Những khả năng siêu phàm của con người

Những khả năng siêu phàm của con người

by -
0 214

Họ có thể dùng tâm trí để di chuyển đồ vật, nhìn bằng tai hoặc ăn than đang nóng đỏ.

Người phụ nữ có thể dùng tâm trí để di chuyển đồ vật

Cô Nina Kulagina người Nga được gắn biệt danh “phù thủy” bởi khả năng dùng tâm trí để di chuyển đồ vật. Trong khoảng thời gian từ năm 1960 tới năm 1990, Nina đã có nhiều buổi biểu diễn chứng minh năng lực siêu phàm của mình trước công chúng.

Những khả năng siêu phàm của con người 1aace16a4d8ba82eaf12b9958e0b8864

Nina Kulagina đang biểu diễn khả năng siêu phàm của mình – kha nang sieu pham cua con nguoi

Theo giới thiệu, Nina phát hiệnnhững  khả năng “có một không hai” từ khi lên 14 tuổi – khoảng thời gian cô tham gia nhập ngũ cùng cha, anh và chị gái. Sau một lần bị thương nặng trong lúc chiến đấu, Nina đã có khả năng nhìn xuyên thấu vào những chiếc túi của mọi người, biết được người đối diện mắc bệnh gì và có thể dùng tay để làm vết thương liền lại. Trong đó, khả năng đặc biệt nhất là dùng tâm trí để điều khiển mọi vật xung quanh di chuyển theo ý mình mong muốn.

Chàng trai có thể nhìn bằng tai

Những khả năng siêu phàm của con người d8b97bdb7386ead54d7ab6339b2d4198 

 kha nang sieu pham cua con nguoi mà ta không thể ngờ tới

Những khả năng siêu phàm của con người 5cca5cf33fffa6106c49353b30a0ba45

Dù là người khiếm thị nhưng Ben Underwood có thể hoàn thành mọi công việc như người bình thường nhờ khả năng “nghe bằng tai”

Ben Underwood bị gọi là “dị nhân” vì khả năng nhìn bằng… tai khác lạ. Ben vốn dĩ là một người khiếm thị nhưng anh không hề gặp khó khăn trong cuộc sống nhờ kỹ năng “định vị” mọi vật bằng một giác quan khác.

Để tìm hiểu về lý do dẫn tới khả năng đặc biệt của Ben, các nhà nghiên cứu đã tiến hành nhiều buổi thử nghiệm. Cuối cùng, họ đã xác định được rằng khả năng nhận biết âm thanh của chàng trai này ngang ngửa với độ nhạy cảm của loài cá heo – vượt xa giới hạn cao nhất của người bình thường.

Chàng trai ăn than đang nóng đỏ

Những khả năng siêu phàm của con người b4df7b72dc2475067404fe9512e2b88f

Amuli Abu thổi cho viên than hồng đỏ rực thêm lên trước khi đưa vào miệng

Tại Coimbatore, Tamil Nadu, Ấn Độ có một chàng trai nổi tiếng với khả năng kha nang sieu pham cua con nguoi “quái dị”: ăn than đang nóng đỏ trên bếp. Amuli Abu không thích các món cà ri cay như người dân bản địa mà đặc biệt thích thú với “thực phẩm đặc biệt” này. Anh có thể đưa từng khúc than hồng rực vào miệng và nhai giòn tan ngon lành. Hình ảnh kinh hoàng này khiến người xung quanh không khỏi sợ hãi, thán phục.

Mời độc giả bình luận : ” Những khả năng siêu phàm của con người

NO COMMENTS

Leave a Reply