Người chồng lạnh lùng ném vợ xuống sông Hồng

Người chồng lạnh lùng ném vợ xuống sông Hồng

by -
3 218

Lâm bắt vợ phải đi theo y lên cầu Thăng Long, rồi bất ngờ nhấc bổng người phụ nữ, thẳng tay ném vợ xuống sông Hồng.

Chong nem vo xuong song Hong 1  Người chồng lạnh lùng ném vợ xuống sông Hồng dianhjpg1346053926
Nạn nhân Phạm Thị Thu H.

Vợ Lâm, người phụ nữ xấu số là chị Phạm Thị Thu H., 27 tuổi, quê Vĩnh Phúc, hiện đang công tác tại một doanh nghiệp ở Hà Nội. Cuối giờ chiều 7-8, chuẩn bị về nhà thì bất ngờ chị H. phải tiếp vị “khách” không mời, là Trần Văn Lâm. Lâm là chồng chị H, có 2 tiền án, nghiện ma túy và mới ra tù hồi cuối tháng 7- 2012. Trước và sau khi ra tù, Lâm thường xuyên có hành vi côn đồ, đe dọa vợ, khiến chị H. buộc phải ly thân với y. Vụ việc Nem vo xuong song Hong có nguồn gốc từ khi ở cơ quan vợ, Lâm cố tình gây sự, đánh đập sau đó cưỡng ép chị H. phải đi cùng y bằng chính chiếc xe máy của chị H. Khi người nhà chị H. đến nơi thì Lâm đã đưa chị H. đi. Sự việc sau đó được trình báo đến CQĐT CATP Hà Nội.

Chong nem vo xuong song Hong   Người chồng lạnh lùng ném vợ xuống sông Hồng 1
Cầu Thăng Long

Suốt từ thời điểm đó, không ai liên lạc được với chị H. Về phần Lâm, anh ta gọi điện cho người nhà chị H., nói sẽ đưa chị H. về nhà vào tối 8-8, nhưng sau đó Lâm tắt điện thoại và không đưa chị H. về nhà. Tất bật đi tìm, ngày 9-8, gia đình chị H. phát hiện xe máy và CMND của chị H. bị cầm cố tại một hiệu cầm đồ ở thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Cùng thời gian này, CQĐT CATP Hà Nội đã xác minh và triệu tập Trần Văn Lâm đến làm việc. Qua đấu tranh, Lâm thú nhận đã sát hại chị Huyền bằng cách Nem vo xuong song Hong, đoạn khu vực cột 48-49 trên cầu Thăng Long.

Liên tục từ thời điểm nhận được thông tin Trần Văn Lâm đã sát hại chị H., gia đình người phụ nữ xấu đã đi tìm và thuê người tìm dọc ven sông Hồng, địa phận Hà Nội và các tỉnh Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình. Trưa 26-8, gia đình chị H. nhận được thông tin tại đoạn sông Trà Lý (con sông tiếp giáp với sông Hồng) chảy qua huyện Đông Hưng (Thái Bình), người dân phát hiện một thi thể là nữ giới bị chết. Nạn nhân trôi dạt vào bờ từ ngày 12-8. Cơ  quan chức năng sở tại đã tiến hành các thủ tục cần thiết và do nạn nhân không rõ tung tích nên đã được chôn cất ở khu vực xã Đông Huy, huyện Đông Hưng.

Chiều cùng ngày, gia đình chị H. đã xuống địa phận huyện Đông Hưng. Qua miêu tả ban đầu về nhận dạng bên ngoài, đặc biệt là chiếc nhẫn cưới vẫn còn trên tay nạn nhân, gia đình chị H. đã linh cảm đó chính là con, em họ. CQĐT CATP Hà Nội đang phối hợp với CAH Đông Hưng để điều tra, làm rõ vụ việc Nem vo xuong song Hong đặc biệt nghiêm trọng này.

3 COMMENTS

  1. thật ác độc.tại sao lại có hạng người như vậy nhỉ?nên xử đúng theo phép nước.cần thiết thì kết án tử hình.hạng người như vậy thì không nên sống.sẽ làm ô uế đất nước hơn.

  2. Mình nghĩ tử hình còn là nhẹ. 1 thằng chẳng còn lợi ích j cho đất nc thì lên giết chứ để làm j chỉ hại người hại đời. Khổ thân chị Huyền. E cứ nghĩ là cs of chị hạnh phúc cơ. Từ khi nghe chị gái E nói E mới bít chị khổ thế nào. Hi vọng thằng mất nhân tính đó sẽ bị trừng trị sớm để C được an ủi phần nào.

Leave a Reply