Tá hỏa khi phát hiện người đàn ông treo cổ tự sát...

Tá hỏa khi phát hiện người đàn ông treo cổ tự sát trong ngôi nhà hoang ở HCM

Tại hiện trường vụ treo cổ tự tử trong nhà hoang, bước đầu xác định người đàn ông khoảng 30 tuổi. Vụ việc được phát hiện bởi một nhóm thanh niên đi chụp ảnh ở HCM.

Nhóm thanh niên rủ nhau ra khu nhà bỏ hoang để chụp ảnh thì hoảng hồn khi phát hiện thi thể một người đàn ông đang treo cổ bên trong căn nhà bằng sợi dây thắt lưng.

Theo đó, khoảng 12h trưa nay 21/2, một nhóm thanh niên rủ nhau đến dãy nhà đang xây dở nhưng bỏ hoang đã lâu tại đường Bát Nàn, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TPHCM để chụp ảnh.

ta hoa khi phat hien nguoi dan ong treo co tu tu trong nha hoang o hcm  Tá hỏa khi phát hiện người đàn ông treo cổ tự sát trong ngôi nhà hoang ở HCM anh 1 1  OHAM

Căn nhà hoang nơi phát hiện xác người đàn ông treo cổ tự tử.

Khi nam thanh niên vừa giơ máy ảnh lên để chụp hình người bạn đang đứng tạo dáng thì hoảng hồn khi phát hiện thi thể người đàn ông đang treo lơ lửng trong căn nhà bên cạnh.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng công an quận 2 có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Bước đầu nạn nhân khoảng 30 tuổi, treo cổ bằng sợi dây thắt lưng và và vải áo xé rách, chân còn chạm đất.

NO COMMENTS

Leave a Reply