Người chồng độc ác đánh chết vợ đang mang thai

Người chồng độc ác đánh chết vợ đang mang thai

by -
1 113

Ứng Hòa – Hà Nội : Người chồng độc ác đánh chết vợ đang mang thai

Thấy Hồng không những không đưa tiền đi chơi chắn lại còn lớn tiếng chửi bới, Hiệp tức giận đạp chân vào người Hồng khiến Hồng ngã lộn xuống sân dẫn đến tử vong – Danh chet vo dang mang thai.

Người chồng độc ác đánh chết vợ đang mang thai 1335855059 danh voDanh chet vo dang mang thai ( ảnh minh họa )

 

Khoảng 20h ngày 28-4, Nguyễn Văn Hiệp (SN 1986, trú tại thôn Thần, xã Minh Đức, huyện Ứng Hoà, Hà Nội) xin vợ là Cao Thị Hồng (SN 1987) 30.000 đồng để đi chơi chắn nhưng chị Hồng nói không đưa.

Thấy Hiệp đi ra ngoài tay cầm chiếc điện thoại, Hồng chạy ra giằng lại thì bị Hiệp đánh vào đầu. Chị Hồng chạy vào bếp cầm dao nhọn xông ra, nói quyết sống chết với Hiệp nhưng được người dân giằng được dao và can ngăn. Ngay sau đó Hồng lao đầu xuống giếng đòi tự tử, được mọi người ngăn cản không cho lao xuống giếng, Hồng lại nhảy xuống ao nhưng lại được người dân kịp thời vớt lên- Danh chet vo dang mang thai

Chưa hả cơn, Hồng ngồi ở vỉa hè nhà chửi bới chồng, bực tức, Hiệp đang nằm trong giường nhảy ra, đạp chân vào người Hồng, làm Hồng ngã lộn xuống sân, bị chấn thương sọ não. Dù được đưa đi cấp cứu đến kịp thời nhưng đến 16h ngày 30-4, Cao Thị Hồng đã tử vong. Lúc này Hồng đang mang thai tháng thứ 6 đứa con của Hiệp.

Sau khi vợ chết, Hiệp đã đến CAH Ứng Hoà đầu thú.

Mời độc giả bình luận : ” Người chồng độc ác đánh chết vợ đang mang thai

1 COMMENT

Leave a Reply