Lật xe chở gõ ở Nghệ An: tài xế hoảng loạn sau...

Lật xe chở gõ ở Nghệ An: tài xế hoảng loạn sau cái chết 10 mạng người!

by -
0 207

lat xe cho go o nghe an – Lật xe chở gỗ ở Nghệ An: Đôi mắt thất thần, khuôn mặt như không còn sức sống, Vương Đình Hạnh – tài xế chiếc xe chở gỗ bị lật khiến 10 người chết vào rạng sáng ngày 7/12, luôn lắc đầu khi chúng tôi hỏi thăm. Đây là lần đầu tiên Hạnh đi chở gỗ đêm.

 

Toàn cảnh vụ lật xe chở gỗ, 10 người chết thảm

Hình ảnh những nạn nhân may mắn sống sót sau tai nạn kinh hoàng

 

Lật xe chở gõ ở Nghệ An: tài xế hoảng loạn sau cái chết 10 mạng người! 18cad5df687e37777c87b39cefb96c0f
Tài xế Vương Đình Hạnh với vết thương trên đỉnh đầu

 

Theo người nhà tài xế Vương Đình Hạnh (SN 1986, trú tại bản Lấu, xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An), anh vốn là tài xế chạy xe vật liệu tại công trình xây dựng trên địa bàn huyện Quỳ Hơp. Thời gian gần đây, do không có việc nên Hạnh ở nhà đợi. Tối ngày 6/12, Hạnh ra thị trấn Quỳ Hợp chơi và được một người thuê đi lái xe chở gỗ. Đến sáng thì xảy ra chuyện lớn.

Hạnh nằm mê mệt trên giường bệnh, thỉnh thoảng đôi mắt mở ra thất thần rồi lại khép lại một các khó nhọc. Trên đỉnh đầu và hai bên tai Hạnh tóc bết lại vì máu khô. “Em không biết chuyện gì xảy ra, giờ không thể nhớ được chi nữa cả. Xe bị lật rồi em bị văng ra khỏi buồng lái”, nói rồi Hạnh rùng mình nhắm mắt lại.

Hỏi diễn biến sự việc, Hạnh lắc đầu không nhớ. Hỏi trong buồng lái lúc đó có bao nhiêu người, Hạnh cũng lắc đầu. Ai thuê? Chở gỗ cho ai? Hạnh cũng không biết. Chỉ biết người ta thuê chạy thì chạy thôi.

Trong số 14 người đi cùng chuyến xe, Hạnh không quen ai cả. Hôm ấy có người thuê lái xe chở gỗ trong khi không có việc, nghĩ có thể kiếm được ít tiền, Hạnh gật đầu đồng ý. Sau cái gật đầu ấy, tai nạn thảm khốc đã xảy ra, cướp đi sinh mạng của 10 người và khiến 4 người khác đang phải chịu đau đớn về thể xác. Trước đây, Hạnh chỉ chở vật liệu xây dựng, ít khi phải đi những chuyến xe đêm. Còn lần này, vừa lạ đường, vừa lạ xe…

Lật xe chở gõ ở Nghệ An: tài xế hoảng loạn sau cái chết 10 mạng người! 3f8810f0736c09ec14b58e0996fd611d
Hoảng loạn về tâm lý sau vụ tai nạn kinh hoàng khiến tài xế Hạnh không chịu tiếp xúc với người lạ

Chị Lan – vợ anh Hạnh – nức nở: “Bao nhiêu người chết rồi, anh nhà em may mắn hơn còn giữ được mạng sống. Nhưng giờ tâm lý anh ấy hoảng loạn, vợ hỏi anh cũng chỉ ậm ừ, lúc nói lúc không. Cả tối hôm qua gần như anh ấy không ngủ được, cứ giật mình thon thót rồi ú ớ nói mê, la hét. Giờ em chỉ mong sao anh ấy tỉnh táo lại, còn…”. Nói đến đây chị im lặng.

Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Nguyễn Đình Phúc – Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An – cho biết: Bệnh nhân Vương Đình Hạnh nhập viện vào 15h40 chiều qua (7/12) trong tình trạng tỉnh táo, có vết thương trên đỉnh đầu, chảy máu tai. Hiện tại sức khỏe bệnh nhân đã ổn nhưng có lẽ do bị chấn thương về mặt tâm lý nên bệnh nhân rất ngại tiếp xúc và trò chuyện”.

Được biết, sáng hôm nay 8/12, cán bộ công an đã vào lấy lời khai về vụ tai nạn đối với tài xế Vương Đình Hạnh.
Tinanninh.com sẽ liên tục cập nhật những tin moi về vụ lat xe cho go o nghe an.
Mời các bạn chú ý theo dõi.
[[lat xe cho go o nghe an | lat xe cho go o con cuong nghe an | tai nan giao thong chet nguôi nghe an | hinh anh vu lat xe cho go o nghe an | danh sach nan nhan vu lat xe cho go o nghe an | lat xe o con cuong | vu lat xe o con cuong | vu lat xe o con cuong nghe an| tai nan xe go o nghe an | tai nan 10 nguoi chet o nghe an]

NO COMMENTS

Leave a Reply