Công an xã đánh học sinh lớp 9 trọng thương ở Tiền...

Công an xã đánh học sinh lớp 9 trọng thương ở Tiền Giang.

by -
5 148

cong an xa danh hoc sinh lop 9 – Ngày 8-10, ông Phạm Văn Bàng ở ấp Long Hòa A, xã Bàn Long, huyện Châu Thành (Tiền Giang) đã gửi đơn tới các cơ quan chức năng tố cáo ông Nguyễn Văn Bổn (phó Công an xã Bàn Long) vô cớ đánh con ông trọng thương.

Công an xã đánh học sinh lớp 9 trọng thương  Công an xã đánh học sinh lớp 9 trọng thương ở Tiền Giang. 7ca2d08951c52cb6ab97479cd73085f9
Hình ảnh minh họa -cong an xa danh hoc sinh lop 9

cong an xa danh hoc sinh lop 9 – Theo ông Bàng, khoảng 16g ngày 4-10, trên đường đi học về con ông là Phạm Tấn Bạc (15 tuổi, học sinh lớp 9 Trường THPT Bàn Long) đã bị ông Bổn chặn đường đánh gây thương tích nhiều chỗ: bụng, chân, cổ…

Đáng nói nhất là ông Bổn đánh em Bạc té xuống sông Rạch Gầm. Khi em lồm cồm bò lên bờ thì tiếp tục bị ông Bổn đạp rớt xuống lần nữa và bị cọc đâm thủng chân. Theo ông Bàng, đây là lần thứ hai trong vòng một tháng Công an xã Bàn Long đánh em Bạc. Lần trước em Bạc bị ông Nguyễn Văn Hạnh đánh vì nghi em móc túi người khác. Tuy nhiên do không có căn cứ kết tội em Bạc, công an đã kiểm điểm ông Hạnh.

Ông Nguyễn Đình Chí, trưởng Công an xã Bàn Long, xác nhận có vụ việc cong an xa danh hoc sinh lop 9 vô cớ này. “Hành vi đánh người của công an là sai trái, nhất là trong tình trạng đã uống rượu. Đích thân tôi đã chỉ đạo đồng chí Bổn đến nhà nạn nhân để xin lỗi và hỗ trợ tiền thuốc men cho cháu Bạc. Đầu tuần tới chúng tôi sẽ họp kiểm điểm và sẽ có hình thức kỷ luật cụ thể” – ông Chí nói.

Mời các bạn cùng bình luận vụ việc cong an xa danh hoc sinh lop 9 ở phía cuối bài viết.

 

5 COMMENTS

  1. Theo Đại Hội Đảng lần XI vừa qua, chủ trương của chính sách Đảng là phải làm trong sạch đội ngủ cán bộ lãnh đạo, chống quan liêu quyền lực, phải triệt để xử lý nghiêm minh những cán bộ lãnh đạo thoái hóa, ỉ lại quyền lực để ức hiếp người dân.

    Theo luật bảo vệ quyền lợi của trẻ em thì cho dù cháu Phạm Tấn Bạc có phạm tội hay không đi chăn nữa cũng không được quyền đối xử với cháu như vậy. Đằn này cháu Bạc đang trên đường đi học về, ông Bổn thì đang say xỉn. Như vậy ông Bổn đã vi phạm rất nhiều tội, trong đó có cả tội hành hung trẻ dưới tuổi vị thành niên.

    Ông Nguyễn Văn Bổn (Phó công an xã Bàn Long)không còn đủ tư cách giữ chức vụ Phó công an xã, cũng không xứng đáng đứng trong đội ngủ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Cần phải nghiêm minh kỷ luật ông Bổn để làm trong sạch hàng ngủ Đảng viên. Để cho người dân tinh tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

  2. Đề nghi cấp lãnh đạo nên làm rõ sự việc này đây là hình xấu trong ngành CAND không thể chấp nhận việc làm này của anh CA xã . Làm mất lòng tin của Nhân Dân nhất là trong quá trình những hình ảnh đẹp của ngành CAND như hiện nay > Không những kiểm điểm kỷ luật mà có thể chuyển ngành đồng chí CA xã để Nhân Dân thấy được sự thể hiện sức mạnh : ” Công An nhân dân vì dân phục vụ “

Leave a Reply