Home » Giết Người» Yêu em chồng, rồi cùng người tình giết chồng

Yêu em chồng, rồi cùng người tình giết chồng

Filed under: Giết Người |

Vợ cùng tình nhân giết chồng phi tang. Vợ cùng người tình đã siết cổ, phi tang xác bằng cách buộc vào đá thả xuống dưới sông quê

+ Vụ Vo cung tinh nhan giet chong – Xác chết trên sông

Chiều ngày 8/1/2013, người dân sống ven bờ kinh 1-5, ấp Tân Thành, xã Long Hưng (huyện Mỹ Tú, Sóc Trăng) thấy có mùi hôi thối, khác thường. Đến gần, mùi thối càng bốc nồng nặc, một chiếc bao vàng nổi lờ đờ mặt nước. Xác người trong chiếc bao nổi trên sông được người dân ấp Tân Thành trình báo với Công an xã Long Hưng, Công an xã Mỹ Tú (Sóc Trăng).

Vo cung tinh nhan giet chong. Án mạng giết người rồi ném tử thi xuống sông đã gây xôn xao dư luận

Án mạng giết người rồi ném tử thi xuống sông đã gây xôn xao dư luận

Nhận được tin báo, đại tá Cao Hồng Châu, Trưởng công an huyện Mỹ Tú phân công lực lượng bảo vệ hiện trường và báo về Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm trật tự xã hội Công an Sóc Trăng để làm rõ.

Công an tỉnh Sóc Trăng đã cử cán bộ chuyên môn khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân cái chết. Hàng ngàn người dân trong vùng đã đến hiện trường vụ án mạng để xem xác người đàn ông xấu số.

Nạn nhân xấu số chết đã lâu, bắt đầu phân hủy, rất khó nhận dạng. Xác chết trong 2 chiếc bao màu vàng. Chiếc bao bên ngoài không buộc miệng nhưng chiếc bao phía trong vẫn còn buộc miệng, đựng xác người đàn ông và 2 tảng đá lớn. Nạn nhân mặc áo thun có cổ, ngắn tay, quần soóc xám, trên cổ còn buộc sợi dây dù xanh, hai chân và tay buộc bằng dây vải…Đầu tóc người đàn ông bị tróc, mắt lòi, sóng mũi gãy, lưỡi thè ra…Cơ quan khám nghiệm tử thi xác định, nạn nhân chết trên bờ, rồi neo đá bỏ xuống nước và chưa rõ nguyên nhân tử vong.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân chết có dấu hiệu tội phạm hình sự, giết người. Công an Sóc Trăng thành lập chuyên án, cử trinh sát xuống địa bàn xã Long Hưng, Hưng Phú (Mỹ Tú, Sóc Trăng) và huyện Phụng Hiệp, thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang).

+ Vo cung tinh nhan giet chong – Vợ báo tin chồng mất tích

Chiều ngày 9/1, khoảng 15h, tại Công an huyện Mỹ Tú, một phụ nữ đến trình báo chồng mất tích, là bà Văn Thị Thủy, 32 tuổi, ở ấp Mỹ Ninh, xã Mỹ Tú (huyện Mỹ Tú, Sóc Trăng).

Vo cung tinh nhan giet chong. Đối tượng Văn Thị Thủy

Đối tượng Văn Thị Thủy

Nước mắt tuôn trào, bà Văn Thi Thủy kể: “Ba ngày qua, bà và gia đình tất bật tìm chồng là ông Trần Văn Nhân, 38 tuổi, đi không về nhà.” Theo bà Văn Thị Thủy, trước đó, ông Trần Văn Nhân đi dự đám cưới ở nhà ông Luận cùng quê, có mang theo 2,6 triệu đồng để đi đám và trả tiền nhậu.

Sau đó, Trần Văn Nhân về, không biết còn bao nhiêu tiền và cùng vợ đi ra đồng khai nước cho ruộng lúa. Khi đi, vợ chồng có lấy hai chiếc võng bỏ xuống xuồng.

Theo lời bà Văn Thị Thủy là sau khi đi làm đồng về tới nhà, chồng bà có người đậu xe máy trước nhà, chờ sẵn. Chồng bà Văn Thị Thủy là ông Trần Văn Nhân ôm 2 chiếc võng có dây mắc võng bằng dây dù, lên xe và nói: “Tao đi chơi à, vài ngày tao về!”

Bà Văn Thị Thủy nói với chồng rằng: “Nhà còn việc mà đi đâu, chơi cái nỗi gì?” Nhưng chồng bà vẫn nhảy lên xe, chạy ra đường lớn, về hướng chợ Mỹ Tú (Sóc Trăng). Sau đó, bà Văn Thị Thủy liên lạc với chồng không được nên trình báo với cơ quan công an.

+ Chồng chết, vợ giả vờ chết theo

Nhận tin báo chồng mất tích của bà Văn Thị Thủy, Công an huyện Mỹ Tú đã giữ giấy chứng minh nhân dân của ông Trần Văn Nhân. Qua kiểm tra, vân tay trên giấy chứng minh nhân dân của ông Trần Văn Nhân trùng hợp với người đàn ông xấu số đã nổi lên một ngày trước. Những vật dụng, dây vải, dây dù…phát hiện với xác người đàn ông xấu số trung khớp với lời trình bày của bà Văn Thị Thủy khi chồng rời khỏi nhà.

Vo cung tinh nhan giet chong. Vợ chồng Văn Thị Thủy- Trần Văn Nhân ngày cưới

Vợ chồng Văn Thị Thủy- Trần Văn Nhân ngày cưới

Khi nhận diện xác chồng, bà Văn Thị Thủy gào thảm thiết: “Anh ơi, anh chết, em và hai con sẽ sống ra sao! Mấy ngày trước anh nói đi chơi về bàn công chuyện làm mía, hứa sao không làm…”

Người dân địa phương cho biết, vợ chồng ông Trần Văn Nhân và bà Văn Thị Thủy làm ăn khá giả, đất đai rộng ra, chăm chỉ làm ăn và hai con trai là Trần Tuấn Duy, 12 tuổi và Trần Tuấn Vinh, 9 tuổi, đều học giỏi đã bù đắp vất vả, gian truân của đôi vợ chồng trẻ. Mới đây, đầu năm 2012, vợ chồng trẻ này mua máy suốt lúa, làm thuê cho vùng lúa Mỹ Tú cũng kiếm thêm khá khá.

Nhưng thời gian gần đây, vợ chồng Trần Văn Nhân và Văn Thị Thủy xảy ra mâu thuẫn, hay cự cãi, chuyện lăng nhăng tình cảm. Văn Thị Thủy có tâm sự với người hàng xóm, Trần Văn Nhân thường đùa với vợ, sẽ chết, bỏ hai đứa con. Cháu Trần Tuấn Duy nhớ lại, vài ngày trước, mẹ Thủy nghe điện thoại lúc nửa đêm. Cha Nhân nghe thấy, tát vào mặt mẹ.

Người thân và làng xóm chia buồn người đàn ông xấu số Trần Văn Nhân vào đêm 9/1, Văn Thị Thủy uống thuốc tự tử nhưng được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Tú, qua cơn nguy kịch.

+ Mối tình ngang trái với tội ác động trời

Cơ quan CSĐT Công an Sóc Trăng tạm giữ hình sự Văn Thị Thủy và người em họ của chồng là Trần Tuấn Thanh, 28 tuổi, ở huyện Mỹ Tú để điều tra hành vi giết người. Tình em chồng, duyên chị dâu giữ Văn Thị Thủy và Trần Tuấn Thanh đã được phơi bày.

Cả hai thừa nhận quan hệ tình cảm với nhau nửa năm trước. Nhưng khi chồng nghi ngờ, Văn Thị Thủy đã âm thầm bàn bạc với người tình giết Trần Văn Tuấn để hai người tự do đến với nhau.

Khi chồng là Trần Văn Nhân đi đám ở xóm, Văn Thị Thủy bàn với Trần Tuấn Thanh giết chồng. Đêm 5/1, Văn Thị Thủy cho 2 con uống thuốc ngủ trước và đợi chồng về. Khi Trần Văn Nhân đi đám về, ngủ ở giường trước nhà.

Văn Thị Thủy gọi Trần Tuấn Thanh sang nhà để giết chồng. Khi Trần Văn Nhân ngủ say, Văn Thị Thủy kêu Trần Tuấn Thanh dùng cây đập vào đầu nhưng Thanh không dám ra tay. Hai người dùng dây dù đã chuẩn bị sẵn siết cổ, trói chân tay, cho đến khi Trần Văn Nhân chết, lưởi lè ra, bất động.

Văn Thị Thủy định kéo xác chồng ra ngoài ruộng bỏ nhưng sợ bị lộ nên Văn Thị Thủy và Trần Tuấn Thanh lấy 8 bao dùng để đựng lúa, đựng bê- tong để neo xác Trần Văn Nhân, xuống sông Bún Tàu, vứt bỏ điện thoại với đôi dép của nạn nhân. Trời gần sáng, Trần Tuấn Thanh đói bụng. Văn Thị Thủy nấu mì cho ăn. Hai người tâm sự đên rạng sáng 6/1 thì ai về nhà nấy.

Vo cung tinh nhan giet chong. Ban giám đốc Công an Sóc Trăng khen thưởng ban chuyên án

Vo cung tinh nhan giet chong – Ban giám đốc Công an Sóc Trăng khen thưởng ban chuyên án

Cơ quan CSĐT Công an Sóc Trăng khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Văn Thị Thủy và Trần Tuấn Thanh để điều tra hành vi giết người. Tình cảm ngang trái của Văn Thị Thủy lâm vào vòng lao lý, để 2 con bơ vơ và miệng đời nguyền rủa.

Đại tá Thái Văn Đợi, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng trao giấy khen kèm tiền thưởng đột xuất cho 12 thành viên trong ban chuyên án.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.2/10 (37 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 6 votes)
Yêu em chồng, rồi cùng người tình giết chồng, 8.2 out of 10 based on 37 ratings
Tham gia TinAnNinh trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 20 comments… read them below or add one }

Minhthuy Khanna January 28, 2013 at 5:51 am

nguoi dan ba doc ac ko co luong tam cho pa chet dj.

Van Nguyen Nguyen January 28, 2013 at 3:07 am

Loan luan.

Dan Sai Gon February 7, 2013 at 11:34 pm

Chac cho ba` nay` phai ko ? tai ba ta la ke chu muu , ko hieu sao , doc cai nay cung thay bun qua .

ruabien0189 February 11, 2013 at 8:29 pm

xu ban het di .

min February 19, 2013 at 9:19 pm

mụ đàn bà xấu xa, sống làm gì
nữa.

huyenanh February 22, 2013 at 3:29 pm

Qua kinh khung.du gi cung la chong minh,dau goi tay ap suot 10nam,sao ba tacnhan tam vay

Trần Quốc Sự February 22, 2013 at 7:35 pm

“Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân chết có dấu hiệu tội phạm hình sự, giết người…”. Người đàn ông tự chui vào bao chết được sao? Viết vậy mà cũng viết.

dung tran February 26, 2013 at 12:45 pm

dành cho người nhiều chuyện! comment 3 lần

Như Quynh Trân May 13, 2013 at 3:30 pm

ch0ng gjêt vơ thj jt. Vơ gjêt ch0ng thj nhjêu. Sao đan ba ac nhj. Chó cai ac h0n chó đưc sao?

Van Jully May 18, 2013 at 2:17 pm

dug noj zj nka
clko nao o day
gaj voj traj cug nhu nhau thuj, dug la ba thuy da man khj gjet chong nhug k faj aj cug zj nka

Gửi phản hồi cho bài viết : Yêu em chồng, rồi cùng người tình giết chồng

Leave a Comment