Bắt được hung thủ cuối cùng vụ giết Vũ Ngọc Cương

Bắt được hung thủ cuối cùng vụ giết Vũ Ngọc Cương

by -
14 211

Cơ quan điều tra vừa cho biết, nghi phạm cuối cùng trong vụ giết Vũ Ngọc Cương tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ đã ra đầu thú.

Chiều ngày 24/12, cơ quan điều tra cho biết, Bùi Anh Phan (SN 1991, trú tại tổ 25, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên), nghi phạm cuối cùng liên quan đến Vu giet Vu Ngoc Cuong khiến nam sinh trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội này tử vong đã ra đầu thú cuối ngày 20/12.

Theo đó, được sự vận động của cơ quan chức năng và gia đình, biết không thể trốn tránh pháp luật, Bùi Anh Phan đã đến Phòng truy nã (Công an Hà Nội) đầu thú.

Vu giet Vu Ngoc Cuong  Bắt được hung thủ cuối cùng vụ giết Vũ Ngọc Cương 9c71d108d335a15111846877f73295d4
Nghi phạm cuối cùng trong vụ đâm chết nam sinh viên tại giảng đường đã ra đầu thú

Theo tường trình Vu giet Vu Ngoc Cuong, lúc 13h ngày 19/12, Nguyễn Hồng Quân (SN 1990, trú tại 53 Cụm 8, phường Phú Thượng, Tây Hồ) và Bùi Ngọc Quân (SN 1991, trú tại 94 Nguyễn Khuyến, Đống Đa) cùng Bùi Ngọc Đức (SN 1988, trú tại Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm) và Bùi Anh Phan đang nghỉ trưa tại trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Khi nhóm sinh viên này đi qua cầu thang tầng hai nhìn thấy một học sinh tên là Nguyễn Nhật Hoàng đang học trong phòng C201, hai bên có nhìn nhau.

Nhóm sinh viên kia cho rằng Hoàng nhìn đểu nên đã chửi lại nhưng Hoàng không nghe thầy. Sau đó, ba đối tượng đi vào bảo “Mày thích nhìn đểu à?”. Thấy vậy, Vũ Ngọc Cương (SN 1992 ở Liêm Xá, Kinh Bắc, Bắc Ninh) sinh viên khoa Kiến trúc năm thứ ba, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội) liền đứng dậy can ngăn, nói rằng: “Nhìn đểu thì làm gì được”.

Nghe vậy, lập tức Hồng Quân và Anh Phan liền xông vào đánh Cương. Bùi Ngọc Quân từ ngoài chạy vào dùng dao đâm một nhát chí mạng vào ngực Cương khiến Cương ngã gục. Sau đó, cả nhóm bỏ chạy.  Do vết thương quá nặng, thấu phổi, nên Cương đã tử vong.

Sau đó, đến khoảng 17h cùng ngày, Nguyễn Hồng Quân đã đến cơ quan điều tra Công an quận Tây Hồ đầu thú, khai nhận hành vi cùng đồng bọn tham gia xô xát, dẫn tới đâm Cương. Đến 9h30 sáng 20/12, Bùi Ngọc Quân (SN 1991, trú tại 94 Nguyễn Khuyến, Đống Đa) cũng đến phòng hình sự xin đầu thú là người đâm Cương.

Một đối tượng cũng liên quan đến Vu giet Vu Ngoc Cuong nhưng không tham gia trực tiếp vào vụ việc là Bùi Ngọc Đức (SN 1988, trú tại Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội) cũng đã đến công an đầu thú trước đó.

14 COMMENTS

  1. thanh niên giờ kinh quá có thế mà cũng làm như vậy
    phải xử cái bọn mất hết tính người để cho chúng nó biết thế nào là pháp luật
    phải xử nặng hình phạt này

  2. Hien tuong gioi tre vi thanh nien dang tang cao, nhung mau thuan rat nho nhat nhung lai gay ra nhung hau qua lon, nhu vay chung ta cung thay xa hoi, nha nuoc nen co bien phap che tai, rang de thich hop doi voi doi tuong nay. Theo toi can xu ly manh mot vai doi tuong o tuoi vi thanh nien khi vi pham va cho gioi tre thay do ma rut kinh nghiem.

  3. thằng cha này thật nhẫn tâm khi giết kon người ta.pj pắt là đúng thui.cho chết.vào nhà đá mà bóc lịch

  4. thằng nào oai thằng đấy chết….“Nhìn đểu thì làm gì được” oai mà….còn thằng cầm dao đâm thì oai hơn…những thằng sỹ với oai như chúng mày thì chỉ làm khổ gia đình người thân và bạn bè thôi…chúng mày thích đàn anh đàn chị dám cầm dao đâm người…đơn giản thôi,,,xã hội việt nam giờ chỉ cần ra 1 luật thôi…”lạm gì thì hãy làm ngược lại như thế với nó”…đâm người vào phổi thì bắt đc mấy thằng đâm rồi…cũng đâm cho mỗi thằng 1 phát vào phổi…k cần nhiều luận khoan hồng với những loại người như bọn này đâu….

  5. nghĩ đến những thằng lang chó chỉ biết hành hung những đứa yếu mà máu lại sôi lên…gặp thằng có quyền có thế thì dúm lại như con chó…gặp đứa yếu thì cắn càn…cứ chặt chân chặt tay..khoét 2 mắt..rồi mang về cho cha mẹ chúng nó nuôi…chứ tù làm gì…tù thì cũng là cơm gạo của nhân dân…những con chó dại như thế này thì giết đi

Leave a Reply