích bảo với Quân đến chở mình đi qua nhà bà ngoại ở gần đó chơi. Quân nói dối tên Long và mượn xe máy của bạn tới đón người đẹp.

Bích được Quân chở tới nhà bà chơi nhưng không cho thanh niên này vào nhà mà bảo ở ngoài đợi. Chơi ở nhà bà tới gần 22h, Bích đi ra và bảo Quân chở mình về nhà.

Quân không đưa Bích về ngay mà đi qua quán net gặp bạn. Ngồi ở quán net tới gần 12h đêm, bố của Bích gọi điện nên cô gái này nhờ Quân chở về nhà. Đêm khuya, thanh niên này nảy sinh ý định hiếp dâm cô gái nên đi qua nhà nghỉ ở huyện Thường Tín và bảo “vào tắm 5 phút rồi về”. Bích bảo không vào thì Quân gắt “Nếu không vào thì tự đi về”. Bị Quân chở xuống tận Thường Tín, Bích không dám tự về nên đi vào nhà nghỉ cùng Quân.

Khi vào, Quân bắt Bích “cởi quần áo ra”. Biết người bạn mới quen qua chat có ý định hại mình nên Bích nài nỉ “Em không muốn vì còn nhỏ, đang đi học”. Vừa nói dứt lời, Bích bị Quân đè ngửa ra, dọa: “Mày có cởi quần áo ra không? hay để tao gọi mấy thằng bạn đến cởi hộ mày?”. Bích sợ, ngoan ngoãn đi tắm nhưng khi bị Quân giở trò vẫn cố chống cự thì lại bị dọa: “Mày có để yên cho tao quan hệ hay để tao gọi mấy đứa nữa đến quan hệ với mày?” Quá sợ hãi, Bích không dám giãy dụa nữa.

Quân hại Bích nhiều lần rồi tới sáng hôm sau, lấy điện thoại của Bích đi cắm, lấy tiền trả cho nhà nghỉ.

Được Quân đưa về nhà, Bích sợ hãi chui vào phòng trốn biệt. Gia đình hỏi và biết sự tình nên đã tố cáo lên cơ quan điều tra.

Ngày 2/8, Quân được đưa ra xét xử sơ thẩm tại TAND TP Hà Nội. Bố mẹ bị cáo ngỡ ngàng về hành vi của cậu con trai duy nhất. Vì ham chơi, Quân không học hành mà bỏ dở rồi xin đi làm sớm. Đi làm chưa giúp được gì cho bố mẹ thì thanh niên này đã gây án.

Sau khi sự việc xảy ra, bố mẹ Quân chạy vạy khắp nơi để có tiền bồi thường cho gia đình bị hại 20 triệu đồng. Nghe cậu con trai nhận mức án 8 năm tù, người mẹ nghèo gạt ngang hàng nước mắt. Chạy theo con ra xe giữa cơn mưa bão, người mẹ tội nghiệp chỉ biết gọi “Quân ơi”.

NO COMMENTS

Leave a Reply