Tai nạn trên đường Khuất Duy Tiến : tử vong do vượt...

Tai nạn trên đường Khuất Duy Tiến : tử vong do vượt đèn đỏ

1 60

Khoảng 11h ngày (25/8), đã xảy ra một vụ tai nạn trên đường Khuất Duy Tiến giữa một xe tải và một xe máy. Khiến một người tử vong tại chỗ và một người bị thương.

Tai nan tren duong Khuat Duy Tien
Chiếc xe máy chui vào gầm xe tải

Theo những người dân chứng kiến lại vụ Tai nan tren duong Khuat Duy Tien cho biết, vào thời gian trên chiếc xe tải mang BKS 30S-6661 chạy hướng từ Khuất Duy Tiến – Linh Đàm, còn chiếc xe máy mang BKS 17 N6-7860 chạy theo hướng Hà Đông – vào nội thành. Lúc này một bên thì cố vượt khi tín hiệu đèn chuẩn bị chuyển sang đèn đỏ, còn một bên thì tín hiệu đèn đang dần chuyển sang đèn xanh.

Tai nan tren duong Khuat Duy Tien 1
Hiện trường vụ tai nạn
Tai nan tren duong Khuat Duy Tien 2
Chiếc xe của nạn nhân
Tai nan tren duong Khuat Duy Tien 3
Vụ tai nạn khiến giao thông trên tuyến đường bị ùn tắc nghiêm trọng

Tuy nhiên, lúc này cả hai đã vượt lên nên bất ngờ đâm vào nhau. Vụ tai nạn trên đường khuất duy tiến khiến hai người ngồi trên xe máy bị thương vong. Một người đàn ông khoảng chừng 40 tuổi đã tử vong tại chỗ, còn một người thì đã được đưa đi viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện tại, danh tính của hai nạn nhân vụ Tai nan tren duong Khuat Duy Tien vẫn chưa được xác định.

Ngay sau khi nhận được vụ việc, lực lượng cảnh sát giao thông số 7 đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông. Tuy nhiên, do vụ tai nạn vào giờ cao điểm, lượng xe lưu thông trên tuyến đường này rất nhiều khiến đoạn đường ùn tắc nghiêm trọng.

Nguyên nhân vụ việc Tai nan tren duong Khuat Duy Tien đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

1 COMMENT

Leave a Reply