MV mới của Mỹ Tâm bất ngờ bị rò rỉ

MV mới của Mỹ Tâm bất ngờ bị rò rỉ

by -
10 375

Xem video clip MV My friend – Mỹ Tâm xúc động nói về tình bạn. Lời bài hát: Khi buồn vui bạn thường bên tôi hai chúng ta cách xa nhưng gần

Sau khi hé lộ một đoạn ca khúc My Friend vào dịp Valentine vừa qua, Mỹ Tâm đã khiến các fan “đứng ngồi không yên”. Tuy nhiên vào thời điểm đó, nữ ca sĩ vẫn chưa xác định ngày chính xác cho ra mắt sản phẩm này. Nhưng bất ngờ mới đây, trên mạng đã xuất hiện bản đầy đủ của MV My Friend mà không hề được phía Mỹ Tâm thông báo chính thức. Hỏi ra mới biết, thì ra bản MV trên mạng là bản nháp bị rò rỉ, thế nên Mỹ Tâm đã quyết định tung luôn bản chính thức của MV này.

MV My friend – My Tam

Theo Mỹ Tâm bật mí thì MV My friend – My Tam do các bạn sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt làm tặng cho mình sau một thời gian cô đảm nhận vai trò giám khảo của SV 2012. Theo kế hoạch, Mỹ Tâm sẽ giới thiệu MV My Friend đúng dịp ra mắt vol.8 chứ không phải là thời điểm này.

MV My friend - My Tam bất ngờ bị rò rỉ 2  MV mới của Mỹ Tâm bất ngờ bị rò rỉ mv moi cua my tam bat ngo bi ro ri
.

Chia sẻ về MV My friend – My Tam nói: “Tâm thật sự xúc động trước những tình cảm mà các bạn sinh viên của trường Đại học Yersin dành cho mình, dù không quá xuất sắc trong nghệ thuật múa bóng nhưng các bạn đã thể hiện được cảm xúc rất chân thành và dễ thương. Đối với Tâm, đây là một món quà hết sức ý nghĩa, Tâm rất trân trọng và xin được gởi lời cảm ơn đến tất cả các bạn vì đã làm điều này, các bạn thật đáng mến!”

Lời bài hát My friend:

Mỗi khi tôi buồn vui vu vơ, bạn lại gần bên tôi kể tôi nghe nào những câu chuyện thường ngày trong đời. Vậy mà tôi vô tâm, rồi cứ quay lưng đi và nhiều khi tôi không muốn nghe.

Biết bao nhiêu là yêu thương tôi bạn chỉ lặng im thôi, vẫn lắng nghe tôi kể câu chuyện thầm buồn của mình. Rồi bạn cho tôi nghe, bài hát xưa trong đêm, gục đầu trên đôi tay tôi khóc.

Ngồi khóc trong phòng tối, chỉ có đôi bạn thôi khẽ đưa bàn tay lên đôi vai tôi vội run, bạn vẫn cứ lặng lẽ nhìn thấy tôi buồn thế từng giọt cứ rơi trên đôi tay tôi đang ướt nhòe, giọt nước mắt bạn lau giúp tôi… My friend!

Những khi đêm về trong lo âu bạn lại gọi cho tôi, nói với tôi hãy giữ yên bình từ trong tâm hồn, cuộc đời không như mơ, tình cũng không như thơ, thì thôi xem như cơn gió qua.

Thế nhưng tôi lại hay quên đi, bạn mình buồn vui chi, chẳng nghĩ suy để hiểu trong lòng bạn buồn những gì, là tại tôi vô tâm, nhiều lúc quay lưng đi, để bạn cô đơn tôi đâu biết.

Chỉ có khi buồn lắm, lại nhớ đến bạn thôi, muốn nghe được đôi ba câu cho tôi bình yên, gọi mãi nhưng nào thấy, bạn ở nơi nào đấy, từng giờ cứ trôi qua tôi trong lo âu mong chờ, bạn buồn lắm về tôi phải không? My friend.

Khi buồn vui bạn thường bên tôi hai chúng ta cách xa nhưng gần
Khi bạn buồn lại thường giấu kín lòng tôi đâu biết.

Chỉ có khi buồn lắm, lại nhớ đến bạn thôi, muốn nghe được đôi ba câu cho tôi bình yên, gọi mãi nhưng nào thấy, bạn ở nơi nào đấy, từng giờ cứ trôi qua tôi trong lo âu mong chờ, bạn buồn lắm về tôi phải không?

Bạn hỡi xin hãy nói, dù chỉ một lời thôi dẫu cho là tôi không mang cho bạn bình yên, gọi mãi nhưng nào thấy, bạn ở nơi nào đấy từng giờ cứ trôi tôi trong lo âu mong chờ, bạn thật lòng cần tôi phải không. My friend

10 COMMENTS

  1. Tôi rất thik bài hat này làm tôi nhớ rất nhiều về một tình bạn, mỗi khi tôi vui hay buồn đều nhớ đến người ấy…xa rất xa.. nhưng gần rất gần….và ở nơi đâu..

  2. Tôi rất thik bài hat này làm tôi nhớ rất nhiều về một tình bạn, mỗi khi tôi vui hay buồn đều nhớ đến người ấy…xa rất xa.. nhưng gần rất gần….và ở nơi đâu..

Leave a Reply