Đột kích ‘động’ Cafe Kích dục

Đột kích ‘động’ Cafe Kích dục

by -
0 265

Từ lời trình báo của một phụ nữ về việc người làm công bị bán vào “động” cà phê kích dục, cơ quan công an đã vào cuộc và giải thoát được 9 cô gái bị khỏi “động quỷ”.

Đột kích “động quỷ” và cuộc giải cứu – Cafe kich duc

Ngày 26/5, Cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Tân đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Văn Đua (SN 1970, ngụ đường Hồ Học Lãm, KP.2, P.An Lạc, Q.Bình Tân) về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”. Hiện công an Q.Bình Tân đang mở rộng điều tra vụ án

Trước đó khoảng 10h sáng 18/5, bà Trần Thị Thanh Th. (SN 1979, ngụ đường Lãnh Binh Thăng, P.13, Q.11) đến công an P.An Lạc, Q.Bình Tân để trình báo về việc người làm công của mình là chị Thạch Thị H. (SN 1993, ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) đã bị…bán. Cụ thể, bà Th. trình bày, ngày 17/5 chị H. đi xe đò từ Vĩnh Long lên TP.HCM để giúp việc nhà cho bà.

Đột kích 'động' Cafe Kích dục ad66b3ff3b71776d595154ff1e6ac796
Lê Văn Đua – chủ quán cà phê 140A khi bị bắt giữ – Cafe kich duc

Tuy nhiên, khi đón xe ôm từ bến xe Miền Tây về Q.11, chị H. đã bị người xe ôm chở thẳng đến giao cho chủ quán cà phê số 140A đường Hồ Học Lãm, KP.2, P.An Lạc, Q.Bình Tân. Tại đây H. bị chủ quán ép ngồi “vui vui”, kích dục… cho khách đến uống cà phê, nếu không làm thì phải trả số tiền 640 ngàn đồng tiền công mà chủ quán đã trả cho người xe ôm.

Quá hãi hùng trước việc này, H. đã khóc lóc xin chủ quán gọi điện về cho bà chủ (tức bà Th.) để mang tiền đến chuộc thân về. Ngay lập tức bà Th. đã trình báo công an.

Từ trình báo của bà Th., hơn 1h sau, Công an P.An Lạc đã tiến hành kiểm tra hành chính đối với quán cà phê số 140A đường Hồ Học Lãm. Tại đây, lực lượng công an bắt quả tang ở bên ngoài quán có 2 nữ tiếp viên đang “chiều chuộng” khách.  Bên trong phòng của quán cà phê có 7 cô gái khác; trong đó có nạn nhân Thạch Thị H.

Tất cả 9 cô gái đã được giải thoát khỏi “động” cà phê kích dục nói trên. Thấy bóng dáng cơ quan công an ập vào, nhiều cô gái mừng rỡ, bật khóc. Ngay lập tức, cơ quan công an đã bắt giữ Lê Văn Đua – là chủ quán cà phê 140A.

Sự thật kinh hoàng trong quán cà phê 140A

Bước đầu bị bắt giữ, Lê Văn Đua khai nhận mở quán cà phê 140A từ năm 2009 đến nay. Để có đội ngũ “chân dài” phục vụ kích dục cho khách, Đua đã có mối quan hệ thân tình với một số xe ôm tại khu vực bến xe miền Đông, miền Tây, An Sương, Q.8….

Theo đó khi một số cô gái từ quê lên TP.HCM tìm việc kiếm sống, khi đang lớ ngớ thì các xe ôm liền tiếp cận để “hỗ trợ” tìm việc giúp. Nhưng ngay sau đó, các gã xe ôm này chở nạn nhân đến quán cà phê 140A giao cho Đua. Mỗi trường hợp chở tiếp viên đến, gã xe ôm được Đua bồi dưỡng 400 – 800 ngàn đồng.

Đột kích 'động' Cafe Kích dục 1217b473209c24ee7c7881897013e348
Quán cà phê 140A – từng trở thành nỗi kinh hoàng của nhiều cô gái - Cafe kich duc

Để ép buộc các cô gái “mua vui” cho khách đến quán uống cà phê, để họ không bỏ trốn thì Đua đã tịch thu giấy CMND, DTDĐ của họ. Thậm chí Đua không cho các nữ tiếp viên ra ngoài, mà ăn uống, ngủ… ngay tại quán. Hàng ngày, khi khách đến quán thì các nữ tiếp viên buộc phải ngồi vào lòng, cho khách dùng tay “giải trí” thoải mái trên cơ thể. Mỗi chầu cà phê như thế khách phải trả 100 ngàn đồng.

Ngoài ra, Đua có giao ước miệng, trả lương cho các cô gái là 3 triệu đồng/tháng. Nhưng trên thực tế, Đua yêu cầu các nhân viên làm việc 3 tháng trở lên, mới bắt đầu trả lương.

Ngay sau khi được giải cứu, Thạch Thị H. khai báo, khoảng 14h30 chiều 17/5 khi vừa xuống bến xe, H. được một xe ôm chở về quán cà phê 140A. Một nữ tiếp viên trong quán là Trịnh Thị Kim N. (SN 1990, ngụ tỉnh Long An) bắt buộc H. phải ngồi cùng và kích dục cho khách khi khách đến quán uống cà phê. N còn nói rõ, nếu H. không tiếp khách thì nghỉ tại quán, không được ra ngoài; còn nếu muốn nghỉ việc thì phải gọi người nhà mang 640 ngàn đồng đến chuộc thân thì mới được về.

Nữ tiếp viên Trịnh Thị Kim N. tường trình, cũng bị 1 xe ôm bắt đưa đến quán cà phê 140A khoảng gần 1 tháng nay khi vừa xuống xe tại bến xe miền Tây để đi tìm việc ở TP.HCM. Được biết, tại quán cà phê 140A, Đua giữ giấy CMND, ĐTDĐ… rồi giao cho N. nhiệm vụ đón khách, dẫn khách vào quán và điều động các nữ tiếp viên ngồi phục vụ khách.

Nạn nhân Lê Thị Kim Th. (SN 1990, ngụ tỉnh Bình Định) nước mắt ngắn dài tường trình “khi mới đến quán, em không chịu cho khách đụng vào người, không chịu kích dục cho khách, liền bị ông Đua kêu ra sau nhà nắm tóc, đánh vào đầu và lưng….”.

Th còn kể, 27 ngày mà nạn nhân này ở trong quán cà phê 140A đã thường xuyên thấy cảnh Đua dùng chân đá tới tấp vào lưng, người… của các nữ tiếp viên khi họ không tiếp khách.

Ngoài ra, “luật bất thành văn” mà Đua đặt ra là, nếu tiếp viên không chịu ngồi lên đùi khách, không cho khách sờ mó hoặc không chịu dùng tay kích dục cho khách… thì phải nộp phạt số tiền là 500 ngàn đồng. Trường hợp tiếp viên nào bỏ trốn mà bị bắt giữ lại thì phải chịu trừ lương.

NO COMMENTS

Leave a Reply