Chém nhau bằng kiếm chỉ vì mâu thuẫn nhỏ

Chém nhau bằng kiếm chỉ vì mâu thuẫn nhỏ

by -
0 245

Xảy ra mâu thuẫn trước cửa khách sạn, hai nhóm đối tượng ở TP Vinh (Nghệ An) đã hung hãn lao vào “nói chuyện” với nhau bằng hung khí.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối 11/7, tại khách sạn Tokyo III (số 4B, Lê Văn Hưu, phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An).

Tại thời điểm trên, một nhóm đối tượng khoảng 6 – 7 người đi trên xe ô tô 7 chỗ đến nghỉ tại khách sạn Tokyo III và có mở nhạc ầm ĩ. Nhóm đối tượng này đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một nhóm khác đang thuê phòng nghỉ tại khách sạn này.

Cả 2 nhóm đối tượng trên cầm dao, kiếm nhảy vào “xử lý” nhau. Sau một lúc đâm chém, nhóm đối tượng trong khách sạn “thất thế” và bị thương khá nhiều. Trước tình hình đó, một tên trong nhóm này cầm súng ra để dằn mặt bắn 2 phát đạn làm một người bị thương.

Chém nhau bằng kiếm chỉ vì mâu thuẫn nhỏ 94d8e7e3785ea76e30ab5383cec811a3
Khách sạn Tokyo III nơi diễn ra giang ho nghe an chem nhau

Lúc này các đối tượng đi trên xe ô tô mới hoảng sợ lên xe bỏ trốn, các đối tượng ở trong khách sạn cũng nhanh chóng chuồn thẳng. Tại hiện trường, sau màn đọ sức kinh hãi trên, người dân xung quanh còn phát hiện nhiều thanh kiếm vương máu còn sót lại.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Cảnh sát cơ động đã có mặt để giải quyết vụ việc. Một số đối tượng tham gia ẩu đả đã bị tạm giữ để làm rõ hành vi.

Hiện cơ quan Công an TP Vinh đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc “ăn thua” giang ho nghe an chem nhau kinh hoàng trên.

NO COMMENTS

Leave a Reply