Kinh hoàng vụ giết chồng để ăn thịt ở Mỹ

Kinh hoàng vụ giết chồng để ăn thịt ở Mỹ

by -
3 315

Đã hai mươi năm, người đàn bà này vẫn tìm kiếm một cơ hội thoát khỏi nhà tù California, Mỹ và giũ sạch tội lỗi mà không ai có thể  tha thứ. Bà là người đã giết chồng, nhẫn tâm chặt ông ta thành từng miếng rồi sau đó chế biến thành những món ăn để che giấu tội lỗi.

TIN TỨC – HÌNH ẢNH – VIDEO ĂN THỊT NGƯỜI MỚI NHẤT

Omaima Nelson là một cựu người mẫu 23 tuổi, sinh ra tại Ai cập, gặp gỡ chồng là William Nelson  – một cựu phi công giàu có lớn tuổi hơn cô rất nhiều lần trong một quán ba. Cô đã quyến rũ người đàn ông 56 tuổi đó và họ kết hôn sau 4 tuần hẹn hò tại căn hộ Costa Mesa của ông.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cặp “chồng già vợ trẻ” kéo dài chưa được bao lâu, Omaima không thể chịu nổi các thú vui thân xác của chồng. William là ông chồng bạo dâm, nhu cầu tình dục quá mức và thường xuyên có hành động cưỡng hiếp Omaima. Không chịu đựng nổi hành động cưỡng hiếp thô bạo đó, Omaina đã cầm kéo Giet chong de an thit một cách bệnh hoạn, sau đó cô còn cắt nhỏ cơ thể người đàn ông ra từng miếng nhỏ chế biến thành các món ăn.

Bàn tay của William được Omaima chặt nhỏ và cho vào chiên giòn trong dầu mỡ, còn đầu của chồng được đun sôi thành súp và nhồi trong tủ đá.

Omaima Nelson bị bắt - giet chong de an thit  Kinh hoàng vụ giết chồng để ăn thịt ở Mỹ ef44b34fe9d96b913e4effda61d38893
Omaima Nelson bị bắt – giet chong de an thit

Sự thực thì Omaima đã trói chồng gần một tháng sau đó mới giết chồng. Một bác sĩ tâm thần cho biết Omaima đã thú nhận chế biến xương sườn của chồng thành món thịt nướng, cô cũng đã nếm thử, nhưng không ăn các món ăn từ thịt của chồng.

Theo luật sư Pawloski cho biết “Omaima là một phụ nữ rất nguy hiểm.” Khi thực hiện hành vi giết người xong, cô còn nhờ tới sự giúp đỡ của hai người bạn trai đến nhổ răng của chồng và chi 75.000 đô cho người bạn để xử lý nốt phần còn lại nhằm che giấu hành động giết người. Tuy nhiên, sự che đậy kĩ càng của người vo giet chong de an thit vẫn bị phát giác khi hàng xóm của cô tố giác với cảnh sát vì họ nghi ngờ Omaima giết chồng. Trong khi điều tra, cảnh sát phát hiện ra các món ăn thịt người còn thừa lẫn với thịt gà tây còn sót lại được bọc kĩ trong các túi rác, và chiếc đầu của William đầu vẫn còn trong tủ lạnh. Omaima đã bị bắt và kết án tội giết người ở cấp độ hai và phải lãnh mức án chung thân.Năm 1995, Omaima kháng cáo để giảm tội, tuy nhiên kế hoạch không thành do hành vi quá tàn độc. Năm 2006, Omaima tiếp tục xin giảm tội, nhưng tòa án bác bỏ đơn này vì cơ quan chức năng nhận thấy cô là mối đe dọa nguy hiểm cho cộng đồng.

Giet chong de an thit | vo giet chong an thit | vo giet chong da man  Kinh hoàng vụ giết chồng để ăn thịt ở Mỹ 0451704881fc0eab175c6974fbc515cf
Kinh hoàng vụ giết chồng để ăn thịt ở Mỹ
Hành động dã man, giet chong de an thit không chỉ là hành động tự vệ như Omaima nói mà các công tố viên cho biết cô cựu người mẫu còn có động cơ chiếm tài sản của chồng. Vì trước đó cô cũng đã có tiền sự dùng súng uy hiếp một người bạn trai cũ để chiếm tài sản của anh ta.

Đến thời điểm này, năm 2011, Omaima vẫn tiếp tục xin giảm án tại Hội đồng Giảm án Trung ương, cô nói với Hội đồng Xét giảm án rằng cô đã phải sống với William một cách khổ sở, người đàn ông là chồng cô đồng thời là người vũ phu bệnh hoạn, nghiện rượu và có sử dụng ma túy. Cô không thể chịu đựng được cuộc hôn nhân chóng vánh như địa ngục đó.Omaima cũng đã tâm sự với bác sĩ tâm lý chỉ định rằng tại nhà giam rằng cô đã nghĩ đến việc giết chồng trước khi thực hiện hành vi tàn bạo đó. “Tôi cảm thấy rằng tôi đã làm đúng khi phải thực hiện phán quyết này của tòa cũng giống như việc tôi giết chết chồng”. Tuy nhiên, Omaima đã rất tiếc cho gia đình chồng và cô cũng không phủ nhận hành động tội lỗi của mình. Omaima biện hộ cho hành động đã cắt nhỏ chồng ra từng miếng là bởi vì cô muốn tránh gặp chồng ở thế giới bên kia theo thần thoại Ai Cập.Terrence Scott, luật sư đại diện kháng cáo cho Nelson, cho biết ông nghi ngờ việc cô sẽ được phóng thích, ngoại trừ việc cô được kết luận là bị tâm thần. Tuy nhiên, theo luật sư Mooney, đại diện cho Omaima Nelson trong quá trình xét xử, cho biết tù nhân chịu mức  án tù chung thân không thường xuyên được phóng thích, nhưng hy vọng cô có thể được sự tha thứ của Hội đồng Xét giảm án.

Mời các bạn cùng bình luận về vụ giet chong de an thit ở phía cuối bài viết.

3 COMMENTS

  1. that la ghe ron.mot mu gia qua doc ac.Sao tren cuoc doi nay lai co nguoi doc ac nhu vay chu.Chung than la con nhe do,tu hinh moi dung.Da man.

Leave a Reply