Nhật Ký 141 mới nhất : Vênh váo thách thức đầy ngông...

Nhật Ký 141 mới nhất : Vênh váo thách thức đầy ngông cuồng

by -
10 219

Nhật ký 141 mới nhất ghi lại sự việc, khi thấy tổ công tác 141 làm nhiệm vụ, Chinh cùng bạn đã hét lên rồi rồ ga xe máy thách thức tổ công tác.

Vụ việc diễn ra vào 22h ngày 11/12, tổ công tác Y5/141 đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Hồ Tùng Mậu – Phạm Hùng đã ra tín hiệu dừng kiểm tra 2 thanh niên đi xe máy Honda wave màu đỏ không đội MBH.

Khi thấy CSGT ra tín hiệu dừng xe, thay vì chấp hành, 2 nam thanh niên đã la hét trêu tổ công tác và rồ ga bỏ chạy.

Trước hành động khiêu kích và ngông cuồng của 2 đối tượng nói trên mà Nhat Ky 141 moi nhat ghi lại, tổ công tác đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ vây bắt bằng được.

Tại chốt kiểm tra, đối tượng cầm lái là Phạm Nguyên Chinh (SN 1989, trú tại Thái Sơn, Thái Thụy, Thái Bình).

Nhat Ky 141 moi nhat  Nhật Ký 141 mới nhất : Vênh váo thách thức đầy ngông cuồng 19
Đối tượng Kiên và Chinh bị lượng lượng 141 bắt giữ vì vi phạm luật.

Tại thời điểm kiểm tra, Chinh không thể xuất trình được Đăng ký xe, giấy phép lái xe. Khi các trinh sát “hỏi thăm” hình săm sau lưng Chinh thì Chinh hồ hởi khoe: “Hình săm em được một người bạn tù săm tặng khi đi trại tháng 2/2010 vì tội Cướp giật tài sản. Tháng 7/2011 em được ra tù và lên Hà Nội làm nghề thợ xây”.

Trong một diễn biến khác, tối 10/12 tổ công tác Y2/141 đã tiến hành kiểm tra một thanh biên đi xe máy Attila mang BKS giả.

Khi kiểm tra Nguyễn Văn Kiên (SN 1991, trú tại xã Hồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội) không xuất trình được các loại giấy tờ liên quan và Kiên cũng không lý giải được vì sao chiếc BKS 29P1 – 9161 đang gắn trên xe của mình là biển giả.

Nhat Ky 141 moi nhat - 1  Nhật Ký 141 mới nhất : Vênh váo thách thức đầy ngông cuồng f793b8639fc21ba5a54c808d609d7a7a
…và những chiếc xe bị thu giữ

Không chỉ thế, Nhat Ky 141 moi nhat còn cho biết Kiên tàng trữ một gói ma túy (dạng đá) trong túi quần và một bình xịt hơi cay để trong cốp xe.

Ngoài ra, Kiên còn khai thêm: “Em mới đi tù về tội trộm cắp xe máy tháng 10/2010, đến tháng 10 vừa rồi mới được về nhà”.

Lý giải về bình xịt hơi cay để trong cốp xe, Kiên cho biết em mua để …phòng thân.

Tất cả các đối tượng trên được tổ công tác 141 đưa về trụ sở công an phường sở tại điều tra làm rõ.

Một video ngang nhiên thách thức 141 : ” Hai đồng chí ấy không nghỉ việc, chặt đầu em đi “

[jwplayer mediaid=”18437″]

Mời độc giả đón xem Nhat Ky 141 moi nhat thường xuyên cập nhật tại Tinanninh.com

10 COMMENTS

  1. Pháp luât VN chỉ làm khó cho dân thường..Còn những kẻ ngông cuồng coi luật pháp chả ra gì cũng vì xử lý chưa thích đáng, Hà Nội mang danh lich sự nhưng ngược lại lắm kẻ mất dạy nhất, rồi đến Hải Phòng.

  2. to cha con cho nay venh vao ghom nhi.ko biet hai ong kia co bi nghi viec chua.va ai den chat dau thang y chua nhi.

  3. oi may thang cho coi troi bang vung nay giet me no di, khong de no se gay hau hoa cho xa hoi… me may ve cho tau ma noi vay thi cai rang ko con ma an cut… cho rang no rung xem no con dam noi the nua khong.

  4. Nếu mà có một loại thuế gọi là Thuế bốc phét, thì thằng áo kẻ trong clip này chắc chắn phải bán nhà đi để đóng mất. Chẳng biết nó có thiếu Iot ko mà tinh vi gọi cho ng này, gọi cho ng kia nhờ can thiệp. Tôi ghét nhất cái loại Cáo mượn oai hùm này.

  5. Nếu mà có một loại thuế gọi là Thuế bốc phét, thì thằng áo kẻ trong clip này chắc chắn phải bán nhà đi để đóng mất. Chẳng biết nó có thiếu Iot ko mà tinh vi gọi cho ng này, gọi cho ng kia nhờ can thiệp. Tôi ghét nhất cái loại Cáo mượn oai hùm này.

Leave a Reply