Đã xác định được nhiều người hôi 1.400 két bia, xem xét...

Đã xác định được nhiều người hôi 1.400 két bia, xem xét khởi tố

by -
5 266

Tin MỚI NHẤT về vụ hôi bia ở Biên Hòa, Đồng Nai. Công an đã xác định được nhiều người hôi 1.400 két bia, đang xem xét khởi tố vụ án

Bước đầu công an đã xác định được một số manh mối liên quan. Khi đủ chứng cứ sẽ xem xét khởi tố vụ án về hành vi chiếm đoạt tài sản.

Thượng tá Trần Tiến Đạt, Chánh văn phòng Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết đã chỉ đạo Công an TP.Biên Hòa vào cuộc điều tra vụ người dân tham gia hôi của xảy ra tại vòng xoay Tam Hiệp (thuộc khu phố 1, phường Bình Đa, TP.Biên Hòa).

Trước sự chỉ đạo của công an tỉnh, cơ quan điều tra TP.Biên Hòa đã vào cuộc xác minh Vu hoi bia o Bien Hoa, làm việc với phía bị hại, công ty bảo hiểm để xác định giá trị tài sản bị thiệt hại, lời khai nhân chứng để củng cố hồ sơ. Từ đó, cơ quan công an sẽ đưa ra xử lý trước pháp luật.

Vu hoi bia o Bien Hoa | khoi to vu hoi bia o dong nai  Đã xác định được nhiều người hôi 1.400 két bia, xem xét khởi tố 115
Cảnh “hôi bia” của hàng trăm người dân trong Vu hoi bia o Bien Hoa

Bước đầu công an xác định được một số người có tham gia vụ “hôi của” và thu hồi lại được một số bia. Với những chứng cứ thu thập được, cơ quan công an có thể sẽ xem xét khởi tố vụ án về hành vi chiếm đoạt tài sản. Đối với những người có liên quan, nếu tài sản chiếm đoạt có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên thì sẽ xử lý hình sự, nếu dưới 2 triệu đồng sẽ xử lý hành chính.

Trước đó, chiều ngày 4/12, chiếc xe tải chở hàng ngàn két bia Tiger do tài xế Hồ Kim Hậu (30 tuổi, quê Bình Định) điều khiển từ TP.HCM đi Bình Thuận. Khi vừa ôm cua vòng xoay Tam Hiệp thì bia trên thùng xe đổ xuống đường.

Thấy bia bị văng khắp nơi, hàng trăm người đi đường và xung quanh hiện trường Vu hoi bia o Bien Hoa ập tới “hôi của”. Nhiều người còn leo lên cả thùng xe để lấy bia.

5 COMMENTS

  1. dang xau ho thay cho nguoi viet nam k co mot chut nao la y thuc ….chi bit loi cho minh

Leave a Reply