Đề xuất thôi miên bác sĩ Tường tìm xác nạn nhân

Đề xuất thôi miên bác sĩ Tường tìm xác nạn nhân

by -
17 199

Tin MỚI NHẤT tìm xác vụ thẩm mỹ viện Cát Tường Hà Nội. Đề xuất thôi miên bác sĩ Tường để tìm lời khai thật để tìm xác chị Huyền.

TRỰC TIẾP Phiên tòa xét xử vụ TMV Cát Tường

Vụ bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác xuống sông Hồng phi tang tính đến ngày hôm nay (14/11) đã là 26 ngày, nhưng thi thể chị Huyền vẫn chưa được tìm thấy. Nhiều độc giả cho rằng xác chị Huyền không có ở sông và có nhiều ý kiến đề nghị cơ quan chức năng lấy lại lời khai của bác sĩ Tường.

Thôi miên bác sĩ Tường để tìm lời khai thật?

Độc giả Dieumai cho rằng vụ án còn nhiều uẩn khuất: “Có bao giờ mọi người nghĩ bác sĩ Tường chôn chị Huyền ở chính nhà mình hay không? Trong thời gian điều tra, ông ta sẽ chạy tội của mình. Với một người thông minh như ông ta không lí gì ông không phải khai thật để vào tù. Cháu nghĩ nên đánh vào tâm lí ví dụ như đến bác sĩ tâm lí cho ông ta bị thôi miên và nói lại những gì mình làm”.

Nhiều ý kiến đề xuất nên chuyển hướng tìm kiếm nạn nhân thay vì ở dưới sông.

“Tôi nghĩ là bác sĩ Tường đủ tỉnh táo để bày ra trò phi tang xác ở sông Hồng để đánh lạc hướng điều tra, tôi nghi thực chất lại không phải như vậy. Phía công an đã kiểm tra kỹ quanh khu vực nhà ở và có thể có một tầng hầm bí mật nào đó chăng, hắn không dám mang xác chị Huyền ra ngoài vì nếu vậy sẽ có người phát hiện”, một độc giả viết.

thôi miên bác sĩ Tường | thoi mien nguyen manh tuong Đề xuất thôi miên bác sĩ Tường tìm xác nạn nhân 522
Nguyễn Mạnh Tường chỉ chỗ mình phi tang thi thể bệnh nhân vào ngày 19/10

Đồng tình với ý kiến thôi miên bác sĩ Tường trên, bạn Pham loren cho rằng: “Tôi có cảm giác rằng gia đình sẽ tìm được xác chị Huyền. Nếu như đã lật từng con sông mà vẫn không thấy xác chị Huyền gia đình nên chuyển hướng tìm kiếm vì nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất có khi bác sĩ Tường vẫn đang giấu ở một nơi nào đó trong phòng khám thì sao. Một lần nữa tôi xin chia buồn cùng gia đình!”.

Độc giả Minh Thắng, cựu sĩ quan (Hà Nội) đề xuất một giải pháp tiêu cực hơn: “Có một giải pháp có thể hữu hiệu và không hề mê tín hay tốn tiền là các cơ quan chức năng và nghiệp vụ phải bắt tên bác sĩ mang mặt người dạ thú dữ đó về tra vấn và cần thì phải tra tấn để hắn nói ra sự thật về nơi vứt xác nạn nhân.

Tại sao các cơ quan chức năng không khẩn trương làm việc này mà để đến hôm nay gặp bão số 14 mưa to gió lớn thì rất khó khăn cho việc tìm xác nạn nhân. Với tên Tường đồ tể này không cần nhân đạo với nó”.

Nhiều ý kiến khác cho rằng cơ quan công an nên thử kiểm tra các cuộc gọi, tin nhắn từ số máy điện thoại của BS Tường và các nhân viên kể từ ngày 18/10 đến khi bị bắt hoặc phía gia đình đề nghị phía cơ quan công an lấy lại lời khai của tên Tường cũng như mọi người làm  việc tại thẩm mỹ viện Cát Tường, dựng lại hiện trường thật tỉ mỉ thì mới có kết quả cao.

Xác nạn nhân không có dưới sông

Nhiều độc giả cho rằng thi thể của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền không hề có ở dưới sông Hồng.

Theo độc giả Nguyen Ba Huong: “Theo tôi thứ mà tay bác sĩ đồ tể đó ném xuống sông chưa chắc đã là thi thể thật mà chỉ là đánh lạc hướng thôi, còn cái xác thật sự ở đâu chỉ mình hắn mới biết được thôi”.

Đồng tình với ý kiến này, bạn Nguyễn Công nói: “Xác chị Huyền không có ở sông đâu anh chị ạ, ông Tường đã ném bao tải xuống sông là những thứ đồ mà ông ta muốn phi tang thôi còn xác chị Huyền vẫn đang ở trong thẩm mỹ viện đó cứ lục kỹ sẽ ra. Nếu anh chị cứ tìm ở sông sẽ không bao giờ ra, thử tìm một lần thật kỹ ở thẩm mỹ viện đi ạ”.

Bạn Hoàng Nam nghi ngờ: “Có thể bác sĩ Tường đã biến chị Huyền thành rác thải bệnh viện rồi thì tìm đâu được?”.

Một độc giả khác nhận định, có khả năng chị Huyền không bị ném xuống sông mà bị chôn ở đâu đó, mong gia đình cố tìm chị.

Độc giả có tên Hoàng Liên chia sẻ ý kiến: “Liệu Cát Tường có xé thi thể nạn nhân rồi đưa vào túi ni lông tự hủy không nhỉ. Cơ quan điều tra đã tìm bồn cầu nhà Cát Tường hay địa điểm kinh doanh chưa. Có thể túi ném xuống Sông Hồng chỉ là xương cốt còn phần mềm và nội tạng thì phi tang nơi khác chăng? Nếu đúng như thế thì công tìm kiếm bấy lâu nay của gia đình nạn nhân chỉ là công cốc”.

“Theo tôi được biết, Nguyễn Mạnh Tường là một bác sĩ đã làm trong ngành y thì có rất nhiều kinh nghiệm để phi tang. Có thể Nguyễn Mạnh Tường phi tang xác chị Huyền xuống sông, nhưng nếu đã phi tang xuống sông thì anh ta sẽ làm cách nào đó để xác không nổi được lên, có thể Nguyễn Mạnh Tường đã sử dụng một loại thuốc nào đó khiến xác chị Huyền không nổi được lên”, bạn Đinh Thế Lực viết.

thôi miên bác sĩ Tường | thôi miên bác sĩ Tường tìm xác nạn nhân Đề xuất thôi miên bác sĩ Tường tìm xác nạn nhân ef2b719dd9a58129380d7f96710073e1
Một “nhà ngoại cảm” đến từ Yên Bái đang làm phép nhập hồn áp vong nạn nhân tại chân cầu Thanh Trì sáng ngày 25/10.

Nhà ngoại cảm đừng ‘phán’ như thánh sống

Nói về các nhà ngoại cảm chín người mười ý khi phán tìm thi thể nạn nhân Cát Tường, nhiều độc giả tỏ ra bức xúc.

Độc giả Vũ Tri Thọ cho biết: “Vụ Cát Tường này khiến người ta quá bức xúc, hàng ngày chúng ta vẫn phải sống chung với những kẻ không bằng cầm thú như tên bác sĩ này, mấy người có cái mác “ngoại cảm ” xin đừng phán  như thánh sống làm người nhà nạn nhân và dư luận thân phẫn nộ nữa đi.

Chuyện tính mạng con người chứ không phải chuyện chơi mà lấy đó để PR bản thân, làm thế cũng không khác bọn vô lại là mấy đâu. Còn các cơ quan điều tra hãy nhanh chóng điều tra để tìm thấy nạn nhân để kết luận về tội trạng của kẻ ác nhân, chúng ta tự nhận mình là nước có tốc độ phá án nhanh nhất thế giới cơ mà”.

Độc giả Nguyễn Tuấn Anh cho rằng: “Bọn này mong hú họa ăn may mà trúng thì thành nổi tiếng đây mà, cùng một dòng máu với bác sĩ Tường cả thôi”.

Một độc giả khác khuyên gia đình nạn nhân đừng tin các nhà ngoại cảm bởi “họ đang lợi dụng gia đình để kiếm tiền. Họ là những người không có lương tâm… nếu đúng nguyên lý người chết ở dưới nước thì thời gian không bao lâu sẽ được nổi lên mặt nước, vậy gia đình cố nhẫn nại thêm thời gian sẽ tìm được thôi ạ ! Tôi xin thành thật chia buồn cùng gia đình và cũng đang hy vọng sớm tìm được thi thể chị ấy….!”.

Mời quý độc giả theo dõi tin MỚI NHẤT về việc đề xuất thôi miên bác sĩ Tường và kết quả tại tinanninh.com!!!!

17 COMMENTS

 1. Chúng tôi cho rằng các cơ quan chức năng nên lấy lại lời khai từ bác sĩ tường ,nếu tên bác sĩ cầm thú đó không hợp tác thì nên dùng cực hình nặng hơn để tra tấn vì chỉ có ông ta mới biết rõ sự thật về cái xác đó . Đối với những loại người như ông ta thì tại sao pháp luật còn phải nhân nhượng như vậy ? Cầu mong linh hồn chị Huyền nơi suối vàng được an nghỉ !

 2. Toi nghi la ekip ngay hom do la dong minh voi bs nay co nhung tay vao su ly xac cua co gai xau so. Tai sao cong an ko co bien phap gi voi ho, co khi nao nhung nguoi nay moi la thu pham phi tang xac hay ko

 3. co le se kg bao jio tim ra xac chi huyen neu kg co to ong bo ve,chi can nhot ten bac si de tien do cung voi to ong bo ve toi dam bao 3o phut sau thi the chi huyen se hien ra,don jian ,hieu wa,de su dung,chung ta chi nhan dao voi nhung nguoi biet sai ma sua,con voi loai nguoi nhu han ta chet xa hoi con mung.van de b,jio kg pai tim thay chi huyen de ket toi han ta,han ta thua suc toi chet,nganh y cua chung ta b,jio dang co van de, neu ta kg lam dc vu nay thi lomg tin cua dan vao nganh y kg biet di ve dau,neu chung ta cu tim kiem theo cach thong thuong se kg b,jio thay dau,toi cung nghi xac chi huyen dc chon duoi san nha tham my vien la dieu co the say ra,

 4. ly do sao bac sy tuong nen xac xuong song co quan chuc nang cung phai nghien cuu co the do la mot cách đe lua co quan phap luat thoi that su la chac chan khong phai the . ly do tai sao khi di vut xac nan nhân tuong lai dua dao quang khanh di cung ma khong dua nguoi cung lam tai kip truc do , do cung la ly do , co the xac duoc chon cat noi khac nhung do la bai de tuong co the che dau. dua khanh di la đe cong an lay nhan chung co that nhu vay

 5. Riêng bản thân tôi nghĩ việc định tội bs tường nếu không hợp lý sẽ có nhiều mặt xấu xảy ra, tôi rất mong cơ quan chức năng xữ đúng tội. Nếu tìm không ra xác mà định tội quá nhẹ thì tương lai sẽ có rất nhiều người đội lót bs giết người, không phải chuyên môn, chỉ cần có bằng bs thì có thể làm chết người thì bs được ưu tiên quá. Một người ở trong nghề này chắc chắn ông ta biết cách để phi tang xác tốt nhất giúp ông ta thoát tội, còn nếu lời khai là thật thì với vị trí đó 100% có người thấy, nếu bảo lời khai của 2 người đó giống nhau sao không nghĩ lời khai đã được bàn trước, jờ đây mọi xu hướng đều đi theo kế hoạch ngu gì họ khai khác để đi tù.

 6. cmco khj nao xak chj h được ckôn trog pệjêh.vjện kát.tườg hay dấu trog bệh.viện bạch.maj k

 7. Còn giả định như nạn nhân bị tiêm thuốc phân huỷ thì sao. Sao k nghĩ nạn nhân vẫn chưa chết nên thuốc có tác dụng. Không tìm được xác không có tội đó là luật của các ông bs, nhưng bs toàn là thứ thông minh chỉ cần đánh lạc hướng điều tra vài ngày xác phân huỷ sẽ không tìm ra xác nữa tthì cứ giữ đúng lời khai để thoát tội. Nếu đó là bệnh viện công thì theo tôi nghĩ luật đó mới có tác dụng vì nơi đó bs mới có trách nhiệm, còn thời nay phòng khám tư thì nhiều, đạo đức bị tha hóa áp dụng luật đó cho phòng khám tư khác gì tiếp tay cho họ phạm tội. Bản thân tôi rất bức xúc khi biết nước ta có luật đó được áp dụng rộng rãi như vậy. Đó là cơ hội cho phòng khám tư phát triển rộng. Tôi rất mong luật đó chỉ áp dụng cho bệnh viện thôi.

 8. Tôi xin thành thật chia buồn cùng gia đình và cũng đang hy vọng sớm tìm được thi thể chị ấy….!”. Chúng tôi cho rằng các cơ quan chức năng nên lấy lại lời khai từ bác sĩ tường và khánh cùng nhân viên liên quan đến vụ án, để sớm tìm được thi thể chị H,cơ quan chức năng điều tra rà soát những nơi bác sỹ tường biết đâu bác sỹ này đã và đang đánh lạc hứa cơ quan điều tra.

 9. theo mình nghĩ thì có lẽ tên tuong nay da chat xác chị huyền thành nhiều manh nhò roi cho vào bao tai va cho nhiều đât dá to va nem xuống sông thi co mà bó tay.hoac có thể thàng tuong này nó chat xác ra rồi cho vào máy say sinh tố no say thật nhỏ rồi cho vào thùng rác ,chác cac nhân viên môi truong khi đi thu gom rac cũng chảng bao giò lai di bói rac len ma kiem tra bao gio dau

 10. xac chi huyen dc giau o mot noi nao day la nhieu kha nang nhat.mong som tim dc xac chi de gd bot dau thuong.va co the dinh toi dc cho ten sat nhan mau lanh kia

 11. co the bs T da nem mot bao dung ko phai sac de bao ve di cung tin la da cung nem,nhung ca mot ngay troi bs T co the da chia nan nhan thanh nhieu manh bo vao cac tui de tien cho viec phi tang.Voi mot nguoi co trinh do thi tin la ko co bang chung thi ko the ket toi,gio chi co dung bien phap gia ket an tu hinh voi 2 thang khon nan nay may ra no khai su that,thang bao ve dau phai la ngo ngan,no la mot thang da tung di nhieu vu truong ,toc xanh ,toc do roi,chi can bs T cho no mot so tien thi co khai di khai lai cung nhu the,

Leave a Reply