Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ là ai???

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ là ai???

by -
0 140

Top 3 thí sinh Thu Thủy, Ngân Khánh và Ốc Thanh Vân. Sao Việt dự đoán ai sẽ đăng quang quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014

>>>Sự kiện: Bước nhảy hoàn vũ 2014 <<<

Chỉ còn một đêm thi nữa, Bước nhảy hoàn vũ sẽ chính thức khép lại và tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất trong năm nay. Top 3 thí sinh Thu Thủy, Ngân Khánh và Ốc Thanh Vân đều không chỉ ngang nhau ở ngoại hình, tài năng, mà ở họ còn có những ẩn số riêng, hứa hẹn sẽ khiến người xem bất ngờ trong đêm chung kết.

Từng đạt giải Á quân Bước nhảy hoàn vũ năm 2012, vì thế, Trương Nam Thành rất quan tâm đến kết quả đêm chung kết mùa thứ 5 và không quên đưa ra những dự đoán Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 của riêng mình: “Cả 3 thí sinh còn lại của BNHV đều tài sắc vẹn toàn và có ưu thế ở từng điệu nhảy riêng. Ốc Thanh Vân có ưu thế về sự dẻo dai, mạo hiểm trong từng tiết mục. Ngân Khánh lại sáng tạo và không ngại thử sức mình.

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 | chung kết bước nhảy hoàn vũ 2014  Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ là ai??? 132
Trương Nam Thành khó đoán kết quả đêm chung kết BNHV

Trong khi đó, Thu Thủy với 7 năm học múa, 10 năm theo sự nghiệp ca hát, cộng thêm việc chăm chút rất kỹ cho từng bài nhảy cũng sẽ là ưu thế rất lớn của cô. Thành thật sự rất khó để đưa ra dự đoán ai là người thắng cuộc.”

Là một khán giả trung thành của chương trình Bước nhảy hoàn vũ, cũng từng tham gia cuộc thi và góp mặt với danh nghĩa khách mời trong đêm Bán kết vừa qua, Hồ Vĩnh Khoa cũng háo hức không kém khi chờ đợi kết quả chung cuộc, ai sẽ là Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 | dự đoán Quán quân Bước nhảy hoàn vũ  Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ là ai??? cff40ac3db873ec4abddebe32e96006f

Hồ Vĩnh Khoa ấn tượng với các bước nhảy của Thu Thủy

Anh cho hay: “Theo Khoa cả 3 người: Thu Thủy, Ốc Thanh Vân, Ngân Khánh đều là những đàn chị đa tài, xinh đẹp, giỏi giang mà Khoa nể trọng và học hỏi được rất nhiều. Tuy nhiên, Thu Thủy lại là người có những tiết mục gây cho Khoa nhiều ấn tượng sâu sắc. Theo cảm nhận của Khoa, Thủy như có một sức hút kì lạ, khi theo dõi các tiết mục của Thủy, Khoa dường như bị cuốn và không thể rời mắt.”

Từng là thí sinh của cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ, giành được ngôi vị Quán quân và hiện tại đang giữ vai trò MC của Bước Nhảy Hoàn Vũ năm nay, Yến Trang tỏ ra đồng cảm và chia sẻ với top 3: “Qua quá trình theo dõi cuộc thi, Yến Trang nhận thấy Top 3 Bước Nhảy Hoàn Vũ năm nay đều có màu sắc riêng, ưu thế riêng, khó để dự đoán ai là Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014  | bước nhảy hoàn vũ chung kết  Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ là ai??? 450626538072f68c1df054abbf7e1fd7

Yến Trang dành nhiều lời động viên Top 3 Thu Thủy, Ngân Khánh, Ốc Thanh Vân

Chắc chắn lúc này họ sẽ có phần nào áp lực và căng thẳng, nhưng Trang tin rằng Top 3 cũng như những ai từng tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ đều xem đây như một trải nghiệm mới, một sự thử thách mới. Mà tại đây Trang cùng mọi người có thể khám phá khả năng nhảy múa của bản thân, cũng như gửi đến khán giả những tiết mục xuất sắc bằng tất cả sự lao động nghiêm túc của mình.”

Đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2014 với chủ đề Tình yêu và Điệu nhảy trên nền nhạc Michael Jackson sẽ được diễn ra vào lúc 21h ngày 22/3 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.Hồ Chí Minh.

NO COMMENTS

Leave a Reply