Người cha lần lượt hiếp dâm 3 cô con gái ruột

Người cha lần lượt hiếp dâm 3 cô con gái ruột

by -
4 783

Mặc dù các nạn nhân là con đẻ của bị cáo Nguyễn Quốc Hào (SN 1958, ngụ huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) yêu cầu các cấp tòa xử phạt bị cáo hiếp dâm 3 con gái ruột này mức án cao nhất: Tử hình, nhưng sau đó Hào chỉ phải lĩnh hình phạt tù chung thân về các tội “Hiếp dâm”, “Hiếp dâm trẻ em”.

Thoát án tử hình nhưng Hào không cảm kích các vị quan tòa đã tái sinh hắn để quyết tâm phục thiện. Thay vào đó, trong trại giam, khi nhắc về chuyện cũ, phạm nhân này vẫn một mực cho rằng: “Tôi… vô tội!”.

Bất nhân đến tận cùng người cha hiep dam 3 con gai ruot

9 năm “ăn cơm tù, mặc áo số” là chưa đủ để Hào bỏ đi bộ “mặt người, dạ thú” của mình khi hắn vẫn một mực cho rằng mình bị vợ con “cài bẫy” đẩy vào vòng lao lý chứ không có chuyện Hào hãm hiếp con gái như cáo buộc của các cơ quan bảo vệ pháp luật.

Hào ngụy biện: Vì tính Hào gia trưởng, hay đánh đập vợ con nên hắn bị vợ con vu cáo. Sau đó, ở cơ quan điều tra, Hào bị cán bộ điều tra ép cung chứ hắn không hãm hiếp bất kể đứa con nào. Cùng với đó, Hào còn trơ trẽn nói rằng, trước đây khi còn ở nhà, hắn được 3 cô con gái rất quí mến nên tối nào cũng đòi ngủ cùng hắn và chuyện cha con âu yếm ôm hôn, vuốt ve nhau là chuyện… bình thường.

Cha hiep dam 3 con gai ruot  Người cha lần lượt hiếp dâm 3 cô con gái ruột 698f8c7675e858e08d25626513067b10
Phạm nhân Nguyễn Quốc Hào

Thay bằng những lời ân hận, Hào mở đầu câu chuyện của mình bằng những lần “chinh chiến gái gú” và quá trình “xuống tóc đi tu” của hắn. Theo đó, Hào khoe rằng hắn là người “sát gái”, chỉ tính riêng trong quá trình làm việc tại nhà máy chế biến hoa quả ở huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc), ngoài các cô Kim, Sâm mà Hào định lấy làm vợ bé thì hắn còn có quan hệ tình cảm với 2-3 cô gái khác.

Sau một lần quan hệ bất chính bị bắt quả tang, Hào bị kỷ luật, điều chuyển lên huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai làm việc. Tại đây, hắn vẫn giữ bản tính háo sắc của mình. Hào “nổ” rằng, lên Lào Cai được một thời gian thì hắn bị ốm phải ra bệnh viện huyện điều trị. Hôm đó có hai nữ bác sĩ rất xinh đẹp trực, khám chữa bệnh cho hắn nên đã làm quen, tán tỉnh, sau đó “chinh phạt” được cả hai nữ bác sĩ này.

Không lâu sau, Hào còn tiếp tục “ăn nằm” với một nữ đồng nghiệp, vì chuyện này bại lộ mà cuối cùng Hào bị đuổi khỏi công ty. Trở thành kẻ vô công rồi nghề, Hào quay ra câu kết với dân khai thác quặng tại đây. Sau đó, hắn được “quặng tặc” dạy võ, cho cầm đầu một “đội quân đầu bò đầu bướu” chuyên đi đánh nhau giành đất làm ăn.

Trên mảnh đất miền núi này, Hào tiếp tục “cưa đổ” một cô gái bản xứ, cưới và ở rể tại nhà cô này luôn. Năm 1983, Hào bỏ cô vợ ở vùng cao, sau đó cùng bạn bè đến huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) làm quặng. Tại đây, Hào tiếp tục “quăng lưới tình” với một người phụ nữ khác và có với nhau 1 con trai.

Hào bảo rằng, trong thời gian đi làm quặng, nhiệm vụ của hắn là sửa chữa máy móc nên công việc cũng khá nhàn. Một ngày, chiếc máy khai thác quặng đang chạy thì bị hỏng, do quá trình lọc quặng chưa hoàn thành nên dù khi đó trời đã rất khuya nhưng Hào vẫn phải cầm cờ lê, tuốc-nơ-vít ra để sửa. Do trời tối, đèn chiếu sáng yếu nên trong quá trình sửa máy, Hào đã sơ ý làm tuột chiếc ốc vít dầu dẫn đến dầu trong máy chảy ra tay hắn, làm hắn bị bỏng nặng. Hiện cánh tay phải của Hào vẫn còn vết sẹo do vết bỏng để lại.

Theo lời Hảo, khi còn làm cán bộ tổ chức, kế toán cho công ty chế biến hoa quả, ngoài việc “trai gái” thì hắn còn nhiều lần gian lận trong chi tiêu, làm giả hồ sơ điều chuyển người đương vị đi chỗ khác để đẩy bạn hắn vào thế chỗ, rồi “đì” những người nào mà hắn thấy “chướng tai gai mắt” khiến họ không “ngóc đầu” dậy được…

“Sau tai nạn bỏng đó, tôi bắt đầu nghĩ đến quy luật nhân – quả. Gieo cái ác thì sẽ gặt được cái ác. Nhìn ra bản thân thì việc tôi bị tù tội như ngay hôm nay cũng là do trước đó tôi đã làm quá nhiều việc thất đức nên mới bị nghiệp chướng thế này”, Hào nhìn nhận.

Sau lần bị bỏng dầu, Hào không làm “quặng tặc” nữa mà về nhà làm nghề sửa đồng hồ. Tưởng chừng việc “giác ngộ” về quy luật nhân – quả sẽ giúp Hào sống hướng thiện để sửa chữa những lỗi lầm đã gây ra, thế nhưng không ngờ rằng sau đó hắn lại tiếp tục phạm phải những tội lỗi, nghiệp chướng khủng khiếp hơn.

Ngoài việc xâm hại các con, năm 1997 Hào còn “nổi đồng”, bắt vợ đi vay, xin tiền để mở phủ, treo loa đài, gõ mõ tụng kinh, cúng bái tứ phương cả ngày khiến vợ con và hàng xóm khổ sở vì hắn. Hào cho biết, việc hắn ăn chay, tụng kinh niệm Phật là để sám hối, giải trừ những tai ách đã gieo trước đó.

Ngoài tụng kinh ở nhà thì hắn còn đi cúng đi bái ở các huyện, tỉnh khác để giao lưu với các sư sãi. Hồi đó, do Hào mới mở phủ làm thầy cúng, lại biết xem cả chân giò nên thì thoảng cũng có đôi ba người đến nhờ hắn đoán vận mệnh, xem phong thủy.

Tuy nhiên, cái sự “đi tu” của Hào chỉ là vỏ bọc còn sự đồi bại của hắn thì vẫn còn nguyên. Trong quãng thời gian này, Hào vẫn nhiều lần đánh dập, hành hạ vợ con đến nỗi cơ cực và sau khi “phục thiện” được 7 năm, hắn lại tiếp tục giở trò đồi bại với cô con gái út vào năm 2004…

Cha hiep dam 3 con gai ruot 1  Người cha lần lượt hiếp dâm 3 cô con gái ruột 133b7cc93a0e10975376ce6cdcdd7ea8
Ngôi nhà bà Thoa – vợ tên Hào

Người chồng, người cha vô luân

Theo như bà Thoa kể lại và tài liệu trong hồ sơ vụ án thể hiện: Năm 1992, trong một lần bà Thoa bị ốm phải đi bệnh viện điều trị dài ngày, khi trở về nhà bà thấy Hoa thân hình xanh xao, gầy rộc đi, có những biểu hiện khác thường, hay né tránh tiếp xúc trực tiếp với cha… Thấy lạ, người mẹ liền gặng hỏi nguyên nhân nhưng Hoa chỉ nói là bị mệt, không ăn được cơm dẫn đến bị giảm cân như vậy.

Nghi ngờ con gái giấu mình điều gì đó, những ngày sau bà Thoa vẫn cố gắng tiếp tục hỏi han, động viên con phải nói rõ sự thật để có gì bà còn biết đường giải quyết. Tin lời mẹ, trong một lần gã cha đồi bại vắng nhà, Hoa mới kể lại toàn bộ đầu đuôi câu chuyện cho mẹ nghe.

Theo đó, khi bà Thoa nằm ở bệnh viện, ở nhà chỉ còn Hào và Hoa cùng với mấy đứa em nhỏ. Đêm đó, cô bé Hoa chưa đầy 13 tuổi đã bị cha hãm hại. Sau khi thỏa mãn dục vọng, Hào dọa Hoa không được nói với ai biết, nếu không hắn sẽ đánh chết. Quá kinh sợ người cha tàn ác, Hoa đành chỉ biết câm lặng làm nô lệ tình dục cho hắn.

Vừa mới khỏi bệnh, sức khỏe còn chưa bình phục hẳn, nghe con gái kể lại việc bị bố đẻ làm làm nhục, bà Thoa tan nát cõi lòng, muốn dùng nốt chút sức tàn còn lại để “sống chết” với Hào một phen cho dù có phải đi viện thêm lần nữa.

Tuy nhiên, sau một hồi suy đi tính lại, biết tính Hào có tính gia trưởng và cư xử với vợ rất “quân phiệt” nên bà Thoa biết nếu mình bù lu bù loa làm to chuyện, làm mất mặt Hào mà không có bằng chứng thì sẽ bị Hào đánh cho “khai tử” cả mẹ lẫn con. Vậy nên bà Thoa quyết định sẽ dùng tình cảm để khuyên nhủ Hào.

Sau khi biết được sự việc Cha hiep dam 3 con gai ruot chừng chục ngày, một đêm đợi tất cả các con rủ nhau sang hàng xóm xem nhờ ti vi, ở nhà chỉ còn hai vợ chồng với nhau, bà Thoa liền nhỏ nhẹ thủ thỉ với Hào:“Cái Hoa nó nói với em là anh “ngủ” với nó. Nếu anh có như thế thật thì đừng làm như vậy nữa, nó là con gái mình làm như thế là trái với đạo đức, em vẫn còn trẻ vẫn chiều được anh mà…”.

Tưởng là sau khi nghe vợ nói vậy, Hào sẽ thấy tủi hổ mà tìm cách sửa chữa lỗi lầm, nhưng ai ngờ sau đó hắn vùng dậy nhảy tót xuống đất, chạy đi lấy dây thép buộc toàn bộ cửa xung quanh nhà lại, chỉ để đúng cửa chính. Một lúc sau, khi mấy đứa con đi xem ti vi về, Hào lấy đinh đóng nẹp nốt cửa chính lại, nhốt tất cả trong nhà, rồi lấy một con dao nhọn đâm dựng đứng giữa bàn uống nước quát: “Đêm này tao sẽ giết chết tất cả chúng mày!”.

Nói đoạn, Hào bắt vợ con quỳ dưới nền đất. Hào lấy một chiếc đèn dầu đặt giữa nhà, bắt Hoa cởi hết quần áo, bò xung quanh chiếc đèn đó cho đến gần sáng mới thôi. “Mặc cho mẹ con tôi vừa ôm nhau khóc vừa lạy lục van xin nhưng ông ta vẫn không tha”, bà Thoa đau đớn kể lại hành vi của gã chồng cầm thú.

Những ngày sau đó, bà Thoa biết con gái mình vẫn bị Hào làm nhục nhưng vì quá sợ Hào nên bà đành im lặng. Cũng có lần bà Thoa định đâm đơn tố cáo gã chồng thú tính ra cơ quan pháp luật nhưng bà lại không bắt được quả tang nên sợ nếu tố cáo Hào mà hắn không bị sao thì mẹ con bà sống cũng không được yên với hắn, nên sau đó bà Thoa vẫn cay đắng “ngậm miệng” nhìn con gái sống trong cảnh lầm lũi, thu mình lại để tự bảo vệ bản thân.

Kể từ đó, Hào cứ lợi dụng những lúc vợ ngủ say hay vắng nhà là hắn lại ép Hoa phải chiều hắn. Cứ như thế suốt hơn 1 năm trời, chị Hoa bị Hào cưỡng hiếp và phải sống trong cảnh sợ hãi đến mức bị suy sụp tinh thần, phải bỏ cả học khi mới bước vào lớp 7.

Cha hiep dam 3 con gai ruot 2  Người cha lần lượt hiếp dâm 3 cô con gái ruột f98c06fe16ca77bcc968d163150a73b0
Bà Thoa đau buồn kể lại chuyện

Giấu sẵn dao phòng cái ác quay lại

Đem câu chuyện về việc trong trại giam Hào không thừa nhận tội trạng Cha hiep dam 3 con gai ruot trao đổi lại với vợ Hào, người vợ phẫn uất nói: “Tôi sẵn sàng ngồi đối chất với hắn một lần nữa để xem hắn có oan hay không!”.

Sau khi Hào bị bắt đi trại, bà đã nhờ các vãi trên chùa đến làm lễ phá bỏ toàn bộ hệ thống điện thờ mà Hào đã xây dựng trước đó. Đồng thời, bà còn vay mượn thêm tiền bạc để xây dựng, kiến thiết lại nhà cửa, mua trâu bò, lợn gà chăn nuôi và làm lại từ đầu. 3 con gái và 1 con trai của bà cũng đều đã xây dựng gia đình riêng và có con cái đề huề. Tuy nhiên, những tội ác mà Hào đã gây ra cho bà và các con sẽ mãi là những vết thương không bao giờ lành.

Sau 24 năm trời sống trong sự bạo hành và những điều ô nhục do Hào gây ra, bà và con cái đã thoát khỏi kiếp “cực hình” và được sống một cuộc sống đúng nghĩa với hai chữ “con người”. Hào bị bắt, không chỉ mẹ con bà mà còn nhiều hàng xóm, láng giềng khác cũng mừng ra mặt vì họ sẽ không còn bị hắn hành hạ nữa.

Tuy nhiên, có một điều là sau những ngày sống trong đòn roi của Hào, mặc dù hắn đã bị bắt nhưng trong thâm tâm bà lúc nào cũng sợ kẻ ác này sẽ tìm cách vượt ngục ra và về nhà giết mẹ con bà, cho nên tối nào đi ngủ bà cũng phải để hai con dao quắm gần giường để phòng thân.

“Thời gian tới khi nào các con tôi mua đất, xây nhà ngoài mặt đường, tường, cửa vững chắc thì tôi mới thấy thực sự yên tâm được”, bà cho biết.

Bộ luật Hình sự – Điều 112. Tội hiếp dâm trẻ em

1. Người nào hiếp dâm trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thì bị phạt tù 7-15 năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù 12-20 năm: A) Có tính chất loạn luân; B) Làm nạn nhân có thai; C) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60%; D) Đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh; Đ) Tái phạm nguy hiểm.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình: A) Có tổ chức; B) Nhiều người hiếp một người; C) Phạm tội nhiều lần; D) Đối với nhiều người; Đ) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 61%trở lên; E) Biết mình bị nhiễm HIVmà vẫn phạm tội; G) Làm nạn nhân chết hoặc tự sát.

4. Mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em và người phạm tội bị phạt tù 12-20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.

5. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định 1-5 năm.

Văn Minh – Minh Anh

4 COMMENTS

  1. người cha này không còn tính người nữa như 1 loài cầm thú cho đi tù trung thân mới phải
    …..hic

  2. that dung la cho chu dau phai la nguoi dau………cha ma nhu vay thi khac j con cho dau nhi…….song ma nhu the khac j an cut ma chet cho ranh quan tai

  3. that dung la cho chu dau phai la nguoi dau………cha ma nhu vay thi khac j con cho dau nhi…….song ma nhu the khac j an cut ma chet cho ranh quan tai

Leave a Reply