Cô gái nhảy thoát y trong phòng trọ bị lên án kịch...

Cô gái nhảy thoát y trong phòng trọ bị lên án kịch liệt

by -
20 383

Trong Clip nhảy thoát y trong phòng trọ, cô gái nhanh chóng cởi phăng váy ngoài, chỉ mặc mỗi nội y và “lắc lư” điên cuồng.

Đoạn Clip nhay thoat y trong phong tro kéo dài gần 3 phút quay lại cảnh, trong tiếng nhạc chát chúa, cô gái nhanh chóng cởi phăng chiếc váy bên ngoài, chỉ mặc bộ nội y màu đen bên trong và bắt đầu “lắc lư điên cuồng” ngay trong phòng trọ.

Có những đoạn màn uốn éo, lắc lư của cô gái chẳng khác gì vũ công chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cô còn được cổ vũ bởi người quay lại đoạn clip.

Rất nhiều các ý kiến khác nhau về đoạn clip này đã được chia sẻ. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là hình ảnh hết sức lố bịch, kệch cỡm, làm hỏng hình ảnh thiếu nữ Việt Nam… thậm chí có ý kiến còn cho rằng cô gái này do “phê thuốc” nên mới có hành động vậy.

Cô gái nhảy thoát y trong phòng trọ bị lên án kịch liệt Untitled

“Nếu Clip nhay thoat y trong phong tro xem với nhau cá nhân thôi thì không sao nhưng quay lại rồi để đưa lên mạng thế này thì quá là lố bịch, quái dị hết cỡ.

Gì mà lại mặc mỗi nội y để mà nhảy nhót như thế. Tôi cảm thấy thật xấu hổ và dường như nó làm cho hình ảnh người phụ nữ bị biến dạng thô tục đi trước mặt mọi người”, nickname Ot Gio viết.

Theo thông tin ban đầu thì cô gái này được cho là đến từ Thái Nguyên.

Mời độc giả xem đoạn Clip nhay thoat y trong phong tro và để lại ý kiến bình luận :

[jwplayer mediaid=”19411″]

20 COMMENTS

  1. Em hồn nhiên như con điên… Đã ngu còn đánh đu muốn làm người nổi tiếng. Lố lăng như con khỉ khiêu dâm. Mà so sánh em này với khỉ, không khéo mình lại bị kiện vì tội xúc phạm động vật. Mất mặt chị em quá!

  2. con này học hành cái gì chứ? sao không đi làm gái nhỉ……. thật là đồ vô văn hóa

  3. con nay them khat di ba nhung ko co ai moi o nha cho nen lung chac ban tinh ban thiu kho ai them

Leave a Reply