Hình ảnh đám tang chị Huyền trong nước mắt người thân

Hình ảnh đám tang chị Huyền trong nước mắt người thân

by -
4 328

 Xem video, hình ảnh đám tang chị Huyền – nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác. Người nhà bác sĩ Tường đến viếng chị H.

“Trước khi về, họ có gặp chúng tôi để gửi lời chia buồn, nói lời xin lỗi nhưng chúng tôi không tiếp”, người nhà nạn nhân Huyền cho biết.

Tại buổi lễ phát tang chị Lê Thị Thanh Huyền trong buổi chiều 5/12, vợ bác sĩ Tường cùng một số người nhà đã lặng lẽ tới dự tang lễ. Sau khi đợi các đoàn viếng ra về, đoàn người nhà bác sĩ Tường cũng đã vào thắp nén nhang cho vong linh người xấu số.

Bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho biết: “Phía gia đình chúng tôi không  thông tin về kế hoạch tổ chức tang lễ cho phía nhà bác sĩ Tường nhưng trong buổi lễ ngày hôm nay, họ vẫn đến tham dự tang lễ rất nhanh rồi lại ra về”.

Hình ảnh đám tang chị Huyền | dam tang nan nhan tham my cat tuong Hình ảnh đám tang chị Huyền trong nước mắt người thân 18
Hình ảnh đám tang chị Huyền – Người nhà bác sĩ Tường đến dự đám tang một cách lặng lẽ.

“Trước khi về, họ có gặp chúng tôi để gửi lời chia buồn, nói lời xin lỗi nhưng chúng tôi không tiếp”, người nhà nạn nhân Huyền cho biết.

Tại lễ truy điệu chị Lê Thị Thanh Huyền, ngoài những người thân, bạn bè còn có đoàn của Bệnh viện Bạch Mai; đoàn của quận Hai Bà Trưng; Đảng uỷ – Hội đồng nhân dân – UBND phường Đồng Tâm đã đến thắp hương.

Ngoài ra, mẹ của Đào An Khánh, bảo vệ thẩm mĩ viện Cát Tường cũng có mặt trong lễ truy điệu. Sau khi làm thủ tục viếng người xấu số, bà vẫn nán lại bên phía sân của nhà tang lễ để dõi theo những đoàn người đang nối tiếp nhau đi vào phía trong.

Với đôi mắt đỏ hoe, bà Yến nghẹn nghào chia sẻ: “Thực tình việc quyết định đi tới đây khiến tôi rất day dứt, con dại cái mang, nó đã lỡ tiếp tay cho cái ác để xảy ra việc tày đình. Mong sao vong linh chị Huyền tha thứ cho lỗi lầm của con trẻ”. Mẹ bảo vệ Khánh cũng chia sẻ rằng, mấy lần bà đã tìm đến nhà để gặp bố mẹ đẻ của chị Huyền định nói chuyện tình cảm nhưng vẫn chưa lần nào gặp được vì người nhà đều bận đi tìm kiếm thi thể.

Có mặt tại buổi tang lễ, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng nạn nhân) cho hay dù chưa tìm thấy thi thể nhưng gia đình đã chọn đất lập mộ ở khu vực Canh Diễn (Từ Liêm, Hà Nội), quê của anh Nguyễn Hữu Huy (chồng chị Huyền).

“Mộ cứ để bỏ ngỏ đấy thôi, khi nào tìm thấy thi thể sẽ tiến hành an táng cháu. Thương nhất là mấy đứa trẻ nhà cháu Huyền, hai đứa suốt ngày dính lấy mẹ, đứa bé tối hay ngủ cùng mẹ giờ không có nữa, đêm nào cũng giật mình tỉnh giấc, không được một giấc ngủ trọn vẹn”

 Hình ảnh đám tang chị Huyền

Hình ảnh đám tang chị Huyền | lễ tang nạn nhân vụ TMV Cát Tường Hình ảnh đám tang chị Huyền trong nước mắt người thân 6383ac64b18c22807f80236bf0f30c22
Người nhà nạn nhân làm lễ cầu siêu cho chị Huyền.
Hình ảnh đám tang chị Huyền | lễ tang nạn nhân vụ Cát Tường Hình ảnh đám tang chị Huyền trong nước mắt người thân 17098934f6a0986f4cdc75c9fd78c55d
Vẻ mặt đau buồn của bố chị Huyền (trái).
Hình ảnh đám tang chị Huyền | le cau sieu nan nhan tham mi cat tuong Hình ảnh đám tang chị Huyền trong nước mắt người thân 92a0f293efa85658153e6248b6d3f316
Hình ảnh đám tang chị Huyền
Hình ảnh đám tang chị Huyền | le tang chi huyen tham my Hình ảnh đám tang chị Huyền trong nước mắt người thân 66f49b460750d823170e2e84ff908e6a
Những giọt nước mắt của con trai lớn và người thân của chị Huyền

4 COMMENTS

 1. Xin chia buon cung gia dinh Chi huyen .da 49ngay troi qua ngay nao em cung xem tin tuc ve chi huyen Nhung dieu vo vong.mong sao som Tim duoc chi huyen de chi duoc ve voi gia dinh va to tien.

 2. bây giờ mà các vị vẫn còn gọi là bác sỹ Tường .Các vị dùng từ không đúng chỗ rồi .Mà phairgoij là kẻ sát nhân hèn hạ vì tiền vì danh dự cá nhân .Tội này phải tử hình thì mới đúng để làm gương cho những kẻ hám lợi mà quên hết đạo đức nghề nghiệp.Xin chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

 3. theo mình đọc nhiều bài về vụ cát tường trong đó có bài chị Huyền bị bênh tim bẩm sinh. mà bệnh tim hay bị chềt lâm sàng lắm. có khi nào chị huyền được ngươi dân cưu và vẫn còn sống không. vi đa đi tim chị huyền rất lâu rồi ma không thấy. kể cả nhà ngoại cảm tim cung không thấy nữa

 4. Nếu tội pham làm rã xác chị Huyền để phi tang ,xử thế nào ?
  Theo như báo chí đăng tải và lời các luật sư ! “không tìm đươc xác thì tội
  của tên tường sẽ chỉ từ 5 tới 7 năm !” nếu như vậy là vẽ đường cho voi chạy
  trong tương lai sẽ có nhiều manh mối giúp các tội phạm tìm cách không kém gì tên này .

Leave a Reply