Nghệ sĩ Kim Tử Long nộp đơn xin “cứu xét” vụ đánh...

Nghệ sĩ Kim Tử Long nộp đơn xin “cứu xét” vụ đánh bạc

by -
5 146

Sau khi nghệ sĩ Kim Tử Long đánh bạc bị khởi tố, NSUT này đã nộp đơn xin công an “cứu xét”.

Tiếp vụ nghe si Kim Tu Long danh bac:

Chiều 18/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long, cho biết vừa nhận được “đơn xin cứu xét” miễn truy cứu trách nhiệm hình sự của bị can Hoàng Kim Long (tức NSUT Kim Tu Long, ngụ TP.HCM).

Trước đó, nghệ sĩ Kim Tử Long bị Cơ quan CSĐT công an huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long khởi tố (cho tại ngoại) về tội đánh bạc và Viện KSND cùng cấp đã phê chuẩn các quyết định này. Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đang xem xét “đơn xin cứu xét” để trả lời cho bị can Hoàng Kim Long.

nghe si Kim Tu Long danh bac  Nghệ sĩ Kim Tử Long nộp đơn xin "cứu xét" vụ đánh bạc NSUT Kim Tu Long
NSUT Kim Tu Long

Liên quan đến vụ việc nghe si Kim Tu Long danh bac, trước đó 3 ngành, gồm: Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long, VKSND và TAND tỉnh Vĩnh Long đã nghiên cứu hồ sơ và nhận thấy NSUT Kim Tu Long đủ dấu hiệu cấu thành hành vi phạm tội đánh bạc. Từ đó, 3 ngành thống nhất giao Cơ quan CSĐT Công an huyện Trà Ôn xem xét, khởi tố bị can đối với ông Hoàng Kim Long để điều tra theo đúng thẩm quyền.

Đến ngày 9/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trà Ôn đã tống đạt quyết định khởi tố bị can (cho tại ngoại) và cấm rời khỏi nơi cư trú đối với ông Hoàng Kim Long để phục vụ công tác điều tra.

Đến nay, vụ án đánh bạc trên sà lan ở Trà Ôn, ngoài nghệ sĩ Kim Tử Long còn có 7 đối tượng khác bị khởi tố gồm: Nguyễn Hoàng Việt (SN 1981, ngụ tỉnh Cà Mau); Nguyễn Minh Thành (SN 1985), Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1981), cùng ngụ tỉnh Trà Vinh; Nguyễn Xuân Quốc Triệu (SN 1982); Phan Thành Công (SN 1973), Nguyễn Văn Hòa Bình (SN 1971), cùng ngụ tỉnh Sóc Trăng và Nguyễn Văn Tài (SN 1966, ngụ tỉnh Trà Vinh).

Trong quá trình làm việc với điều tra viên, NSUT Kim Tu Long khai mình chỉ tham gia đánh 3 ván, trong đó 2 ván đánh với số tiền 200.000 đồng/ván và một ván với số tiền 500.000 đồng vì chiều lòng người hâm mộ (!?). Tuy nhiên, quá trình điều tra nhiều con bạc khai nhận nghệ sĩ Kim Tử Long đã đánh bạc rất nhiều ván, mỗi lần từ 500.000 – 1.000.000 đồng khi ở trên sà lan.

5 COMMENTS

  1. Nên tha cho anh chàng nghệ sĩ ưu tú nầy đi, tội cờ bạc nhỏ nhen không đáng để phải ngồi tù-chỉ giải trí cho bớt căng thẳng thôi mà…

  2. Nên tha cho anh chàng nghệ sĩ ưu tú nầy đi, tội cờ bạc nhỏ nhen không đáng để phải ngồi tù-chỉ giải trí cho bớt căng thẳng thôi mà…

  3. Những người nghệ sỹ này cát xê biểu diễn quá cao so với lương của kỹ sư bác sỹ nên không biết dùng tiền hợp lý,dám hỏi các vị dám lấy hết tiền đêm diễn đó làm từ thiện hết không?chắc là không rồi vì những người có máu cờ bạc thì thường có lòng tham,chỉ muốn kiếm thêm mà thôi.Theo tôi nên tịch thu hết tiền tang vật đánh bài phạt thêm tiền theo luật định và còn truy cứu phạt tù thì các diễn viên kia mới hết coi mình là SAO.

  4. phai phạt thật năng mới được. sao ko lấy tiền làm từ thiện mà đi đánh bạc, giờ hối hận thì quá muộn rùi. làm nghệ sĩ trước công chúng thì phải làm gương chứ.

Leave a Reply