Bình Dương : CA đánh gãy tay dân vì không đội mũ...

Bình Dương : CA đánh gãy tay dân vì không đội mũ bảo hiểm

by -
14 267

Anh Phạm Văn Thành (công nhân trong KCN Sóng Thần) có đơn tố giác Công an đánh người ở Bình Dương, khu vực An Bình gây chấn thương phần mềm mặt, cổ và ngực và gãy tay

Cong an danh nguoi o Binh Duong Bình Dương : CA đánh gãy tay dân vì không đội mũ bảo hiểm nan nhan thanh
Anh Thành lúc được cấp cứu trong bệnh viện với nhiều vết bầm trên cằm, cổ.

Vụ việc Cong an danh nguoi o Binh Duong được tường thuật lại Theo anh Thành, tối 15/10, anh chạy xe từ khu trung tâm hành chính thị xã Dĩ An về phòng trọ nhưng quên đội mũ bảo hiểm. Chạy xe đến khu phố Bình Đường 1, anh bị công an và dân phòng dừng xe, yêu cầu xuất trình giấy tờ, và về Công an phường An Bình lập biên bản.

Anh cãi: “Tôi vi phạm giao thông thì các anh lập biên bản, sao lại phải mời tôi về phường?”. “Ngay lúc đó, một người đã dùng gậy đánh, mấy người khác xông vào đánh, đá tôi túi bụi. Sau đó họ đè tôi xuống đường rồi dùng thắt lưng trói, đưa tôi lên xe máy chở về công an phường. Trong lúc đánh, một người còn nói: “Tao là Lê Anh Tuấn, Công an phường An Bình, đánh mày đấy, mày muốn gì (?)”. Tại công an phường, họ tiếp tục đánh. Tôi phải quỳ xin họ mới thôi. Sau đó, họ lập biên bản vi phạm hành chính là cản trở, không chấp hành khi vi phạm. Đến gần 12 giờ đêm, họ cho tôi về sau khi giữ điện thoại, giấy xe.

Khi tôi về đến phòng trọ, bạn cùng phòng đã chở tôi đến bệnh viện cấp cứu”- nạn nhân vụ Cong an danh nguoi o Binh Duong nói.

Tại bệnh viện, anh Thành được chẩn đoán: Gãy kín xương bàn tay, chấn thương phần mềm, cổ, ngực.

Sáng hôm sau, người nhà anh Thành đến Công an phường An Bình hỏi sự việc và công an phường xin lỗi gia đình, hứa lo một phần thuốc men cho anh Thành.

Chiều 16/11, đại diện công an phường cùng ông Lê Anh Tuấn đã đến phòng trọ của anh Thành để xin lỗi và hỗ trợ 2 triệu đồng tiền thuốc men.

Trao đổi với chúng tôi, Trung tá Vũ Hoàng Long, Trưởng Công an phường An Bình, nói: “Sự việc đánh người là có và chúng tôi đã nhận được phản ánh của người dân. Tuy nhiên, chúng tôi đang trong quá trình xác minh, xem sự việc diễn ra như thế nào nên chưa thể trả lời được…”.

Vụ việc Cong an danh nguoi o Binh Duong đang được truy cứu làm rõ

14 COMMENTS

 1. duoi khoi nganh.
  xu that nang. biet luat ma pham luat con noi doc ai nua day
  nha nuoc viet nam,che do xahoi chu nghia co con trong long tin cua nhan dan nua khong phu thuoc vao cai ma nguoi ta goi la dai dien cua luat phap

 2. Tôi dám cá rằng nếu thanh niên kia ăn nói nhẹ nhàng như báo đăng thì không bao giờ ai mà đánh hắn. Người ta mời về phường , có lẽ hắn cũng cự cãi, lên giọng làm ông, làm cha đối với những người dân phòng làm nhiệm vụ nên mới có chuyện như thế !

 3. Tôi biết mấy thằng công an này, bữa tui đi khuya cũng bị chặn lại hỏi, rồi giải về phường chỉ vì tội đi khuya quên mang chứng minh, 1 dân phòng chở tôi, 1 chở bạn gái tôi, khi bạn gái tôi hỏi thì thằng dân phòng kia nói “tui cũng không biết sao bắt, chỉ nghe anh kia thổi thì bắt”, rồi tôi nói : ” thôi em còn 100.000 anh phạt nhanh giúp em”, tụi nó không chịu, thế là tôi đi theo, đi được 200m, tụi nó ghé lại, lúc đó có 2 xe cảnh sát giao thông chạy tới, nó bảo dừng xe lập biên bản phạt, tui nói ” em không mang theo đủ tiền”, thằng dân phòng hét ” 100.000 lúc nãy đâu rồi?” tôi đành móc ra đưa nó rồi nó bảo đi đi, thế đấy! Lúc tôi còn là sinh viên, tụi bạn tôi thường định nghĩa rằng : ” Dân phòng là 1 tổ chức xã hội đen, có trang bị vũ khí và được nhà nước bảo vệ” !

 4. khong biet luat ma lam luat cho may ong cong an do nghi di , chu danh dan roi den bu va xin loi la k duoc.

 5. khong biet luat ma lam luat cho may ong cong an do nghi di , chu danh dan roi den bu va xin loi la k duoc.

 6. may ong cong an do nam luat phap ma k su dung dang nay su dung luat giang ho , anh Thanh chu toi thue giang ho choi luon hii.

 7. may ong cong an do nam luat phap ma k su dung dang nay su dung luat giang ho , anh Thanh chu toi thue giang ho choi luon hii.

 8. PHAP LUAT XU KO THOA DANG, THI GAP NO GIET HET CAI BON NO DI, DO CUT GA… ME CHA CHUNG MAY QUAY NHIEU DAN CHUNG.

Leave a Reply