Phim hài tết hay nhất 2014: Top 6 phim đáng xem nhất

Phim hài tết hay nhất 2014: Top 6 phim đáng xem nhất

by -
0 408

Top 6 phim đáng xem nhất xuân 2014. Các phim hài tết hay nhất 2014 – Giáp Ngọ:  Cưới Liền Tay, Tết lo phết, Cưới Kịp Chạy Xuân

Cưới Liền Tay

phim hài tết hay nhất 2014 | phim hài tết cưới liền tay  Phim hài tết hay nhất 2014: Top 6 phim đáng xem nhất 314f2672fb4a2dc9d2215998bb716646
Cảnh trong phim Cưới Liền Tay.

Phim hài tết hay nhất 2014 “Cưới Liền Tay” có sự tham gia diễn xuất của danh hài Hoài Linh, Chí Tài và Mười Khó Trường Giang. Bộ ba này hứa hẹn sẽ mang khán giả đến hết tình huống bất ngờ này đến tình huống hài hước khác xen lẫn những câu chuyện mang đậm tình người.

Tết lo phết

phim hài tết hay nhất 2014 | phim hài tết 2014 tết lo phết  Phim hài tết hay nhất 2014: Top 6 phim đáng xem nhất 817
Quang Tèo, Giang Còn đau đầu lo tết.

“Tết lo phết” của đạo diễn Mai Long – Ngô Thám lấy đề tài về nông thôn cùng những nỗi lo của người nông dân khi Tết đến xuân về, nội dung của “Tết lo phết” xoay quanh hai gia đình ở một miền quê của Việt Nam trong những ngày cận kề năm mới khi người thân trên thành phố về ăn Tết tại quê nhà.

Xem Phim hài tết hay nhất 2014 – Khó ở

phim hài tết hay nhất 2014 | Hài Tết 2014 Trấn Thành  Phim hài tết hay nhất 2014: Top 6 phim đáng xem nhất d65a460d9380f341502d86417f7a6334
Trấn Thành khó ở trong Hài Tết 2014.

Tiểu phẩm hài “Khó ở” của Trấn Thành nằm trong DVD hài “Cười đủ kiểu”. Trong tiểu phẩm, ngoài Trấn Thành còn có sự tham gia của các gương mặt như Anh Đức, các bé Nhật Tiến, Tiến Đạt, Huy Nhiên và đặc biệt hơn là Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên Phương Mỹ Chi.

Nhà Có 5 Nàng Tiên – Hoài Linh, Việt Hương 

“5 nàng tiên” xinh đẹp vào Hài Tết.  Phim hài tết hay nhất 2014: Top 6 phim đáng xem nhất 360ba3e2b1ccdb50a52015187ebd727d
“5 nàng tiên” xinh đẹp vào Hài Tết.

Nhà có 5 Nàng Tiên là bộ phim hài tết 2014 có sự tham gia của danh hài Hoài Linh. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của vợ  chồng nghèo do Hoài Linh và Việt Hương thủ vai , cả 2 nhận nuôi 5 cô bé mồ côi . Tuy chỉ là con nuôi nhưng hai vợ chồng xem như con ruột của mình và nuôi nấng hết sức chu đáo để các cô con gái có thể ăn học đàng hoàng .

Đúng với tựa đề “5 nàng tiên” cả 5 cô gái lớn lên đều xinh đẹp mỗi người một tính cách nhưng tất cả đều hiếu thảo với cha mẹ nuôi.Sau khi gã 5 nàng “công chúa” tưởng chừng được an hưởng tuổi già nào ngờ 2 vợ chồng lại tiếp tục sự nghiệp nuôi dùm con người ta khi phát hiện một đứa bé khác đặt ngay trước cửa nhà. 5 “nàng tiên” trong phim gồm có Ngân Khánh, Miu Lê, Bảo Anh, Trương Nhi và Minh Thảo.

Cưới Kịp Chạy Xuân – Hoài Linh, Thanh Thủy

Cảnh trong phim Cưới Kịp Chạy Xuân.  Phim hài tết hay nhất 2014: Top 6 phim đáng xem nhất cuoi kip chay xuan
Cảnh trong phim Cưới Kịp Chạy Xuân.

Cưới kịp chạy xuân là câu chuyện về ông giám đốc ngân hàng có sở thích sưu tầm rượu rắn  Ba Ty do Hoài Linh thủ vai. Vào dịp cuối năm, gia đình ông Ba Tỵ liên tục dính đến những vấn đề xui xẻo liên quan đến rắn khiến cho ông rơi vào tình thế khó khăn, rắc rối với công việc. Không chỉ vậy, ông còn bị một kẻ giấu mặt bí hiểm không ngừng đeo bám quấy rối. Đã thế, ông còn dẫn về nhà cô gái xinh đẹp cùng đứa bé 5 tuổi xa lạ xin tá túc vài tháng khiến gia đình “nổi sóng”. Việc công việc tư đều rối bời đẩy ông chìm dần trong men rượu.

Còn bà ba Tỵ do Thanh Thủy thủ vai là một người phụ nữ lại lanh lợi và quyết đoán. Sau khi ông chồng bị những tin đồn thổi làm ảnh hưởng đến công việc cũng như gia đình, bà đã phải tự nhúng tay vào để phụ giúp chồng vừa lo công việc chạy chức cho chồng cũng như vừa chạy cưới cho con trai…

Cả gia đình đã rơi vào những tình huống giở khóc dở cười, Bộ phim đề cao chữ hiếu, tình thân trong gia đình. Đây là bộ phim được rất nhiều người mong đợi trong dịp tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014. Bên cạnh đề cao tình cảm gia đình Cưới Kip Chạy Xuân mang đến cho khán giả những tiếng cười thâm thúy, phê phán lối sống thực dụng, chạy theo đồng tiền.

Đại gia chân đất phần 3 

Cảnh trong phim Đại gia chân đất phần 3.   Phim hài tết hay nhất 2014: Top 6 phim đáng xem nhất dai gia chan dat
Cảnh trong phim Đại gia chân đất phần 3.

Sau thành công của bộ phim Đại gia chân đất phần 1 và phần 2. Tết 2014 khán giả tiếp tục được theo dõi phần tiếp theo của bộ phim. Với sự tham gia của diễn viên hài Quang Tèo, Trung Hiếu và hotgirl Andrea.

Phim hài tết hay nhất 2014 Đại gia chân đất là câu chuyện kể về hai ông thông gia Tích và Sự vốn quê mùa nhưng lại thích đua đòi và háo sắc. Chính vì những thói hư tật xấu đó nên cả hai phải nhận những bài học cay đắng trong chuyến du xuân của mình. Bộ phim là những tình huống dở khóc dở cười của 2 “đại gia” bị lừa, mất tiền và bị rượt đuổi đến mức đói khát. Bộ phim phê phán lối sống tha hóa, đùa dòi, thả mình theo thói xấu của một bộ phận trong xã hội.

NO COMMENTS

Leave a Reply