Đồng Nai : Giết người, chặt xác vứt vào bao tải phi...

Đồng Nai : Giết người, chặt xác vứt vào bao tải phi tang

by -
3 380

Người dân TP Biên Hòa tá hỏa về vụ giết người chặt xác ở Đồng Nai khi phát hiện 2 bao tải đựng xác người chặt khúc còn rỉ máu bên đường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ sáng 25/12, người dân khu phố 2, phường Bình Đa, TP Biên Hòa- Đồng Nai đi tập thể dục vô tình phát hiện 2 bao tải buộc túm, tò mò lại xem thì nhìn rõ xác người bị chặt khúc bên trong.

Vụ việc Giet nguoi chat xac o Dong Nai lập tức được báo lên cơ quan chức năng và lực lượng công an đã có mặt ngay sau đó, phong tỏa hiện trường.

Theo một cảnh sát, trong một bao tải chứa phần đầu, ngực, bụng, trên ngực có hai vết dao đâm. Bao còn lại đựng phần bụng dưới và tứ chi.

Giet nguoi chat xac o Dong Nai - 3  Đồng Nai : Giết người, chặt xác vứt vào bao tải phi tang e908ee67dc30d5735cc69c7750259478
Công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Nạn nhân được xác định là một người đàn ông độ tuổi trung niên, có vẻ như vừa bị giết chết. Xung quanh hiện trường còn vương những vết máu tươi.

Đến trưa cùng ngày, tung tích nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Một người dân tại địa bàn cho hay, khoảng 3 giờ sáng ngày phát hiện vụ án Giet nguoi chat xac o Dong Nai, người này nghe có tiếng động, thức dậy chạy ra xem và trông thấy 2 người đàn ông đi chung một xe máy vứt lại những bao tải bên đường. Nhưng do không nghi ngờ gì, nên người này tiếp tục đi ngủ.

Giet nguoi chat xac o Dong Nai - 1  Đồng Nai : Giết người, chặt xác vứt vào bao tải phi tang bf10a3cab7dad067b54ee40f07fa7354
Người dân chen lấn xô đẩy xem vụ việc, gây náo loạn khu phố.
Giet nguoi chat xac o Dong Nai  Đồng Nai : Giết người, chặt xác vứt vào bao tải phi tang d05972c42bcef5a68134c0852137fd6f
Công an Đồng Nai và phân viện khoa học hình sự (Bộ Công an) khám nghiệm hiện trường

Vụ việc đã gây chấn động cả khu vực dân cư. Nhiều người dân đã tụ tập đông đúc tại hiện trường vụ việc để theo dõi.

Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục phối hợp với phân viện khoa học hình sự (Bộ Công an) tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết và tra cứu vân tay của nạn nhân vụ Giet nguoi chat xac o Dong Nai để xác định danh tính.

3 COMMENTS

Leave a Reply