Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn : Bài học nhân cách

Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn : Bài học nhân cách

by -
0 169

Adam và Cao Thái Sơn : Bài học nhân cách

Mỗi ngày một bằng chứng

Tháng 5 này có lẽ là tháng mà show-biz “chiêu đãi” báo giới thật hậu với những bê bối xoay quanh việc tố – phủ nhận- tiếp tục tố giữa hai nhân vật : Ca sĩ Cao Thái Sơn và Việt kiều Adam Nguyễn ( hay còn được biết đến với tên Thuận). Có lẽ lần này, chàng ca sĩ Cao Thái Sơn không chỉ phải đi trên “Con đường mưa” , mà đang gặp bão thật sự.

Thay vì đợi cánh phóng viên phải vất vả bới vết tìm lông, “nguyên đơn” Adam Nguyễn liên tục đưa ra những bằng chứng có vẻ như khá thuyết phục về mối quan hệ của anh với Cao Thái Sơn. Từ những bức hình chụp với nhau khi vẫn còn thân mật, cho đến những tin nhắn “cạn tàu ráo máng” lúc cơm canh chẳng lành, tất cả tác động rất mạnh đến không chỉ tâm lý nghi ngờ của báo chí, mà còn làm cho khán giả-đặc biệt là những fan hâm mộ Cao Thái Sơn- rất bất ngờ.

Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn : Bài học nhân cách Cao Th i S n  Adam 62f22b2afb4acb3b40e075e21af10574Cao Thái Sơn – Adam Nguyễn : Cuộc chiến mang tên “nhân cách” Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn : Bài học nhân cách Cao Th i S n  Adam f233303081dd33e8a67b662cc288f218
Những hình ảnh thân mật của Cao Thai Son va Adam Nguyen liên tục được đưa lên mạng

Nhận thấy sự nghiệm trọng của diễn biến vấn đề, chàng ca sĩ “Con đường mưa” lập tức tổ chức một buổi gặp mặt trong chiều 23/05. Giới hạn về thành phần và số lượng phóng viên, cũng như thời điểm diễn ra của nó cho thấy rằng, Cao Thái Sơn có thể đã không “chuẩn bị” trước cho sự kiện này, tuy nhiên buổi gặp mặt diễn ra nhanh gọn khi nhân vật chính tập trung chia sẻ về những thông tin một chiều trên mạng và trả lời những câu hỏi chất vấn của giới báo chí. Rõ ràng,  trong một phút bốc đồng với câu hỏi  “ Ai nghĩ Sơn là Gay thì hãy giơ tay?”, Cao Thái Sơn chắc chắn khá bất ngờ trước phản ứng đồng tình của hơn 2/3 số nhà báo có mặt.

Cao Thái Sơn – Adam Nguyễn : Cuộc chiến mang tên “nhân cách” Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn : Bài học nhân cách Cao Th i S n  Adam 2de69f52b65759c8a4687996dc167746
Cao Thái Sơn tại buổi gặp mặt báo chí

Cập nhập liên tục tin tức của cuộc họp báo, Adam Nguyễn dường như muốn “chơi đến cùng” khi ngay lập tức sau tuyên bố “tôi không lừa tiền Adam Nguyễn” của Cao Thái Sơn, Adam Nguyễn đã tung lên mạng hình chụp bằng chứng chuyển tiền của anh, với tên Leon Nguyen cho Cao Thái Sơn với tổng số tiền (2 lần) lên tới hơn 1 tỷ đồng. Facebook râm ran, báo mạng lên bài nhanh-như-chưa-bao-giờ-nhanh đến thế. Những người cho dù không quan tâm lắm, có lẽ cũng sẽ thấy rằng: Cuộc chiến bây giờ mới bắt đầu !

Cao Thái Sơn – Adam Nguyễn : Cuộc chiến mang tên “nhân cách” Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn : Bài học nhân cách Cao Th i S n  Adam 5201e4bf5686bf1438bc33f1e103ae8fCao Thái Sơn – Adam Nguyễn : Cuộc chiến mang tên “nhân cách” Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn : Bài học nhân cách Cao Th i S n  Adam 8d9f679370d94481844b57126fc53b8a

Cao Thái Sơn – Adam Nguyễn : Cuộc chiến mang tên “nhân cách” Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn : Bài học nhân cách Cao Th i S n  Adam e799937f64c350f4ccf9200c4a8a77ec
Bằng chứng Adam Nguyễn đã chuyển tiền cho Cao Thái Sơn.

Cao Thai Son va Adam Nguyen : Ai thật- ai dối?

Không quá khó để nhận ra, dường như Adam Nguyễn đã chuẩn bị những gì cần thiết cho chuyện này. Mỗi ngày một bằng chứng, không chỉ để làm dư luận xôn xao và đưa dư luận dần “lên đỉnh”, mà còn làm cho tâm lý của đối phương-tức Cao Thái Sơn cũng hoang mang đến mức “bấn loạn” trong giao tiếp với truyền thông với câu hỏi tự-đánh-mình thể hiện điều này rất rõ. Tất cả những chi tiết trên chứng tỏ, ít có cơ sở để nói rằng những gì Adam Nguyễn đưa ra là không đúng sự thật. Và hơn thế nữa, Adam Nguyễn cũng không hề đơn giản khi chuẩn bị “chu đáo” đến thế.

Cao Thái Sơn – Adam Nguyễn : Cuộc chiến mang tên “nhân cách” Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn : Bài học nhân cách Cao Th i S n  Adam 235b83fa3d46085bb943eed6fbb48d21
Trong câu chuyện giữa Cao Thai Son va Adam Nguyen- ai thật ai dối,
mọi thứ vẫn đang rối tung

Vậy Cao Thái Sơn liệu có nói dối, khi chỉ chưa đầy một tiếng đồng hồ sau khi họp báo, những gì anh khẳng định chắc nịch, đã bị “hầm mềm” trong cái bằng chứng rõ như ban ngày kia? Lật lại vấn đề, người ta sẽ dễ dàng tự suy: Liệu tất cả những gì Cao Thái Sơn phát biểu đều là dối trá? Và tại sao anh lại làm thế, khi có một nhà báo ngay trong buổi họp báo đã hỏi thẳng: Tại sao anh không thể là một Adam Lambert hay Ricky Martin của Việt Nam- nói thật những gì cần nói, để giải quyết vấn đề đơn giản hơn?!

Quyền được chọn

Ai đã từng xem bộ phim “Hot boy nổi loạn, và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng có lẽ sẽ ấn tượng và nhớ câu nói của nhân vật Khôi: “Không ai được quyền chọn lựa giới tính của mình khi sinh ra, nhưng mình có quyền lựa chọn cách sống với giới tính mà mình đang có”
Dĩ nhiên, báo chí và dư luận, thậm chí là cả Adam Nguyễn cũng không có quyền yêu cầu Cao Thái Sơn phải bình luận- hay công bố bất cứ điều gì liên quan đến những câu chuyện ở trên, vì quyền riêng tư. Thế nhưng, khán giả- người hâm mộ có quyền yêu cầu không chỉ một sản phẩm âm nhạc tốt, mà còn là một con người dám-sống-tốt. Họ sẵn sàng đón nhận những thành quả, những cống hiến cho nghệ thuật mà một con người- không cần biết thuộc giới tính nào- đã đóng góp cho xã hôi. Nhưng, họ cũng sẵn sàng quay lưng với một ai đó lừa dối họ, chỉ vì sự hèn nhát, chỉ vì những vị kỉ cá nhân. Nếu bạn không dám sống thật với chính mình, thì liệu bạn có thể nói “tôi công hiến vì mọi người” ?

Cao Thái Sơn – Adam Nguyễn : Cuộc chiến mang tên “nhân cách” Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn : Bài học nhân cách Cao Th i S n  Adam 143b826da8262ee1688724a2578006d4
Dù muốn khán giả quan tâm đến sản phẩm âm nhạc của mình thì Cao Thái Sơn
cũng nên để ý hơn đến cách sống của mình.

Về Adam Nguyễn, anh có cái quyền đòi lại công lý cho chính mình. Thế nhưng, liệu “kêu gào” như vậy thật sự là một cách tốt. Sự thật là, có thể sau sự vụ này, nhiều người sẽ biết đến anh, nhưng những gì họ biết chưa chắc đã nhiều hơn là “ một Việt Kiều đồng tính bị lừa”. Đó có phải là điều mà anh mong muốn?

Vâng, chúng ta có toàn quyền quyết định chọn cách cư xử, và hẳn không ít người biết, thế nào là tử tế. “Đánh kẻ chạy đi, chứ không ai đánh người chạy lại”, sẽ không là quá muộn nếu cả hai nhân vật : Ca sĩ Cao Thái Sơn và Việt kiểu Adam Nguyễn không muốn để vì cuộc chiến này mà hy sinh nhân cách của chính mình.

Mời độc giả bình luận : ” Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn : Bài học nhân cách

NO COMMENTS

Leave a Reply