Home » Giết Người» Tài xế taxi Mai Linh bị giết hại dã man ở Khánh Hòa

Tài xế taxi Mai Linh bị giết hại dã man ở Khánh Hòa

Filed under: Giết Người |

Khoảng 22 giờ 40 phút, ngày 3-4, phát hiện tài xế taxi Mai Linh bị giết. Thành bị đâm khoảng 8 nhát ở cổ, vai, sườn ở bên phải

Khoảng 22 giờ 40 phút, ngày 3-4, người dân phường Cam Phúc Nam, TP Cam Ranh- Khánh Hòa tá hỏa vì phát hiện một tài xế chết với nhiều vết thương trên người.

Thông tin ban đầu, Tai xe taxi Mai Linh bi giet là anh Dương Tấn Thành (SN 1981, trú tại phường Cam Lợi- TP Cam Ranh), tài xế taxi Mai Linh mang biển số 79N – 2004.

Theo chị Nguyễn Thị Chi Lan, người đầu tiên phát hiện vụ việc, khoảng 22 giờ 40 phút, chị nghe chó sủa dữ dội nên ra xem thì thấy một taxi đèn sáng, gần đó có một người đàn ông nằm gục tại chỗ, máu me đầy người.

Tai xe taxi Mai Linh bi giet

Nơi anh Dương Tấn Thành gục ngã trên đường

 

Sáng 4-4, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi Tai xe taxi Mai Linh bi giet, khám nghiệm hiện trường. Hiện trường cho thấy từ chỗ đậu xe taxi, đến chỗ anh Thành gục ngã dài khoảng 80m có vết máu chảy dài.

Ông Dương Văn Bộn, người nhà của tài xế Thành cho biết, khoảng 22 giờ 30, Thành có gọi điện báo với bạn bè và gia đình mình bị đâm, tình trạng nguy kịch. Khoảng 23 giờ người nhà chạy lên thì Thành đã tử vong.

Sau đó, ông chứng kiến việc công an kiểm tra tài sản của Thành, khoảng hơn 1 triệu đồng của Thành đều còn nguyên. Khi đưa Thành về nhà khâm liệm, người nhà đếm Thành bị đâm khoảng 8 nhát ở cổ, vai, sườn ở bên phải.

Tai xe taxi Mai Linh bi giet

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ việc tài xế xe taxi Mai Linh bị giết hại

Anh Hà Minh Trung, cậu vợ của Thành cho biết: Hơn 23 giờ, anh cùng công an phường Cam Phúc Nam truy đuổi tên giết người theo dấu vết và thông tin người dân báo. Những nơi tên giết người chạy qua đều để lại nhiều vết máu. Tên này chạy bọc qua cánh đồng rồi chạy ra hướng Quốc lộ 1A thì mất dấu.

Được biết anh Thành mới làm tài xế taxi được hơn 1 năm; vợ anh chị Trường Hà Thị Duyên đang thất nghiệp, con trai anh mới 2 tuổi.

Mời quý độc giả theo dõi tin mới nhất về vụ Tai xe taxi Mai Linh bi giet ở Khánh Hòa tại Tinanninh.com!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.9/10 (58 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -4 (from 12 votes)
Tài xế taxi Mai Linh bị giết hại dã man ở Khánh Hòa, 6.9 out of 10 based on 58 ratings
Tham gia TinAnNinh trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 13 comments… read them below or add one }

Trí Nhõ April 10, 2013 at 12:57 pm

du ma may thag zet nguoi cho an cuc.

Dunq Huynh August 11, 2013 at 7:28 am

dáng ghét đồ máu lạnh.

Tuan October 18, 2013 at 10:14 am

Nguu thj` chju. :D

Gửi phản hồi cho bài viết : Tài xế taxi Mai Linh bị giết hại dã man ở Khánh Hòa

Leave a Comment