Đã tìm ra phóng viên VTV “tự sướng” trong Lễ Quốc tang

Đã tìm ra phóng viên VTV “tự sướng” trong Lễ Quốc tang

by -
2 209

Thông tin MỚI NHẤT vụ phóng viên VTV ngày Quốc tang gây bức xúc. Đã tìm thấy phóng viên VTV tự sướng trong Lễ Quốc tang

Cư dân mạng đang chuyền tay nhau hình ảnh được cho là của nhân viên VTV khiến dư luận phẫn nộ những ngày qua.

Trong ngày đưa linh cữu Đại tướng Võ Nguyên Giáp về đất mẹ, một số người mang máy quay có logo VTV đã có những hành động phản cảm khiến dư luận bất bình. Cụ thể, một nhóm vài người đã chụp bức ảnh kiểu “tự sướng” (theo ngôn ngữ dân mạng) mặc dù đang làm nhiệm vụ quay hình ảnh về Quốc tang.

Ít ngày sau, trong một bài phóng vấn, Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam, ông Nguyễn Thành Lương cho biết VTV đang truy tìm nhân viên trong Vu phong vien VTV ngay Quoc tang này, nếu đúng người của VTV sẽ kỷ luật, nhưng cũng “không ngoại trừ khả năng bị giả mạo” nhân viên VTV.

Vu phong vien VTV ngay Quoc tang: đã tìm ra phóng viên tự sướng  Đã tìm ra phóng viên VTV "tự sướng" trong Lễ Quốc tang b4b140d4bd45cdbf4ed622c59a1161cf
Bức ảnh về phóng viên được cho chính là người đã “tự sướng” gây bức xúc

 

Sau khi báo chí đăng tải bài trả lời phóng vấn của ông Nguyễn Thành Lương, cư dân mạng đã chuyền tay nhau một bức ảnh được chụp lại trong một chương trình của VTV. Qua bức ảnh này, có vẻ như nhân viên gây phẫn trong Quốc tang chính là người đang say sưa diễn xuất trên sóng VTV3 (diễn cùng nghệ sĩ hài Vân Dung). Được biết, nhân viên này tên là N.L, quen thuộc trong chương trình “Chém chuối cuối tuần”.

Vu phong vien VTV ngay Quoc tang | nhan vien vtv tu suong  Đã tìm ra phóng viên VTV "tự sướng" trong Lễ Quốc tang images1276630 nhan vien vtv tu suong phan cam quoc tang dai tuong vo nguyen giap baodatviet vn 1 119e2 crop1381900183283p
Có 3 phóng viên VTV “tự sướng” trong Lễ Quốc tang

Ngay sau khi được chia sẻ, bức ảnh đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều lượt like, chia sẻ và bình luận.

Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra thất vọng về nhân viên trong Vu phong vien VTV ngay Quoc tang nói trên và cho rằng cách xử lý của VTV không được như HTV1 (đơn vị có MC nói câu “chúc các bạn có nhiều niềm vui” trong một chương trình phát ở ngày Quốc tang).

Ngày 13/10, chia sẻ của Facebook Lê Hiền Trang – một người có mặt tại Cột cờ Hà Nội để tiễn biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp lần cuối – đã khiến dân mạng “dậy sóng”. Theo những gì được đăng tải, nhóm phóng viên của VTV bất ngờ lao ra và đứng chắn trước mặt của rất nhiều người, trong đó có cụ già, em nhỏ đã đứng xếp hàng từ sáng sớm.

Vu phong vien VTV ngay Quoc tang | vtv tu suong quoc tang  Đã tìm ra phóng viên VTV "tự sướng" trong Lễ Quốc tang 0efa6132a91fa8a9000808afeea3b678
Thái độ khó chịu của phóng viên VTV khi được nhắc nhở.

Dù được yêu cầu tác nghiệp một cách tế nhị, nữ phóng viên của VTV tỏ thái độ khó chịu khi “cười khẩy”, nói: “Mọi người không biết gì đừng nói linh tinh” và lên giọng quát những người lớn tuổi đứng hàng đầu. Sau khi có hai xe công an đến nhắc nhở, nhóm phóng viên của VTV mới chấn chỉnh lại. Bạn Trang kết luận: “Thật sự không thể hiểu 1 con người làm việc tại 1 nơi tầm cỡ quốc gia lại có thể như thế này”.

Thái độ có phần hỗn hào của nữ phóng viên VTV chưa “thấm” vào đâu so với hành động “tự sướng” của nhóm 3 nhân viên nam cùng ê-kip. Trong khi chờ linh xa đi qua, 3 chàng trai này rất “hồn nhiên” khi tạo dáng tự chụp ảnh trước mặt hàng ngàn người đang xếp hàng. Dường như, họ không mảy may để ý tới tâm trạng của những người xung quanh, bầu không khí tiếc thương đang bao trùm tất cả những ai đang có mặt và chờ đợi để bái vong Đại tướng. Nỗi bức xúc càng tăng thêm khi nhóm thực hiện chương trình lại đến từ VTV – đài truyền hình quốc gia. Nhiều người đặt dấu hỏi cho cả thái độ lẫn đạo đức nghề nghiệp của ê-kip Vu phong vien VTV ngay Quoc tang

2 COMMENTS

  1. Tai vtv duoc trao quyen nhieu qua nen coi ai chang ra gi, lam phong vien ma cung tuong dang lam thu tuong, theu su giao duc cua gia dinh.

  2. Sax. Đã tìm ra phóng viên VTV “tự sướng” trong Lễ Quốc tang. Dau thay ten ai. Lua dao ak.

Leave a Reply