Huyền Minh Nhân tố bí ẩn thừa nhận là Anh Thúy

Huyền Minh Nhân tố bí ẩn thừa nhận là Anh Thúy

by -
0 166

SHOCK: Thí sinh Huyền Minh Nhân tố bí ẩn – The X-factor thừa nhận mình chính là ca sĩ Anh Thúy của Mây Trắng, lừa dối khán giả.

 

>>>Sự kiện: The X-Factor Vietnam 2014 <<<

Cựu thành viên nhóm Mây Trắng đã gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức chương trình X Factor và khán giả, đồng thời mong nhận được sự tha thứ.

Trước những ý kiến tranh cãi của cộng đồng mạng xung quanh vụ việc ca sĩ Anh Thúy dùng tên giả Huyền Minh đi thi X Factor, hôm 1/4, phía Cát Tiên Sa – Nhà sản xuất chương trình – đã đưa ra thông báo chính thức.

Theo phía Cát Tiên Sa, khi tập đầu tiên lên sóng và gây ồn ào, ban tổ chức đã mời thí sinh Nguyễn Thị Huyền Minh lên làm việc để làm rõ nghi vấn. Qua cuộc nói chuyện, Huyền Minh Nhân tố bí ẩn thừa nhận mình là ca sĩ Anh Thúy. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng gửi lời xin lỗi tới ban tổ chức và khán giả, đồng thời bày tỏ mong muốn được tha thứ.

Huyền Minh Nhân tố bí ẩn | Huyền Minh là Anh Thúy Mây Trắng  Huyền Minh Nhân tố bí ẩn thừa nhận là Anh Thúy 6
Thí sinh Huyền Minh trên sân khấu X Factor.

Nói về lý do giả dạng một người khác để tham dự cuộc thi X Factor, Anh Thúy cho biết cô chịu áp lực khi mang danh một ca sĩ đi thi. Với nghệ danh mới là Huyền Minh, cô cảm thấy mình như là một con người khác và thể hiện những bài hát một cách tốt nhất. Anh Thúy chia sẻ cô muốn tiếp tục giữ lại nghệ danh Huyền Minh Nhân tố bí ẩn trong thời gian tham gia cuộc thi và mong muốn khán giả nhìn nhận cô như một thí sinh hoàn toàn mới.

Huyền Minh Nhân tố bí ẩn | Anh Thúy thừa nhận là Huyền Minh  Huyền Minh Nhân tố bí ẩn thừa nhận là Anh Thúy 60bca605f87b770919f492dfe084e23d

Trong bức hình đăng ngày 30/3 trên trang facebook cá nhân, Anh Thúy vẫn rất xinh đẹp, rạng rỡ, không hề có dấu hiệu của tai nạn.

Tuy nhiên trong bức hình đăng trên trang cá nhân ngày 30/3 – trước khi nhận mình là Huyền Minh Nhân tố bí ẩn – khuôn mặt Anh Thúy vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ.Anh Thúy khẳng định những chia sẻ của cô về việc phải đeo mặt nạ để che sẹo trên sóng truyền hình là thật. Theo Anh Thúy, trước khi tới với cuộc thi, cô đã gặp tai nạn, để lại những vết thương trên khuôn mặt. Chính vì vậy, cô đã mặc cảm về bề ngoài của mình và phải đeo mặt nạ.

NO COMMENTS

Leave a Reply