Nguyên nhân vụ thảm nạn Núi Cấm An Giang

Nguyên nhân vụ thảm nạn Núi Cấm An Giang

by -
2 220

Ngày 7.5, ông Ngô Hồng Yến, Chủ tịch huyện Tịnh Biên, An Giang cho biết đã tìm ra nguyên nhân thảm nạn Núi Cấm An Giang làm chết 6 người, 2 người bị thương

> Đá khổng lồ đè chết người ở An Giang

Theo ông Yến, do mưa gió xói mòn nên một hòn đá nhỏ nằm trên cao triền núi đã lăn xuống, va chạm với tảng đá to làm tảng đá này lăn xuống núi bể thành nhiều khối, rơi trúng ô tô hành hương đang trên đường chạy xuống núi. Tai nạn này làm 6 người tử vong, 2 người bị thương.

 Nguyên nhân vụ thảm nạn Núi Cấm An Giang Th m n n tr n n i C m 65c212f6faebf2aaf9ff14b9b95ca893

Hiện trường vụ tai nạn ở Nui Cam An Giang

 Nguyên nhân vụ thảm nạn Núi Cấm An Giang 18ea46aebd610505cb989b683cddb6a1
Hiện trường vụ sạt lở ở núi Cấm vẫn còn ngổn ngang

Ông Yến cho biết huyện đã phong tỏa toàn bộ khu vực đường lên , lập các chốt chặn người dân hiếu kỳ tìm cách leo lên núi để xem hiện trường vụ tai nạn Nui Cam An Giang.

Hiện địa phương đang lên kế hoạch phá các khối đá bị vỡ để dọn dẹp hiện trường. Huyện cũng yêu cầu các ban ngành thống kê số lượng học sinh có nhà ở trên núi đang theo học trung học phổ thông dưới chân núi, giúp đỡ các em có nơi ở ổn định trong thời gian phong tỏa cấm người dân lên xuống núi.

 Hiện trường vụ tai nạn đá rơi trúng xe ở núi Cấm - Tảng đá  Nguyên nhân vụ thảm nạn Núi Cấm An Giang Th m n n tr n n i C m 036b7e2c99544b1411032ef1ffd68054

Tảng đá lớn nặng khoảng 10 tấn rơi trúng xe

Theo UBND huyện Tịnh Biên, sức khỏe của anh Nguyễn Văn Đủ và Phạm Minh Tâm – nạn nhân bị thương trong vụ đá rơi – đã tạm ổn. Các nạn nhân này đã được đưa về quê ở huyện Châu Thành, Tiền Giang.

Mời độc giả theo dõi chi tiết diễn biến vụ sạt lở Nui Cam An Giang vào ngày lễ Phật đản :

 

Mời độc giả bình luận : ” Nguyên nhân vụ thảm nạn Núi Cấm An Giang

2 COMMENTS

Leave a Reply