Clip học sinh “yêu” nhau tại cầu thang

Clip học sinh “yêu” nhau tại cầu thang

by -
2 338

Dựa vào những diễn biến được ghi lại từ video, ban đầu hai học sinh này nói lời yêu nhau ngay tại vườn hoa của nhà trường, sau đó cả hai dắt nhau lên cầu thang của khu học để “thể hiện tình cảm”…

hoc sinh yeu nhau tai cau thang, clip hoc sinh yeu nhau tai cau thang, hoc sinh yeu nhau tai cau thang truong, clip nu sinh yeu tai cau thang

Mới đây, series hình ảnh của đôi học sinh cấp hai thuộc một trường THCS ở Hongkong (Trung Quốc) bị rò rỉ và phát tán quá nhanh trên Internet đã gây sốc nặng cho phụ huynh và không ít thanh thiếu niên.

Clip học sinh "yêu" nhau tại cầu thang  06ecf1b4b945781b3f4a826e7e7cec6a
Hoc sinh yeu nhau tai cau thang
Clip học sinh "yêu" nhau tại cầu thang  bda3d1d32dd7f9087314fbabc4769a5d
Hoc sinh yeu nhau tai cau thang
Clip học sinh "yêu" nhau tại cầu thang  31d861869b0623939be48fa9ef198462
Hoc sinh yeu nhau tai cau thang

Nhân vật chính trong các bức ảnh và cả clip bị tung lên mạng là đôi học sinh 9X, trên người vẫn còn khoác bộ đồng phục nhà trường cùng chiếc cặp sách.

Dựa vào những diễn biến được ghi lại từ video, ban đầu hai học sinh này nói lời yêu nhau ngay tại vườn hoa của nhà trường, sau đó cả hai dắt nhau lên cầu thang của khu học để “thể hiện tình cảm” mà không hề hay biết toàn bộ việc làm của mình đã bị ghi lại.

Trang mạng Huanqiu cho biết, đoạn clip có tiêu đề “Tình yêu 9X nơi cầu thang” ngay khi đưa lên mạng đã đạt lượng download kỷ lục.

Click để xem Clip học sinh “yêu” nhau tại cầu thang

2 COMMENTS

  1. Heya i will be for your main time frame listed here. I came across this particular board and i also to seek out It genuinely useful & the idea helped me available a lot. I’m hoping to offer you one thing back and assist others like you solved the problem.

Leave a Reply