Bến Tre: Chồng giết chết 3 mẹ con rồi tự sát

Bến Tre: Chồng giết chết 3 mẹ con rồi tự sát

by -
9 198

Thông tin về vụ giết vợ con rồi tự tử ở Bến Tre. Cả hai vợ chồng cùng làm cán bộ ngân hàng, chồng vì nợ nần đã nhẫn tâm gây thảm án.

Chiều 7/3, trao đổi với PV, Đại tá Đoàn Thế Tân, Chánh Văn phòng Công an tỉnh Bến Tre cho biết, cơ quan CSĐT Công an TP. Bến Tre đang tích cực điều tra, làm rõ vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn đó là vụ chồng Giet vo con roi tu tu

Vụ trọng án được phát hiện vào lúc 10h sáng 7/3, tại ấp 1, xã Đông Sơn, TP. Bến Tre. Kẻ giết chết vợ con đang mang bầu được xác định là Lê Thành Trung (34 tuổi, nhân viên Ngân hàng TMCP Kiên Long – Chi nhánh Tiền Giang).

Giet vo con roi tu tu  Bến Tre: Chồng giết chết 3 mẹ con rồi tự sát 1362709335 con dao gay an
Giet vo con roi tu tu

Trung đã giết chết vợ là chị Nguyễn Thị Kim Phượng (33 tuổi, cán bộ ngân hàng) và con trai Lê Huy Phát (7 tuổi).

Kết quả điều tra ban đầu của Công an tỉnh Bến Tre, 2 vợ chồng Trung và Phượng lấy nhau và đã có 1 con trai, hiện chị Phượng đang mang bầu khoảng 7 tháng.

Trước khi tìm đến cái chết, Trung điện thoại cho người nhà của chị Phượng nói khoảng 10h đi qua nhà vợ chồng Trung có việc.

Khi người nhà chị Phượng tìm đến, toàn bộ hệ thống cửa đều khóa kín, điện thoại gọi không ai nhấc máy. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người thân của chị Phượng đã nhờ người phá cửa xông vào.

Quá bàng hoàng, họ phát hiện thi thể Trung đã tử vong trong tư thế treo cổ trên trần nhà. Chị Phượng và con nhỏ nằm thở thoi thóp trên giường.

Mặc dù đã được nhanh chóng chở đi cấp cứu, nhưng đã quá muộn, cả 3 mẹ con chị Phượng cũng đã tử vong sau đó.

Bước đầu, cơ quan điều tra phát hiện, trước khi gây án, Trung đã để lại bức thư tuyệt mệnh nhiều trang giấy. Nội dung là do Trung nợ nần, trong người mang bệnh hiểm nghèo, nên thực hiện hành vi giết chết vợ con và tự sát.

Cũng theo ông Tân, cơ quan CSĐT xác định 3 mẹ con chị Phượng chết là do Trung gây án.

Vụ án đặc biệt nghiêm trọng Giet vo con roi tu tu trên đang được Công an tỉnh Bến Tre tiếp tục điều tra, làm rõ.

9 COMMENTS

  1. Gja man wua.! Sao laj nghj wuan nhu vay. Khong hjeu xa hoj laj co nhjeu nguoj kem nhu vay

  2. trước hết xin chia buồn cùng gia đình ,nhưng tôi cực lực lên án hành động của anh trung ,vì đó là hành động ích kỷ ,thiếu trách nhiệm với gia đình và xã hội

Leave a Reply