Đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường tin MỚI NHẤT ngày...

Đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường tin MỚI NHẤT ngày 12/1

by -
63 329

Thông tin đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường tin MỚI NHẤT ngày 12/1/2014. TS. Vũ Văn Bằng tìm thấy nhiều mẩu xương cốt

TRỰC TIẾP Phiên tòa xét xử vụ TMV Cát Tường

 

TS. Vũ Văn Bằng cũng chia sẻ về thông tin đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường ngày 12/1. Trong lần dò tìm tại thẩm mỹ viện Cát Tường, máy quay tít và phát tín hiệu nhưng không khai quật bởi đó chỉ là các bộ phận nội tạng, da, mỡ… của những khách hàng.

Trong quá trình dùng máy hút cát từ dưới sông lên tại khúc sông thuộc xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Hà Nội, đoàn tìm kiếm thi thể nạn nhân trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường thấy nhiều mẩu xương cốt nhưng là của người khác đã nhiều năm – TS. Vũ Văn Bằng cho biết.

đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường ngày 12/1 Đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường tin MỚI NHẤT ngày 12/1 149
TS. Vũ Văn Bằng với máy bức xạ từ thứ cấp đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường tại khúc sông thuộc xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Trao đổi với PV ngày 12-1, Tiến sĩ Vũ Văn Bằng (Liên hiệp hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam) cho biết, ngày 9-1, đoàn đã tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường tại khúc sông thuộc địa phận xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Lần tìm kiếm này, đoàn muốn kiểm chứng những thông tin của hai nhà ngoại cảm (một nhà ngoại cảm ở Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người và một người ở miền Nam) tại bãi tự nhiên trên địa bàn xã Tự Nhiên, cách hai vị trí lần trước khoảng 1km xuôi theo dòng nước. Trước đó, đoàn tìm kiếm đã xác định được 11 vị trí có khả năng cao nên gia đình và cơ quan chức năng tiến hành khai quật. Qua xác minh bằng phương pháp dùng máy bức xạ từ thứ cấp tại các vị trí trên thì đều không thấy dấu vết gì.

Sau đó, đoàn tiếp tục khai quật hai điểm trên sông cách cầu Thanh Trì 21,5km tại khúc sông ở gần bãi Tự Nhiên. Ban đầu, đoàn nhờ thợ lặn mò sơ bộ nhưng lòng sông quá sâu. Đoàn đã phải nhờ đến xà lan hút cát lên. “Đoàn phát hiện nhiều mẩu di cốt, tuy nhiên là di cốt lâu năm, không phải của nạn nhân Huyền. Từ những tín hiệu trong quá trình khai quật tại xã Tự Nhiên thì tôi khẳng định thi thể nạn nhân Huyền không có ở đây. Vì thế trong thời gian tới, đoàn họp bàn lại, có thể chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung quanh cầu Thanh Trì trong thời gian tới.” – TS. Vũ Văn Bằng cho biết.

TS. Vũ Văn Bằng cũng chia sẻ đã tìm thấy xác nạn nhân Cát Tường trong lần dò tìm tại thẩm mỹ viện Cát Tường, máy quay tít và phát tín hiệu nhưng không khai quật bởi đó chỉ là các bộ phận nội tạng, da, mỡ… của những khách hàng.

63 COMMENTS

 1. Đọc báo mà thấy ghét bọn nhà báo hơn là hung thủ. Ức chế bao nhiêu bài báo đéo đúng tiêu đề. ko biết viết báo ah. Chủ đề khác nội dung vẫn là 0000 vậy mà cũng viết đc lên. Hiện tại bây giờ tôi thấy Bó tay nhà báo VN và TS Bằng. Tất cả chỉ là Chém!!!!!

 2. Đọc báo mà thấy ghét bọn nhà báo hơn là hung thủ. Ức chế bao nhiêu bài báo đéo đúng tiêu đề. ko biết viết báo ah. Chủ đề khác nội dung vẫn là 0000 vậy mà cũng viết đc lên. Hiện tại bây giờ tôi thấy Bó tay nhà báo VN và TS Bằng. Tất cả chỉ là Chém!!!!!

 3. đúng là chém gió không tìm thấy thi đưa tin làm gì? Ca nha báo va tien sĩ rởm cùng cái đồ chơi trẻ con kia. chi gay phien phức cho moi ng chảng lam dc cái gì đâu. hãy dẹp đi để thân quyến khỏi phai bi lừa thêm nữa

 4. đúng là chém gió không tìm thấy thi đưa tin làm gì? Ca nha báo va tien sĩ rởm cùng cái đồ chơi trẻ con kia. chi gay phien phức cho moi ng chảng lam dc cái gì đâu. hãy dẹp đi để thân quyến khỏi phai bi lừa thêm nữa

 5. đúng là chém gió không tìm thấy thi đưa tin làm gì? Ca nha báo va tien sĩ rởm cùng cái đồ chơi trẻ con kia. chi gay phien phức cho moi ng chảng lam dc cái gì đâu. hãy dẹp đi để thân quyến khỏi phai bi lừa thêm nữa

 6. đúng là chém gió không tìm thấy thi đưa tin làm gì? Ca nha báo va tien sĩ rởm cùng cái đồ chơi trẻ con kia. chi gay phien phức cho moi ng chảng lam dc cái gì đâu. hãy dẹp đi để thân quyến khỏi phai bi lừa thêm nữa

 7. nếu tôi la người nhà chi Huyền tôi đòi ông tiến sĩ dỏm kia bồi thường những chi phí tìm kiếm mà ông ta đã chỉ sai và cả những nhà báo đưa tin thất thiệt kia nữa, như vậy. xem bọn họ có đủ bản lĩnh để khoác lác nữa không??

 8. nếu tôi la người nhà chi Huyền tôi đòi ông tiến sĩ dỏm kia bồi thường những chi phí tìm kiếm mà ông ta đã chỉ sai và cả những nhà báo đưa tin thất thiệt kia nữa, như vậy. xem bọn họ có đủ bản lĩnh để khoác lác nữa không??

 9. co ma tim kim day bien. lam j ma phai muc sau xuong long song nhu vay . co joi lam thj kung 20 cm la kung thoi . toan la tien sy vut di . hoi mot nam long song boi len duoc bao nhieu .leu tinh nhu ong tien sy la xac chj huyen bj vui sau ruoi long song nhu vay thj chj mot nam dong song do da thanh canh dong roi .

 10. do ma cu tuong la da ti dk xac nan nhan .chu de mot dang noi dung mot dang ,may nh

  a bao ko biet viet ak.chua ti thay thi dung viet ngat ngat ,dung la noi nham,ranh roi ak

 11. Cái bọn nhà báo ăn tục nói phét này, "đã tìm thấy xác chị Huyền" xác chị ấy đâu? Mới nhìn tưởng thật mừng cho gd chị ấy, đọc đi đọc lại đến 3 lần vẫn một câu ko thấy. Bọn lừa đảo.

 12. Cái bọn nhà báo ăn tục nói phét này, "đã tìm thấy xác chị Huyền" xác chị ấy đâu? Mới nhìn tưởng thật mừng cho gd chị ấy, đọc đi đọc lại đến 3 lần vẫn một câu ko thấy. Bọn lừa đảo.

 13. Cái bọn nhà báo ăn tục nói phét này, "đã tìm thấy xác chị Huyền" xác chị ấy đâu? Mới nhìn tưởng thật mừng cho gd chị ấy, đọc đi đọc lại đến 3 lần vẫn một câu ko thấy. Bọn lừa đảo.

 14. Tịch thu thẻ nhà báo của bọn giết người ko cần dao này đi, theo dõi tin tức vụ án Cát Tường ngày hày đọc thấy ức chế.

 15. Tịch thu thẻ nhà báo của bọn giết người ko cần dao này đi, theo dõi tin tức vụ án Cát Tường ngày hày đọc thấy ức chế.

 16. Tịch thu thẻ nhà báo của bọn giết người ko cần dao này đi, theo dõi tin tức vụ án Cát Tường ngày hày đọc thấy ức chế.

 17. Tất nhiên là TS bỏ nhiều thời gian cho việc này Ko đc kết quả thì cũng có công. Nhưng vấn đề đó các bạn đọc ko quan tâm. Cái quan tâm của đọc giả là sự thật và hợp lý đúng ko. đằng này liên kết các bào báo cũ mới lại ko có 1 chút cơ sở gì cả về tất cả các mặt lý thuyết và khoa học thậm trí thực tế luôn. Làm gì có máy đo bức xạ nào mà đo đc thi thể ng chết đã từng đưa đi qua các khung đường cả. Đằng này TS còn mạnh dạn nói đã có sóng từ trên cầu Thanh Trì. Đo đc như thế thì chỗ nào ở VN chẳng có sóng từ trường??? Còn cái gì đào sâu 30m tìm xác nạn nhân trời ơi ko thể tin đc TS rồi 1 năm chỉ bồi đc 1m là cùng trừ những chỗ hút cát. Thật sự tôi thấy rất nản. chỉ thương GĐ bị hại thôi.

 18. Tất nhiên là TS bỏ nhiều thời gian cho việc này Ko đc kết quả thì cũng có công. Nhưng vấn đề đó các bạn đọc ko quan tâm. Cái quan tâm của đọc giả là sự thật và hợp lý đúng ko. đằng này liên kết các bào báo cũ mới lại ko có 1 chút cơ sở gì cả về tất cả các mặt lý thuyết và khoa học thậm trí thực tế luôn. Làm gì có máy đo bức xạ nào mà đo đc thi thể ng chết đã từng đưa đi qua các khung đường cả. Đằng này TS còn mạnh dạn nói đã có sóng từ trên cầu Thanh Trì. Đo đc như thế thì chỗ nào ở VN chẳng có sóng từ trường??? Còn cái gì đào sâu 30m tìm xác nạn nhân trời ơi ko thể tin đc TS rồi 1 năm chỉ bồi đc 1m là cùng trừ những chỗ hút cát. Thật sự tôi thấy rất nản. chỉ thương GĐ bị hại thôi.

 19. Tất nhiên là TS bỏ nhiều thời gian cho việc này Ko đc kết quả thì cũng có công. Nhưng vấn đề đó các bạn đọc ko quan tâm. Cái quan tâm của đọc giả là sự thật và hợp lý đúng ko. đằng này liên kết các bào báo cũ mới lại ko có 1 chút cơ sở gì cả về tất cả các mặt lý thuyết và khoa học thậm trí thực tế luôn. Làm gì có máy đo bức xạ nào mà đo đc thi thể ng chết đã từng đưa đi qua các khung đường cả. Đằng này TS còn mạnh dạn nói đã có sóng từ trên cầu Thanh Trì. Đo đc như thế thì chỗ nào ở VN chẳng có sóng từ trường??? Còn cái gì đào sâu 30m tìm xác nạn nhân trời ơi ko thể tin đc TS rồi 1 năm chỉ bồi đc 1m là cùng trừ những chỗ hút cát. Thật sự tôi thấy rất nản. chỉ thương GĐ bị hại thôi.

 20. Tất nhiên là TS bỏ nhiều thời gian cho việc này Ko đc kết quả thì cũng có công. Nhưng vấn đề đó các bạn đọc ko quan tâm. Cái quan tâm của đọc giả là sự thật và hợp lý đúng ko. đằng này liên kết các bào báo cũ mới lại ko có 1 chút cơ sở gì cả về tất cả các mặt lý thuyết và khoa học thậm trí thực tế luôn. Làm gì có máy đo bức xạ nào mà đo đc thi thể ng chết đã từng đưa đi qua các khung đường cả. Đằng này TS còn mạnh dạn nói đã có sóng từ trên cầu Thanh Trì. Đo đc như thế thì chỗ nào ở VN chẳng có sóng từ trường??? Còn cái gì đào sâu 30m tìm xác nạn nhân trời ơi ko thể tin đc TS rồi 1 năm chỉ bồi đc 1m là cùng trừ những chỗ hút cát. Thật sự tôi thấy rất nản. chỉ thương GĐ bị hại thôi.

 21. vậy giả sử tìm thấy thì bạn có trả tiền công cho người ta kg người ta giúp mình vô diều kiện mà sau mau quên ơn vậy mình thấy bạn mới la người kg dủ bản lảnh nếu ông ấy không là ts thì cũng dáng tuổi cha chú bạn sau lại gọi người ta là bọn bấy nhiêu cũng đủ biết trình độ học vấn bạn đến đâu rồi về nhờ bố mẹ dạy lại cách xưng hô đi bạn

 22. vậy giả sử tìm thấy thì bạn có trả tiền công cho người ta kg người ta giúp mình vô diều kiện mà sau mau quên ơn vậy mình thấy bạn mới la người kg dủ bản lảnh nếu ông ấy không là ts thì cũng dáng tuổi cha chú bạn sau lại gọi người ta là bọn bấy nhiêu cũng đủ biết trình độ học vấn bạn đến đâu rồi về nhờ bố mẹ dạy lại cách xưng hô đi bạn

 23. vậy giả sử tìm thấy thì bạn có trả tiền công cho người ta kg người ta giúp mình vô diều kiện mà sau mau quên ơn vậy mình thấy bạn mới la người kg dủ bản lảnh nếu ông ấy không là ts thì cũng dáng tuổi cha chú bạn sau lại gọi người ta là bọn bấy nhiêu cũng đủ biết trình độ học vấn bạn đến đâu rồi về nhờ bố mẹ dạy lại cách xưng hô đi bạn

 24. vậy giả sử tìm thấy thì bạn có trả tiền công cho người ta kg người ta giúp mình vô diều kiện mà sau mau quên ơn vậy mình thấy bạn mới la người kg dủ bản lảnh nếu ông ấy không là ts thì cũng dáng tuổi cha chú bạn sau lại gọi người ta là bọn bấy nhiêu cũng đủ biết trình độ học vấn bạn đến đâu rồi về nhờ bố mẹ dạy lại cách xưng hô đi bạn

 25. Nho Su Cu Chua Me tri Cu tim cho. Chi Co Cu ay moi du Trinh do va pháp

  thuật tim dc thui. vi Cu ay la 1 Cao tăng gioi nhat nhi Viet nam

 26. cu cho la cach xung ho chua dung di, nhung toi thấy rất bưc xúc, cách tim kiếm và nhưng tuyên bố gây sốc
  của nhà báo và ong Bằng làm cho gia đinh nạn nhân thêm hoang mang, neu cứ tìm kiếm va tính toan theo cach của TS Khải thì ai dam nói gì? .Còn theo một số nhà bao và ong Bầng nói thì có lẽ đáy sông Hồng đã cao lên tới trồi cách đây cả ngàn năm rồi??

 27. cu cho la cach xung ho chua dung di, nhung toi thấy rất bưc xúc, cách tim kiếm và nhưng tuyên bố gây sốc
  của nhà báo và ong Bằng làm cho gia đinh nạn nhân thêm hoang mang, neu cứ tìm kiếm va tính toan theo cach của TS Khải thì ai dam nói gì? .Còn theo một số nhà bao và ong Bầng nói thì có lẽ đáy sông Hồng đã cao lên tới trồi cách đây cả ngàn năm rồi??

 28. cu cho la cach xung ho chua dung di, nhung toi thấy rất bưc xúc, cách tim kiếm và nhưng tuyên bố gây sốc
  của nhà báo và ong Bằng làm cho gia đinh nạn nhân thêm hoang mang, neu cứ tìm kiếm va tính toan theo cach của TS Khải thì ai dam nói gì? .Còn theo một số nhà bao và ong Bầng nói thì có lẽ đáy sông Hồng đã cao lên tới trồi cách đây cả ngàn năm rồi??

 29. cach tot la cu loi thang bs tuong ra ma tra khao..no dang noi doi ma may ANH CA cung tin sao…hay la…

 30. thật là càng thêm đau khổ cho gia đình và người thân nạn nhân vụ cat tường nói riêng, cũng như dư luận những người quan tâm đến lỗi đau này không khỏi lo lắng, hững hụt, thất vọng để lỗi buôn càng thêm buồn và ức chế về những thông tin vịt thiếu học, không đâu vào đâu khi đưa tin về kết quả (đã vớt được) xác nạn nhân vụ cát tường. Kết quả một đằng thì đưa một lẻo, thật là lừa và coi thường dư luận mà ko có cơ quan chức năng nào trừng trị

 31. tien si vn thi cu co tien la co bang tien si thoi ma,ko biet gd bi hai phai bo ra bao nhieu tien de thue cai cho choi cua ts bang kia nhi?con ten tuong kia gia su ma ko tim thay xac chi huyen thi han duoc tu do u?dung la luat phap vn,nhung ke co trinh do va tien bac thi coi troi bang vung.

 32. Thật thất vọng về các nhà công bổng, gọi là bảo vệ quyền lợi
  của dân. Chính quyền, an ninh, các nhà khoa học… mà im lặng quá lâu về một việc xạy ra ngay chỗ mình đang ngồi. Đáng buồn, nói thì oai…quá… giờ lảng hết rồi. Kém cỏ…nghỉ hết đi cho rồi.

 33. Dung tim nua ts oiiii.theo toi nghi co le chi huyen da bi bac si dung hoa chat phan huy xac roi.hung thu da nhan toi va cung da co nhan chung thi ket toi di con doi gi nua chu.bo tay!

 34. Doc bao bay jo thay nham nhi qua, cha ra lam sao.tieu de thi jat gan nhung noi dung cha ra sao.nhieu ng noi nha bao bay jo cang ngay nao cang ngan lai qua ko sai.

 35. Ma ban cai lam gi cho met nguoi loi lao giam doc tham my vien ra tu hinh la het truyen Co tim cung chang thay

Leave a Reply