Quay phim CSGT vi phạm luật, Phóng viên bị dọa cắt cổ

Quay phim CSGT vi phạm luật, Phóng viên bị dọa cắt cổ

by -
3 150

Đang ngồi trên xe ô tô bên lề đường để quay phim vì thấy có dấu hiệu CSGT vi phạm luật và quy trình kiểm tra phương tiện, hai phóng viên bị hai thanh niên đến đòi xóa những gì đã quay và đe dọa cắt cổ…

Khoảng 13 giờ ngày 21.9, trên quốc lộ 1A, đoạn gần chợ Hưng Lộc, xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai), khi phóng viên Thiên Vương (Đài PT-TH Đồng Nai) và phóng viên Hữu Thắng (Đài TT huyện Thống Nhất) đang ngồi trên xe ô tô bên lề đường để quay phim vì thấy có dấu hiệu CSGT vi pham luat và quy trình kiểm tra phương tiện của một tổ tuần tra của Trạm Kiểm soát giao thông Suối Tre (Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai) thì bị phát hiện.

CSGT vi pham luat  Quay phim CSGT vi phạm luật, Phóng viên bị dọa cắt cổ ef36a4c7d353f138d7b6ceb5104679c9
Hiện trường CSGT xét xe nhóm phóng viên ghi hình

Ngay sau khi quá trình hơn 20 phút quay phim CSGT vi pham luat khi làm nhiệm vụ của hai phóng viên Thiên Vương và Hữu Thắng bị phát hiện, tổ làm nhiệm vụ tuần tra của Trạm Suối Tre lên xe chạy đi. Ngay lập tức, hai thanh niên đi trên xe máy biển số 60B8 – 09886 bỗng chạy đến và giằng co máy quay của phóng viên đang ngồi trên ô tô.

Những người này yêu cầu phóng viên không được quay tiếp và phải xóa những gì đã quay. Thậm chí họ còn tỏ thái độ rất hung hăng, luôn miệng chửi thề và… đòi cắt cổ phóng viên.

Hai phóng viên Thiên Vương và Hữu Thắng đã phải gọi điện thoại cho lãnh đạo Công an huyện Thống Nhất trình báo vụ việc.

CSGT vi pham luat 1  Quay phim CSGT vi phạm luật, Phóng viên bị dọa cắt cổ b8c0b9ab79be7330820d168379cc3f66
Phạm Hữu Hào (trái) và Nguyễn Đức Thao tại trụ sở Công an xã

Khoảng 10 phút sau Công an xã Hưng Lộc đã có mặt và yêu cầu các đối tượng này về trụ sở Công an xã làm việc. Tại đây, đối tượng hăm dọa phóng viên quay lại cảnh CSGT vi pham luat được xác định là Nguyễn Đức Thao (SN 1984, ngụ xã Hưng Thịnh, huyện Thống Nhất) và Phạm Hữu Hào (SN 1996, ngụ xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất).

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ

3 COMMENTS

  1. cảnh sát giao thông là cha mẹ của dân, chứ chính phủ là cái quái gì mà CSGT phải sợ. Mấy anh phong viên ơi đừng có động vào mấy tên cướp ngày này mà oan uổng. chúng chưa có tiền ăn sáng là mấy anh xe tải phải biếu ngay

  2. Ngày nào chả giở trò bắn tốc độ ở Hảo Phòng, thực ra toàn thuê mấy thằng vô công rồi nghề ngồi bắn, chúng thích phạt ai chẳng được. pháp luật chỉ là tờ giấy lộn mà thôi. Dân ai mà dám cãi lí với chúng. Mấy ông ở Cấp cao chỉ chờ chúng biếu thế là làm ngơ. Mấy anh phóng viên vì dân cẩn thận không chúng gây khó dễ ngay.

  3. ngày `12/3/2014 vào lúc 21h15 tôi đi xe máy qua trạm cân thuộc huyện trảng bom khoảng 200m tôi gạp đội CSGT 6 hoạc 7 người gì đó trong đó có cả những đồng chí mặc áo xanh và cả mặc áo vàng dùng xe tôi lại.nhưng lạ thay là thay vì hỏi giấy tờ rồi đưa ra bằng chứng tôi vi phạm thì anh CSGT này chỉ nói tôi bị lỗi phạt tới 3,5tr đồng và đòi ngay tôi đưa 1tr đồng thì đi luôn khỏi biên bản.thậm trí đc này còn văng tục rồi nắm cổ áo tôi dựt rớt hết lúc áo tôi ra. nhưng tôi nghĩ mình có sai gì đâu mà phải đưa tới 1tr đồng nhưng tôi nghi đêm hôm thế này họ làm khó mình với lại tôi phải đi sài gòn mà bị giữ xe lại phiền nên tôi năn nỉ là em chỉ có 1 trăm ngìn thôi nhưng ĐC này bắt tôi mở bóp cho xem còn nói tôi dấu ma túy trong bóp.tôi thấy thật lực cười và thất vọng vô cùng.tôi nghĩ sao mà họ có ăn học làm trong ngành có nhà nước lo cho mọi thứ trong cuộc sống đâu có như dân thường chúng tôi ở cái thời buổi khó khăn này làm ra đồng tiền rất khó phải tằng tiện lắm mới đủ sống.nói một câu đúng hơn là các đc đó giống như kẻ cươp mà người ta gọi là có vũ trang đạo đức thái hóa quá. thế là tôi phải ói ra cho các đc của dân nghèo 500 ngìn để dc đi mà không có một giấy tờ gì hết.vào tới sài gòn cả đêm tôi tức mà không ngủ dc.sáng hôm sau tôi mới lên mạng tìm kiếm nhũng số ĐT nóng như 06941224-069 42608.để phản ánh nhưng không biết những dân thương thấp cổ bé họng như tôi có nhận sự thông cảm không.???????

Leave a Reply