Quảng Ngãi: nghịch tử đánh cha, thiêu chú

Quảng Ngãi: nghịch tử đánh cha, thiêu chú

by -
7 205

Sáng nay 4/1, mở phiên toà xét xử vụ giết người ở Quảng Ngãi đối với bị cáo Nguyễn Đỗ Hoàng Minh – nghịch tử đánh cha, thiêu chú.

vu giet nguoi o Quang Ngai  Quảng Ngãi: nghịch tử đánh cha, thiêu chú 689b8584fcc6c546ec145ae3a474fcf7
Bị cáo Nguyễn Đỗ Hoàng Minh trước vành móng ngựa

Trước khi dẫn tới việc Xet xu vu giet nguoi o Quang Ngai Khoảng 40 năm trước, vì không sinh được con nên vợ chồng ông Nguyễn Em (SN 1937, ở thôn Diên Trường, xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ) vào tỉnh Đồng Nai nhận Minh làm con nuôi. Tuy nhiên, không những biết ơn dưỡng dục, với bản tính lười lao động, lớn lên Minh ham rượu chè nên mỗi lần nhậu về, Minh luôn mắng nhiếc vợ chồng ông Em.

Minh đã 2 lần cưới vợ, nhưng cả 2 vợ đều dắt con bỏ đi nơi khác sống. Năm 2010, khi người mẹ nuôi bị chết do tai nạn giao thông, ngôi nhà nhỏ chỉ còn Minh và ông Em sinh sống.

Tuổi già sức yếu, ông Em chỉ biết dựa vào đứa con duy nhất chăm sóc, thế nhưng ông luôn bị Minh ngược đãi. Không chỉ có vậy, cứ sau khi uống rượu, bị cáo trong phiên tòa  Xet xu vu giet nguoi o Quang Ngai  lại hành hạ, đánh đập và vác dao rượt đuổi để chém người cha nuôi. Nhiều lần thấy anh mình bị Minh không cho ăn, ông Nguyễn Thanh Sang (em ruột ông Minh) ở cùng thôn đã dẫn ông Em về nhà của mình chăm sóc.

Tối 10/7/2012, ông Sang qua nhà anh ruột nhắc nhở Minh không nên bắt gà bán lấy tiền mua rượu nhậu. Minh lớn tiếng, lấy bình xăng tạt lên người ông Sang và dùng quẹt lửa thiêu sống người chú mình. Dù được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu, nhưng do bỏng quá nặng, ông Sang đã chết ngay sau đó.

Tại phiên toà, Hội đồng Xet xu vu giet nguoi o Quang Ngai  đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đỗ Hoàng Minh 10 năm tù giam về tội giết người.

7 COMMENTS

  1. làm gì có cái luật giết người ngang tàng vậy mà chỉ bị xét ở tù 10 năm, sao không tử hình những kẻ đó đi mà còn để tồn tại trên đời này làm gì nữa

  2. mất nhân tính ko còn tố chất là một con người . vậy tại sao mấy ông thẩm phán lại có thể xử nhẹ như vậy ? ở đây ko những hắn ta phạm pháp hình sự mà còn phạm vào đạo đức luân thường đạo lí làm người . có nên xử hắn một khung hình phạt như án đã kêu ? theo tôi xử như thế ko đủ răn đe giáo dục mà cần phải loại bỏ hắn vĩnh viễn khỏi xh mới mang tính nghiêm minh của pháp luật

  3. mất nhân tính ko còn tố chất là một con người . vậy tại sao mấy ông thẩm phán lại có thể xử nhẹ như vậy ? ở đây ko những hắn ta phạm pháp hình sự mà còn phạm vào đạo đức luân thường đạo lí làm người . có nên xử hắn một khung hình phạt như án đã kêu ? theo tôi xử như thế ko đủ răn đe giáo dục mà cần phải loại bỏ hắn vĩnh viễn khỏi xh mới mang tính nghiêm minh của pháp luật

  4. Mẹ….chắc là mấy cha nội thẩm phán nuốt tiền của nó rồi…giết người fải đền mạng….không lẻ mạng người rẻ vậy sao hả mấy ông nội thẩm dán ở quảng ngãi.

  5. Mẹ….chắc là mấy cha nội thẩm phán nuốt tiền của nó rồi…giết người fải đền mạng….không lẻ mạng người rẻ vậy sao hả mấy ông nội thẩm dán ở quảng ngãi.

Leave a Reply