Hung thủ cướp tiệm vàng ở Bắc Giang : Giết 4 chứ...

Hung thủ cướp tiệm vàng ở Bắc Giang : Giết 4 chứ không phải 3?

by -
3 143

Cho đến thời điểm hiện tại, công tác tập trung truy bắt hung thủ giết người cướp tiệm vàng tại Bắc Giang đang được cơ quan chức năng tập trung cao độ. Số nạn nhân tử vong được xác định là 3 người. Không có chuyện nạn nhân Chín đang mang thai.

==> Chi tiết vụ cướp tiệm vàng, giết người dã man ở Bắc Giang

Trao đổi với PV sáng nay 27/8, Đại tá Nguyễn Văn Dư – PGĐ Công an tỉnh Bắc Giang – cho biết: “Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan tập trung cao độ, triển khai lực lượng ráo riết truy bắt hung thủ gây án”.

Đại tá Dư cho biết thêm, một số thông tin về việc đã bắt được các đối tượng nghi can của vụ án là những thông tin không được cơ quan công an tỉnh Bắc Giang cung cấp và không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đến công tác phá án. Công tác phá án, xác định các đối tượng nghi can và truy bắt hung thủ vẫn đang được cơ quan chức năng gấp rút tiến hành.
Chiều qua 26/8, Ban GĐ Công an tỉnh Bắc Giang đã có cuộc họp quan trọng với các trinh sát của Bộ Công an và Viện Khoa học kỹ thuật hình sự để bàn thêm nhiều phương hướng phá án, truy bắt đối tượng.
Hung thủ cướp tiệm vàng ở Bắc Giang : Giết 4 chứ không phải 3? 69bdc7b8bca8c0f66e968022b44fe755
Hung thu cuop tiem vang o Bac Giang
Công tác phá án vẫn đang được các cơ quan chức năng tập trung cao độ.

Viện Khoa học kỹ thuật hình sự Bộ Công an cũng đã đến hiện trường tiến hành lấy mẫu máu lạ để phân tích, phục vụ cho công tác điều tra. Kết quả phân tích máu từ Viện Khoa học kỹ thuật hình sự sẽ là đầu mối quan trọng để nhận diện ra hung thủ.

Trước thông tin nạn nhân Đinh Thị Chín bị sát hại khi đang mang thai tháng thứ 3, Đại tá Dư cho biết: “Chúng tôi không hề nhận được thông tin từ cơ quan pháp y về việc nạn nhân đang mang thai tháng thư 3. Việc đưa thông tin như vậy là không chính xác và gây ảnh hưởng không tốt đến dư luận”.

Thượng tá Phạm Đình Độ – Trưởng Công an huyện Lục Nam – Bắc Giang cũng khẳng định thông tin vợ chủ tiệm vàng Ngọc Bích bị sát hại khi đang mang thai tháng thứ 3 là không chính xác. Công an huyện Lục Nam cũng đang nhận được sự chỉ đạo sát sao của Công an tỉnh Bắc Giang trong công tác phá án.

Hung thủ cướp tiệm vàng ở Bắc Giang : Giết 4 chứ không phải 3? e1f3bec9b8af22c3cc780921fa58b875
Hung thu cuop tiem vang o Bac Giang
Anh Trương Văn Tám cho biết những thông tin không đúng sự thật khiến gia đình thêm đau lòng.

Anh Trương Văn Tám, người hàng xóm đầu tiên phát hiện sự việc và cũng là anh họ của gia đình nạn nhân bức xúc: “Không có chuyện em tôi bị sát hại khi đang mang thai. Em tôi đã qua 2 lần mổ đẻ nên không còn khả năng sinh nở được nữa. Thông tin dư luận đưa như vậy khiến gia đình càng thêm đau buồn”.

Hiện vụ trọng án vẫn đang được cơ quan công an ráo riết vào cuộc. Hung thu cuop tiem vang o Bac Giang sẽ nhanh chóng bị vạch mặt. Mời bạn đọc liên tục truy cập để sớm biết hung thủ giết người cướp tiệm vàng ở Bắc Giang là ai.

3 COMMENTS

  1. Chia buon cung gia dinh chi Chin ,khi nao bat dc hung hu dung dem ra su abn ma hay hanh ten sat nhan cho that dau don
    de ten mau lanh biet the nao la canh giet nguoi

Leave a Reply