Đã bắt được hung thủ vụ xác chết lõa thể ở Bình...

Đã bắt được hung thủ vụ xác chết lõa thể ở Bình Lục Hà Nam

by -
0 420

Sau khi Trần Văn Sơn – hung thủ giết người ở Bình Lục Hà Nam bị bắt, gia đình, hàng xóm láng giềng vẫn chưa hết bàng hoàng vì đằng sau cái mác của chàng trai hiền lành, tử tế…, Sơn là một kẻ giết người máu lạnh.

Sau vụ án mạng kinh hoàng Giet nguoi o Binh Luc Ha Nam xảy ra tại xã An Nội, huyện Bình Lục, chúng tôi đã tìm về thôn Cửa, xã Trung Lương, huyện Bình Lục, đến nhà dối tượng Trần Văn Sơn (sinh năm 1992) – kẻ đã gây ra vụ giết người tình rồi vùi xác dưới cát.

Ngồi bần thần từ suốt mấy ngày nay trong góc nhà không bước ra ngoài, mẹ của hung thủ Sơn là bà Trần Thị Tuyết (sinh năm 1963) vẫn chưa hết bàng hoàng và sửng sốt sau khi biết tin con trai mình bị bắt vì tội giết người.

Giet nguoi o Binh Luc Ha Nam  Đã bắt được hung thủ vụ xác chết lõa thể ở Bình Lục Hà Nam 22e74578b568684494c238cc3f866d81
Bà Tuyết tâm sự, gia đình bà sinh được 2 người con và đều được cho ăn học tử tế. Sơn là con trai út trong gia đình sống rất hòa nhã, tử tế với bà con lối xóm và hết lòng thương yêu bố mẹ, anh em.

Sau khi học hết lớp 9, Sơn thi lên lớp 10 nhưng không đỗ. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Sơn đã xin bố mẹ cho ở nhà làm kinh tế phụ giúp gia đình. Nghĩ thương con và mong muốn đứa con có một công việc ổn định, vợ chồng bà Tuyết đã động viên Sơn đi học nghề.

Đầu năm 2009, Sơn bắt đầu theo học nghề tại Trường CĐ Thủy Lợi, ở thành phố Phủ Lý. Đến đầu năm 2011, Sơn tốt nghiệp và sau đó vào miền Nam làm công nhân ở Bình Dương. Suốt thời gian học tập, Sơn được bạn bè biết đến là một sinh viên chăm ngoan, học giỏi, chưa từng biết uống rượu hay hút thuốc lá…

Đến đầu năm 2011, Sơn về xin làm vệ sĩ cho một công ty ở Mỹ Thịnh (Nam Định). Mặc dù chỗ làm cách xa nhà gần 11km, nhưng sau mỗi giờ tan ca, Sơn đều về nhà. Tiền lương thu nhập hàng tháng, ngoài chi phí xăng xe, còn lại Sơn đều gửi lại cho bố mẹ.

Tháng 11/2011, Sơn cưới vợ là chị Hoàng Thị Duyên (sinh năm 1992, quê ở Thanh Hóa). Kinh tế gia đình quá khó khăn, vất vả, một mình Sơn chạy vạy lấy tiền trang trải cuộc sống vợ chồng. Từ khi vợ Sơn mang thai, kinh tế càng khó khăn hơn.

Đến tháng 5/2012, vợ chồng Sơn ly thân, Duyên bụng đang mang bầu 3 tháng, bỏ về nhà mẹ đẻ ở, còn Sơn vẫn làm vệ sỹ cho công ty bên Nam Định.

Ông Trần Văn Hòa, Phó bí thư Chi bộ thôn Cửa, nhận xét: “Sơn là thanh niên sống tử tế, hiền lành và không bao giờ tham gia gây mất trật tự tại địa phương. Vì bố là cán bộ thôn nên mỗi lần địa phương tổ chức cuộc họp, Sơn đều phụ giúp bố mang vác loa đài, chuẩn bị công việc sinh hoạt trong thôn… Không chỉ vậy, Sơn còn là đoàn viên rất tích cực trong công tác đoàn tại địa phương”.

Giet nguoi o Binh Luc Ha Nam 1  Đã bắt được hung thủ vụ xác chết lõa thể ở Bình Lục Hà Nam 8e04876daf3e1a636630c25ce5080448
Ông Trần Văn Thắng – bố đẻ Sơn cùng người anh trai hung thủ bàng hoàng trước việc Sơn giết người.

Ông Trần Văn Thắng (sinh năm 1962) bố đẻ Sơn, xót xa: “Những năm Sơn đang học ở trường Thủy Lợi. Vì nhà nghèo nên không có tiền cho nó ở ký túc xá và thuê nhà trọ. Suốt 3 năm học, ngày nào nó cũng chạy xe đạp 16km đến trường học rồi lại chạy về. Nhiều lúc trời mưa gió, gia đình thấy thương định thuê cho nó một phòng trọ ở gần trường. Nhưng nó cứ khăng khăng là sẽ chạy xe đi học vì thương bố mẹ không đủ tiền nuôi”.

Theo ông Thắng, việc kẻ Giet nguoi o Binh Luc Ha Nam có quan hệ tình cảm với nạn nhân gia đình ông tuyệt đối không hề hay biết. Ông Thắng âu sầu: “Sơn lấy vợ, chăm chỉ làm ăn cách xa nhà. Chuyện tình cảm trai gái gia đình tuyệt đối không hay biết vì Sơn mới quen nạn nhân, chưa từng đưa về gia đình tôi giới thiệu”.

Giet nguoi o Binh Luc Ha Nam 2  Đã bắt được hung thủ vụ xác chết lõa thể ở Bình Lục Hà Nam 13e4282482281cda957434263f761e81
Ngôi nhà Trần Văn Sơn sinh sống.

Anh trai của Sơn là Trần Quang Liệu (sinh năm 1989), vừa tốt nghiệp trường trung cấp nghề số 20 (Bộ Quốc phòng – Nam Định), cho biết: “Trước khi bị công an bắt, tôi chở Sơn lên thành phố Phủ Lý nhận giấy tờ xe máy mới mua, đang gặp đèn đỏ dừng lại, tôi bị công an thổi còi. Do sợ hãi nên tôi đã quay xe ngược lại chạy trốn vì nghĩ mình chỉ vi phạm luật giao thông. Khi xe tôi bị bắt, tôi mới biết Sơn vừa gây án giết người”. Được biết, trước ngày gây án, Sơn đang xin việc làm ở nhà máy nước Làng Phu (An Đỗ).

Anh Trần Văn Hiền, người trực tiếp chứng kiến hiện trường phát hiện xác chết, cho biết: “Khi tôi chạy ra xem thấy một cánh tay nạn nhân nhô lên trên lớp đất cát. Ngực của nạn nhân bầm tím. Tôi không bao giờ nghĩ rằng hung thủ lại chính là Sơn vì hàng ngày Sơn rất ngoan ngoãn, tử tế và chưa từng nghe tin quan hệ trai gái lăng nhăng…”.

Hiện Công an tỉnh Hà Nam đang khẩn trương điều tra mở rộng vụ án Giet nguoi o Binh Luc Ha Nam.

NO COMMENTS

Leave a Reply